Tổng Võ: Bắt Đầu Giải Độc Lý Hàn Y, Ta Vô Địch

Chương 124: Long Hồn Đao pháp, Vương Thế Sung mời!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Tổng Võ: Bắt Đầu Giải Độc Lý Hàn Y, Ta Vô Địch

Giờ phút này Tô Thần, lại là không để ý đến Khấu Trọng sự tình, tại hắn não hải bên trong, vang lên lần nữa hệ thống cái kia quen thuộc thanh âm nhắc nhở.

« bởi vì nhảy Long Môn người khiêu chiến Khấu Trọng, nhảy Long Môn thành công, kí chủ có thể ngẫu nhiên rút ra ban thưởng, hiện tại bắt đầu rút ra! »

« chúc mừng kí chủ, thu hoạch được đao pháp « Tỉnh Trung Bát Pháp »! »

« chúc mừng kí chủ, thu hoạch được « Long Hồn Đao pháp »! »

« chúc mừng kí chủ, thu hoạch được « Vô Tướng Thần Công »! »

« ban thưởng đã cấp cho hoàn tất, xin hỏi kí chủ phải chăng sử dụng? »

"Tạm được", nghe xong lần này rút ra đến ban thưởng nội dung, Tô Thần trong lòng cũng không nhiều thiếu gợn sóng, dù sao, hắn đạt được công pháp đã nhiều lắm.

Tô Thần nghĩ đến, lúc nào có thể có được một loại có thể đem tất cả võ học hòa làm một thể năng lực, có lẽ không tệ.

Tỉnh Trung Bát Pháp, là nguyên tác bên trong Khấu Trọng cùng Thiên Đao Tống Khuyết đối chiến sau ngộ ra chiêu thức, phối hợp binh khí Tỉnh Trung Nguyệt sử dụng ra càng là uy lực vô cùng.

Bát thức phân biệt là "Không công", "Kích kỳ", "Dùng mưu", "Binh lừa dối", "Cờ dịch", "Chiến Định', "Tốc chiến", "Phương viên", Khấu Trọng trải qua tái ngoại tu hành sau, tập được binh pháp vào đao chi quyết, phương dùng đao pháp đạt đến đại thành.

Long Hồn Đao pháp, nhưng là xuất từ bông tuyết Nữ Thần Long bên trong, là long hồn Phượng Huyết ghi chép bên trong ghi chép đao pháp, cùng bông tuyết kiếm pháp phối hợp uy lực vô cùng.

Mà bộ này đao pháp bản thân thi triển đứng lên uy lực cũng cực kỳ cường đại.

Môn này đao pháp tổng cộng chia làm 6 chiêu: Long Hành tứ phương, long du thái hưu, long phá cửu thiên, Long Hành vô tung, Long Chiến Hoàng Tuyển, long tình tuyết tâm.

Phối hợp Long Hồn Đao thi triển, đủ để tung hoành võ lâm, chính là một đời Đao Thần truyền nhân cổ mộc thiên tâm huyết chỉ tác.

Tô Thần đã từng rút ra đến Long Hồn Đao, không nghĩ tới hôm nay lại rút ra đến môn này Long Hồn Đao pháp, thật đúng là trùng hợp, xem ra hắn cùng vị kia Nữ Thần Long duyên phận là chạy không thoát.

Về phẩn cuối cùng Vô Tướng Thần Công, nhưng là xuất từ Cổ Long dưới ngòi bút danh kiểm phong lưu bên trong.

Vô Tướng Thần Công, giảng cứu vô ngã tương, không người tướng, không có chúng sinh tướng, không có thọ giả tướng. Thanh tâm phổ thiện, Phật Quang phổ chiêu, Thánh Diệu cát tường, phổ độ chúng sinh.

Môn thần công này tu luyện thành công về sau, uy lực cùng Giá Y Thần Công, Minh Ngọc Công chờ khó phân trên dưới, chính là trong giang hồ một môn hiếm có thần công.

Bất quá, đối với có vô số thần công Tô Thần đến nói, cũng là không coi vào đâu.

Mặc dù không hết hài lòng, bất quá Tô Thần cũng không có lãng phí, trực tiếp dưới đáy lòng lựa chọn sử dụng ban thưởng.

Nháy mắt sau đó, đây ba loại võ công tâm pháp chính là toàn bộ hóa thành tin tức lưu, dung nhập vào hắn trong trí nhớ, tựa hồ hắn đã sớm tu luyện mấy chục năm giống như, trực tiếp một bước đạt đến viên mãn trình độ.

Tại Tô Thần tiếp thu hoàn tất đây ba loại công pháp thời khắc, Loan Loan cũng đã mượn nhờ cái kia thần dị Long Môn, thực hiện Khấu Trọng yêu cầu.

