Vô Thượng Thiên Tôn

Chương 2: Chiến Linh


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vô Thượng Thiên Tôn

Lâm Duệ chính ở trong phòng của hắn kiểm tra trong đầu tin tức.

Số 1 Chiến Linh: Tiết Bá Cao (có thể phụ thể)

Có thể học tập kỹ năng 45 hạng: Xích Lôi đao (tông sư), Xích Lôi chưởng (tông sư), Lôi Hỏa xuân (tông sư), súng lục vận dụng (tinh thông) . . Trở xuống hơi

Có thể sao chép kỹ năng 9 hạng: Xích Lôi đao (tông sư), Xích Lôi chưởng (tông sư), Lôi Hỏa xuân (tông sư), súng lục vận dụng (tinh thông) . Trở xuống hơi

Sử dụng thuyết minh 1: Mỗi một vị Chiến Linh cũng có cường đại chấp niệm, ngươi sử dụng Chiến Linh lực lượng càng nhiều, số lần càng thường xuyên, chịu Chiến Linh chấp niệm ảnh hưởng càng nặng.

Sử dụng thuyết minh 2: Có thể sao chép kỹ năng cùng ngươi thân thể tố chất quan hệ mật thiết.

Sử dụng thuyết minh 3: Địa vị cao Chiến Linh phụ thể chiến đấu có thể đưa đến thân thể cùng linh hồn tổn thương, xin chú ý phụ thể tầng thứ cùng thời gian kéo dài.

"Chiến Linh ?"

Lâm Duệ trong mắt ngậm lấy kinh hỉ.

Hắn bây giờ có thể xác định, trên tay hắn cái viên này khô lâu chiếc nhẫn đúng là một món thần vật.

Chỉ là phần này danh sách danh sách là chuyện như thế nào ?

Xích Lôi đao, Xích Lôi chưởng, Lôi Hỏa cọc công là cái thời đại này tương. đối hấp dẫn cơ sở võ học.

Theo danh sách lên liệt kê tin tức đến xem, Tiết Bá Cao đã đem này tam môn võ đạo luyện đến tông sư tầng thứ.

Trùng hợp là, Lâm Duệ bản thân lúc trước Luyện Vũ học chính là chỗ này tam môn.

Phía sau còn có hơn bốn mươi loại võ đạo cùng kỹ năng, bao gồm dị thể kiến thức, bộ binh chiến đấu, thậm chí kỹ thuật nấu nướng chờ một chút Những kỹ năng này tầng thứ nhưng mỗi người không giống nhau, có mới học, có nhập môn, có thuần thục, có tỉnh thông, có chân lý, có đại thành, cũng có tông sư cùng Đại Sư.

Một cửa trong đó võ đạo gọi là { Hoàng Lôi Đoán Thần Quyết } , Lâm Duệ vừa vặn nghe nói qua, là một môn rất lợi hại cao cấp võ công, yêu cầu đại tá cấp võ giả mới có thể tu tập, cấp bậc vậy mà cũng đạt tới tinh thông. Bọn họ bên trong tiểu khu truyền thuyết Tiết đại tá có co hội tân thăng Thiếu tướng, xem ra là thật.

Lâm Duệ nghiên cứu phút chốc, như có sở ngộ.

Hắn lập tức cẩm lên mình luyện tập đao, không kịp chờ đợi đi tói tự mình hậu viện.

Nhà bọn họ hậu viện ước chừng tám mươi bình trái phải, Lâm Duệ bình thường chính là ở chỗ này Luyện Vũ.

Lâm Duệ nhìn chằm chằm có thể học tập trong khung kỹ năng mặt Xích Lôi đao ba chữ, trong đầu một cách tự nhiên liền hiện ra một đoạn tin tức.

"Có hay không học tập Xích Lôi chưởng ?"

Theo Lâm Duệ ý niệm lựa chọn là, hắn cả người trên dưới nhất thời có chút run lên, thân thể không chịu khống chế động.

Hắn đầu tiên là hít sâu một hơi, lập tức chậm rãi phun ra, bàn tay tứ chi đều bắt đầu vận khí, phảng phất có một cỗ vô hình lực lượng nơi tay trong lòng bàn tay lưu chuyển.

Theo Lâm Duệ bàn tay chuyển động, không khí chung quanh tựa hồ cũng nóng rực lên.

Hắn lòng bàn tay nhiệt độ nhanh chóng leo lên, biến thành màu đỏ sẫm, còn có một Ti Ti mơ hồ điện quang tại hắn lòng bàn tay nhảy.

Lâm Duệ con ngươi nhất thời vừa thu lại.

Là Tiết đại tá Tiết Bá Cao!

Tiết Bá Cao Chiến Linh đang ở thao túng hắn thân thể, thi triển Xích Lôi chưởng pháp!

