Từ Diệt Tộc Hyuga Bắt Đầu Làm Phản Nhẫn

Chương 75:


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Từ Diệt Tộc Hyuga Bắt Đầu Làm Phản Nhẫn

Chiến trường người, mọi người chém g·iết lẫn nhau, nước mưa pha loãng máu tươi, thẩm thấu quần áo, biến đến không cách nào lại cùng mồ hôi cùng nước mắt làm ra bất kỳ cái gì phân chia, lẫn nhau giao hòa vào nhau, thành phần phức tạp lại rõ ràng.

Liền như là ở đơn thuần bọn nhỏ trong mắt, nước mưa, cũng có điều là mây đen mồ hôi, cũng hoặc là bầu trời nước mắt.

"Người kia thật là lợi hại nha!"

Hashirama bên người, một vị thắt hai đuôi ngựa bé gái chỉ vào ở trên chiến trường đi tới tung hoành Neki nói.

"Hắn là người tốt sao?"

Một người khác chính đang cho Hashirama bung dù nam sinh hỏi.

Bọn nhỏ thế giới đặc biệt đơn giản, trên căn bản chỉ cần nhận định một người vì là người xấu, như vậy cùng người xấu này đối nghịch liền nhất định là người tốt.

Bởi vì Vụ Ẩn tàn sát mấy trăm vị Sóng Quốc phổ thông thôn dân, bọn họ liền trong lòng chán ghét Vụ Ẩn Ninja, cảm thấy Vụ Ẩn chính là từ đầu đến đuôi bại hoại, cho tới làm ở Konoha Ninja nhóm đến thời điểm, bọn họ liền vẫn lớn tiếng mà cho Konoha nổi giận, cho rằng Konoha nếu cùng Vụ Ẩn đối địch, như vậy Konoha liền nhất định là người tốt.

Nhưng làm Neki đến thời điểm, bọn họ liền đặc biệt mê hoặc, Neki vừa bắt đầu cùng Konoha đối địch, bọn họ liền cảm thấy cái tên này nhất định là Vụ Ẩn Thôn những kia bại hoại giúp đỡ, nhưng sau đó Neki lại bỗng nhiên g·iết Vụ Ẩn thật là nhiều người, bọn họ liền cũng không còn cách nào cho Neki hành vi định tính.

"Hắn là người xấu nha.'

Hashirama cười hồi đáp.

"Vậy ai mới là người tốt?”

Hinohara Fuyuka cắn ngón tay hỏi.

"Nơi này hẳn là không người tốt đi.”

Inari cau mày nói.

Hashirama có chút ngoài ý muốn liếc mắt nhìn Inari, lập tức nhẹ giọng cười, lắc lắc đầu: "Có."

Cảm nhận được xung quanh những người này mê man ánh mắt, Hashirama giải thích:

"Ở đây, Vụ Ẩn cùng Konoha đều là vì tự thân lợi ích mà chiến, Konoha không tính là người tốt, mà Vụ Ẩn bởi lạm sát kẻ vô tội, cho nên đối với các ngươi tới nói, bọn họ chính là người xấu."

"Cho tới cái kia dùng kiếm nam nhân, hắn tuy rằng không có thương tổn đến các ngươi hoặc là Sóng Quốc lợi ích, nhưng ở rất nhiều người xem ra, hắn tuyệt đối là cái truyền thống về mặt ý nghĩa người xấu nha.”

"Nơi này duy nhất người tốt, không có người khác, chỉ có một người, vậy chính là ta."

Hashirama khá là tự đắc nắm ngón tay cái chỉ chỉ chính mình.

Các học sinh "A" một tiếng, lập tức dồn dập gật đầu, biểu hiện chân thành lại mang theo một tia cuồng nhiệt.

"Là", "Không sai", "Chỉ có lão sư là người tốt" các loại âm thanh liên tiếp.

"Mọi người tiếp tục xem đi, cái kia dùng kiếm gia hỏa rất lợi hại, lão sư hy vọng duy nhất, chính là các ngươi sau đó cũng có thể trở nên như hắn như vậy lợi hại, đã có năng lực bảo vệ mình, cũng có thể bảo vệ người bên cạnh mình, như vậy lão sư liền rất thỏa mãn."