Tiết Bá Cao tại từng chiêu, nhất thức kiểu thi triển, động tác không nhanh không chậm, nhanh chậm do tâm, để cho Lâm Duệ có thể sâu sắc cảm nhận được tông sư cấp Xích Lôi chưởng là cái gì dáng vẻ.

Đang thị triển chưởng pháp trong quá trình, còn có từng đoạn tin tức xuất hiện ở Lâm Duệ đầu óc, trong đó bao gồm những chiêu thức này mấu chốt, vận chuyển nội khí phương thức chờ một chút

Lâm Duệ nhìn ra được, Tiết Bá Cao Xích Lôi chưởng, xa xa vượt lên với nguyên bản Lâm Duệ bên trên.

Hắn bao nhiêu thừa kế một ít Lâm Duệ tại võ đạo phương diện trí nhớ, ngoài ra hắn trí năng đầu cuối vòng tay bên trong, nhưng chứa đựng bản thân từ nhỏ đến lón ghi xuống lượng lớn video, bao gồm sinh hoạt một chút Didi.

Đây là hắn này mười ngày không có lộ tẩy, không có bị Lâm Duệ thân bằng hảo hữu phát hiện dị trạng nguyên do.

Những thứ kia trong video thì có bản thân Luyện Vũ thu hình, Lâm Duệ mấy ngày nay cũng từng thường thử chiêu thu hình luyện tập, lại chỉ luyện một cái da lông.

Bất quá Lâm Duệ Xích Lôi chưởng cùng Tiết Bá Cao so sánh, nhất định chính là bùn đất cùng đám mây khác biệt, phán như vân bột.

Lâm Duệ suy đoán này cái gọi là tông sư cấp, xa không chỉ là đem Xích Lôi chưởng luyện tới được đỉnh phong, càng siêu thoát nguyên bản cách cũ, để cho chưởng pháp tầng thứ tăng lên, uy lực lại lên tầng lầu.

Lâm Duệ tại trong hậu viện mặt đánh xong một bộ Xích Lôi chưởng, thân thể tứ chỉ liền khôi phục tự do.

Lúc này hắn đối với Xích Lôi chưởng đã có cực sâu cảm ngộ.

Nếu như mình chiếu luyện tập, phỏng chừng không lâu sau khi là có thể đạt tới bản thân tầng thứ.

Lâm Duệ sau đó nhưng vừa nhìn về phía "Có thể sao chép kỹ năng" này một cột.

Cái này sao chép kỹ năng, có hay không ý nghĩa mình có thể trực tiếp đem Tiết Bá Cao cấp bậc tông sư Xích Lôi chưởng" sao chép được ?

Ngày mai sẽ là khảo hạch, hắn mặc dù có Tiết Bá Cao dạy dỗ, cũng không khả năng ở nơi này a trong thời gian ngắn đem bộ chưởng pháp này luyện giỏi.

Nhưng nếu như có thể trực tiếp sao chép Tiết Bá Cao võ đạo, như vậy hắn nhất định có thể đủ thông qua dị thể thực chiến khảo hạch.

Lâm Duệ chú ý lực tập trung ở này một cột Xích Lôi chưởng" ba chữ, rất nhanh thì có một đoạn tin tức nhảy vào đến đầu óc hắn.

"Có hay không sao chép Xích Lôi chưởng ?"

Lâm Duệ không chút do dự lựa chọn là.

Ở nơi này một cái chớp mắt, hắn não nhân đau đớn một hồi không gì sánh được, trong nháy mắt vô số tin tức xông vào đến trong đầu của hắn.

Với này đồng thời, Lâm Duệ cũng cảm giác tứ chi một trận kịch liệt co rút đau đớn.

Này cảm giác đau vô cùng kịch liệt, kéo dài một đoạn thời gian rất dài mới kết thúc.

Chờ đến Lâm Duệ chịu đựng được sau khi, trong mắt phát hiện ra một vệt vẻ kinh ngạc.

Hắn đầu tiên là dò xét tính thi triển mấy chiêu Xích Lôi chưởng, phát hiện mình vậy mà hoàn hoàn chỉnh chỉnh, đánh ra Tiết Bá Cao tông sư cấp Xích Lôi chưởng phong phạm cùng tỉnh yêu.

Này môn Xích Lôi chưởng sở hữu tỉnh nghĩa cùng nội dung chính, tất cả đều thật sâu khắc tại hắn đầu óc bao mặt, phảng phất như là bản thân hắn thì có trí nhớ.

"Đây chính là sao chép ? Rất lợi hại, chẳng những bao gồm đầy đủ chiến môn kinh nghiệm, thậm chí ngay cả thể xác trí nhớ cũng phục chế tới. Trên tay ta cái này khô lâu chiếc nhẫn, rốt cuộc là cái gì đồ vật ?"

Hắn cảm giác mình thi triển Xích Lôi chưởng thời điểm, tứ chỉ động tác đều thuần thục trôi chảy vô cùng, thân ý hợp nhất, giống như là ngày tiếp nối đêm luyện vài chục năm sau tạo thành bản năng.

Lâm Duệ tâm tình phấn chấn, đem chú ý lực tập trung trong đầu Xích Lôi đao này một từ cái lên.

"Có hay không sao chép Xích Lôi đao ?"

Theo Lâm Duệ lựa chọn là, trên mặt hắn lần nữa hiện ra vẻ thống khổ.

Bất quá lần này cảm giác đau, so với lúc trước lại nhỏ yếu lên rất nhiều, này ước chừng là bởi vì Xích Lôi đao cùng Xích Lôi chưởng có cùng nguồn gốc, rất nhiều chiêu pháp tương thông tương cận duyên cớ.

Cảm giác đau biến mất sau khi, Lâm Duệ nhưng thấy tâm tình mình thoáng phiền loạn, rất nhiều tạp niệm tại trong đầu của chính mình nảy sinh, trong đó thậm chí còn có một ít hung ác ý niệm.

Lâm Duệ sắc mặt dần dần ngưng túc, nghĩ tới sử dụng thuyết minh 1 bên trong nội dung - sử dụng Chiến Linh lực lượng càng nhiều, số lần càng thường xuyên, chịu Chiến Linh chấp niệm ảnh hưởng càng nặng.

Lâm Duệ nguyên bản còn muốn đem người tông sư kia cấp Lôi Hỏa xuân sao chép được, thử lại lần nữa kia phụ thể" là chuyện như thế nào.

Nhưng hắn nhưng bây giờ có mấy phần cố kỵ.

Lâm Duệ quyết định cuối cùng chỉ sao chép Lôi Hỏa cọc công, cho tới phụ thể chức năng trước chậm rãi, nhìn một chút mấy ngày kế tiếp tình huống lại thường thử không muộn.

Lôi Hỏa cọc công rất trọng yếu, trực tiếp quyết định hắn tương lai tích góp Lôi Hỏa chân khí, luyện thể luyện thần hiệu quả.

Này tam môn tông sư cấp võ đạo, chẳng những có thể khiến hắn thông qua dị thể khảo hạch, thậm chí có thể tiến hơn một bước, thường thử bắt lại thực chiến niên cấp trước 10!

Lâm Duệ rút ra mình luyện tập đao, thi triển nổi lên hắn mới được tông sư cấp Xích Lôi đao.

Liền cùng trước kia Xích Lôi chưởng lúc cảm giác giống nhau, này môn đao pháp giống như là khắc đến hắn trong xương, trường đao trong tay như cánh tay xúi giục.

Bất quá hắn mới luyện mấy chiêu, bên tai liền nghe được một đoạn nhỏ nhẹ tiếng bước chân.

"Là ai ?”

Lâm Duệ trong lòng lại không thể tự kiểm chế sinh ra một cỗ nộ ý sát niệm, trong tay luyện tập đao, phảng phất như dải lụa chặt chém đi qua.

Tại trảm kích trong quá trình, thậm chí còn mang theo một cái ước chừng tiểu lớn bằng ngón cái lôi điện.

Bất quá Lâm Duệ đao mới chém ra đến một nửa, liền thấy muội muội Lâm Hi kia trương tỉnh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn.

Lâm Duệ không ngừng bận rộn thu đao khống đao.

May mắn hắn sao chép tông sư cấp Xích Lôi đao bao gồm thể xác bản năng, thu phát tuỳ ý, như cánh tay xúi giục.

Hắn luyện tập đao, vững vàng ngừng ở Lâm Hi trên trán ba thước. Lâm Hiï sắc mặt trắng bệch một mảnh, lòng vẫn còn sợ hãi nhìn trước mắt lưỡi đao: "Ca, ngươi đây là làm gì ? Thức ăn làm xong, ta tới gọi ngươi ăn cơm." Nàng ngữ hàm giọng run rẩy, bản năng đem tay phải đưa vào túi quẩn, nắm chặt bên trong ẩn tàng một cái hồ điệp đao, còn có một chai nhỏ không có mở phong an ngủ dược.

Lâm Hi có thể xác định không thể nghỉ ngờ, mới vừa rồi một khắc kia, Lâm Duệ thật muốn øg:iết nàng!

Sát ý kia thấu xương, để cho nàng sống lưng phát rét, toàn thân đều nổi da gà lên.

Lâm Duệ đối với Lâm Hi dị trạng không cảm giác chút nào.

Hắn nhíu chặt lông mày, tâm tình nặng nề.

Trong đầu của hắn hung ác ý niệm, còn có sát ý, không thể nghi ngờ là xuất xứ từ với Tiết Bá Cao Chiến Linh, xem ra, theo Chiến Linh nơi đó sao chép kỹ năng tồn tại nhất định đại giới.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top