Hashirama ôn hòa nói.

Yamashita chiến đấu, đang trở nên có chút vi diệu.

Neki ỷ vào Phi Lôi Thần Thuật, ở Konoha cùng Vụ Ẩn hai đầu g·iết tới g·iết lui, hắc kiếm ác liệt, thân pháp quỷ quyệt, mỗi một lần truyền tống, đều sẽ cho Konoha cùng Vụ Ẩn tạo thành lượng lớn t·hương v·ong, cho tới hiện tại Konoha cùng Vụ Ẩn trong lúc đó chiến đấu đều cơ bản ngừng tay, chiến cuộc bỗng nhiên biến thành Neki VS Vụ Ẩn cùng Neki VS Konoha hai bộ phận.

Neki một người đối địch hai đại nhẫn thôn hơn 400 vị Ninja, trên chiến trường tiêu điểm xong toàn tập trung ở hắn trên người một người.

Làm Neki lại một lần nữa cho Konoha tạo thành hơn mười người sát thương sau, mắt thấy có một chút không đúng, hắn liền nhếch miệng cười, trực tiếp Phi Lôi Thần lại truyền tống đến Vụ Ẩn trên chiến trường.

"Hắn ở dùng chúng ta luyện kiếm."

Shirakumo Hayama thở hổn hển, thấp giọng nói.

Hắn đã từ từ nắm giữ Neki tác chiên quy luật, cái tên này trượt đến như một đầu cá nheo, Neki dĩ nhiên đánh không lại Konoha hơn 200 vị tinh anh Ninja, nhưng hắn cần gì phải muốn cùng Konoha chính diện tranh đấu đây?

Ngược lại chỉ cần nhận ra được một chút xíu dị thường, Neki thì sẽ truyền tống đi, như một viên tennis như thế, cảm nhận được một chút áp lực thì sẽ ở Konoha cùng Vụ Ẩn trong lúc đó qua lại nhảy nhót, nhường Konoha cùng Vụ Ẩn hai cái cầu thủ mệt mỏi.

Về phần hắn chính mình, cho đến nay, vẫn chưa có người nào từng đụng phải hắn một con góc áo.

"Ta cũng nhìn ra rồi, hơn nữa hắn lượng Chakra cùng thể lực cũng rất không thích họp."

Nara Suzaku cũng mệt đến ngất ngư, vì có thể đem Neki chạy tới Vụ Ẩn bên kia, bọn họ đều tiêu hao rất lón tỉnh lực đi cho Neki chế tạo phiền phức.

Nhưng Neki từ xuất hiện đên hiện tại, tiêu hao thể lực cùng Chakra bất luận làm sao đều nên so với hắn nhiều hơn, hắn hoàn toàn không nghĩ ra, Neki làm sao đến hiện tại còn nhảy nhót tưng bừng, tiêu hao chiến thuật từ từ hướng đi phá sản biên giới.

"Ta đã xác định mấy viên Phi Lôi Thần dấu ân điểm đến, lần sau liền tranh thủ nắm lấy hắn."

Suzaku nói.

Shirakumo Hayama không có trả lời, bởi vì Neki đã qua lại xen kẽ hơn mười lần, không phải hắn cố ý giội cho Suzaku nước lạnh, là Neki xác thực thập phần giả dối, mỗi một đạo Phi Lôi Thần dấu ấn đều bí mật đến kỳ cục, hơn nữa rất khó phân vải rất rộng, nếu như không phải vận khí cực kỳ tốt, cho dù theo dõi cũng rất không dễ dàng đinh được.

Giữa bầu trời mây đen hội tụ.

"Lôi kiếm thuật Thẩm Phán Chi Kiếm!"

Neki âm thanh bỗng nhiên vang lên, phảng phất cảm nhận được một loại nào đó đáng sợ khí tức, Nara Suzaku cùng Shirakumo Hayama đều dồn dập ngẩng đầu lên, ánh mắt chấn động mà nhìn đỉnh đầu bầu trời.

Mây đen bên trong, dĩ nhiên khay lơ lửng một đầu do sấm sét tạo thành, hình thể cực kỳ doạ người khủng bố lôi kiếm!

Bọn họ lập tức nhìn về phía Vụ Ẩn trong trận địa Neki, chỉ thấy trong tay hắn giơ lên cao hắc kiếm, chính có vô số lôi xà lập loè, bốn phía hết thảy Vụ Ẩn Ninja, toàn bộ một mặt sợ hãi mà tuyệt vọng mà nhìn lơ lửng ở đỉnh đầu bầu trời giống như cự kiếm.

Đây là một đạo ra sao nhẫn thuật a?

Ở trên thế giới này lẽ nào thật sự có khống chế sấm sét thần linh sao?

Nếu như không có, vậy dạng này một cái to lớn Lôi Thần chi kiếm lại từ đâu giải thích?

Nếu như có, cái kia hắn tại sao muốn giúp Neki đây?

"Đây là dùng lôi thuộc tính Chakra xúc động tự nhiên sấm sét, tất cả mọi người nhanh phân tán, không muốn tụ tập lại một chỗ! !"

AÀo dùng Byakugan nhìn thấu một kiếm này nội tình, vội vã lón tiếng nói. Lôi thuộc tính khắc chế thuộc tính thủy, bị như vậy một đạo lôi hệ chỉ kiếm khóa chặt lại, bọn họ những này Vụ Ẩn Ninja rất nhiều đều tuyệt đối thập tử vô sinh.

AÀo mới vừa nói xong, bỗng nhiên hắn liền chú ý tới, ánh mắt của Neki, quét về phía chính mình.

Hắn phát hiện trái tim của chính mình bỗng nhiên nhảy một cái.

"Các loại. .. Chờ một chút."

Neki nhàn nhạt cười, hướng về hắn, vung hạ thủ bên trong đen kịt trường kiếm.

Nương theo Neki động tác.

"Oanh!”

Bầu trời chuôi này uy thế cực kỳ doạ người, do sấm sét xây dựng mà thành bầu trời cự kiếm, mà lấy tốc độ cực nhanh, bỗng nhiên rơi xuống!

"Không!”

Ao rất không cam tâm m·ất m·ạng ở này.

Hắn tuy rằng muốn tránh cũng không được, nhưng hắn không hẳn không thể thông qua những thủ đoạn khác cứng rắn chống đỡ hạ xuống, nói chung hắn không thể c·hết được!

"Thủy Độn Thủy Trận Bích! !"

"Thổ Độn Thổ Trận Bích! !'

Nước ở bên ngoài, đất ở bên trong, Ao vừa muốn triển khai đạo thứ ba nhẫn thuật, một giây sau, nước suối b·ị đ·ánh thành hơi nước, đất đá bị nổ thành mảnh vỡ, cái kia một thanh bầu trời chi kiếm, xuyên phá vô số trở ngại, thẳng tắp xuyên qua thân thể của hắn, đem hắn nổ thành mảnh vỡ.

Mà trên người hắn cái kia một con Byakugan, cũng phá toái thành vô số đạo Byakugan tinh túy, tụ hợp vào Neki trong ánh mắt.

Vụ Ẩn Ninja ngơ ngác mà nhìn đã biến thành một đống đen khối Ao thi hài, không ít người trong mắt rốt cục hiện ra thần sắc kinh khủng.

"Loại sức mạnh này. . ."

"Không thể. . ."

". . . Chúng ta muốn làm sao mới có thể chiến thắng kẻ địch như vậy?"

Vụ Ẩn không chịu được như thế, Konoha phía bên kia, đương nhiên cũng không khá hơn bao nhiêu.

Rất nhiều người đều bị sợ vỡ mật.

Shirakumo Hayama cùng Nara Suzaku liếc mắt nhìn nhau, tật cả đều có chút nặng.

"Ta cảm thấy. . . Có thể Iui."

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top