Sau đó, Khấu Trọng, Từ Tử Lăng cùng Phó Quân Sước cùng một chỗ, hướng Tô Thần cùng Loan Loan tạm biệt một tiếng, chính là cáo từ rời đi.

Tại ba người rời đi về sau, trong khách sạn còn lại liền đều là một chút không có danh tiếng gì nhân vật, Tô Thần càng là lười nhác để ý, thế là liền định thông qua Long Môn khách sạn năng lực đặc thù, đến kế tiếp Long Môn khách sạn chi nhánh thị sát.

Đúng lúc này, Long Môn khách sạn cổng, một tên quản gia bộ dáng nam tử trung niên, cất bước đi tới trong khách sạn, tại hắn hậu phương nhưng là giữ lại một đỉnh lộng lẫy cái kiệu, bên cạnh còn đi theo một đội nhìn qua rất có vài phần khí thế hộ vệ.

Quản gia kia bộ dáng trung niên đến khách sạn về sau, ánh mắt đảo mắt một vòng, rất nhanh rơi xuống Tô Thần trên thân, đi đến Tô Thần bên người, đối với Tô Thần cúi người hành lễ, cung kính nói: "Tô công tử, không biết ngài có phải không có thời gian, đại nhân nhà ta phái tiểu đến đây mời ngài đến phủ, cùng nhau thưởng thức Đại Tùy đệ nhất tài nữ Thượng Tú Phương mọi người biểu diễn."

"A? Người lớn nhà ngươi là vị nào?" Tô Thần vốn không dự định để ý tới người kia, bất quá nghe được Thượng Tú Phương danh tự về sau, đột nhiên cải biến chủ ý, trong miệng hỏi thăm lên tiếng.

Đại Đường Song Long bên trong, Thượng Tú Phương được vinh dự thiên hạ đệ nhất tài nữ, chính là tài mạo song tuyệt Khuynh Thành giai nhân, nhận lấy vô số nam tử ngưỡng mộ.

Tô Thần đối với vị này tài mạo song toàn kỳ nữ, cũng là rất có vài phần hứng thú.

Nếu là ngày trước, Tô Thần còn biết lo lắng rời đi Long Môn khách sạn quá xa sẽ nguy hiểm cho tự thân an toàn, nhưng là bây giờ hắn tại cái này tổng võ thế giới bên trong, cơ hồ đã đạt đến vô địch cảnh giới, hơn nữa còn có chết thay con rối tồn tại, cũng không cần lo lắng cái gì.

Trung niên nam tử kia vội vàng nói: "Hồi Tô công tử nói, đại nhân nhà ta chính là Đại Tùy đương triều thượng thư Vương đại nhân."

Tô Thần nghe được lời này, lúc này liền biết mời hắn người thân phận, "Vương Thế Sung a.”

"Chính là."

Quản gia kia bộ dáng nam tử nghe được Tô Thần nói, trong miệng xác nhận lên tiếng.

Tô Thần hơi trầm ngâm một cái, thản nhiên nói: "Đã Vương thượng thư thịnh tình mời, bản công tử liền cũng đi thấy chút việc đời."

"Đa tạ Tô công tử, Tô công tử mời!”

Vương Thế Sung quản gia nghe được Tô Thần nói, lập tức mừng rỡ không thôi, vội vàng cung kính lên tiếng, đồng thời đưa tay ra hiệu một cái phương hướng.

"Công tử, ngài lại muốn rời đi a? Chó để cho vị kia còn mọi người câu đi hồn."

Loan Loan lúc này hướng phía Tô Thần đi tới, ánh mắt u oán nhìn về phía Tô Thần, ngữ khí ê ẩm nói đến.

Tô Thần đưa tay tại Loan Loan trên mặt bóp một cái, cười nói: "Ngươi cái yêu tỉnh này, đều không có thể đem bản công tử hồn câu đi, những người khác càng là không thể nào."

Loan Loan đưa tay vỗ nhè nhẹ tại Tô Thần trên tay, dịu dàng nói: "Công tử ngài xấu lắm, người ta như thế nào là yêu tinh?"

Tô Thần nhìn Loan Loan kiều mị bộ dáng, không thể nín được cười, "Tốt, ngươi trước thay công tử ta bảo vệ tốt khách sạn, ta đi một chút liền hồi."

Nói xong, không đợi Loan Loan có phản ứng, Tô Thần trực tiếp cất bước ra Long Môn khách sạn.

Vương Thế Sung quản gia hướng Loan Loan thi lễ một cái, tiếp lấy cũng là vội vàng đi theo ra ngoài, tự thân vì Tô Thần xốc lên màn kiệu, mời Tô Thần lên kiệu.

Tô Thần cũng không có khách khí cái gì, trực tiếp tiến nhập trong nhuyễn kiệu.

Loan Loan có lòng muốn đi theo Tô Thần cùng một chỗ, bất quá nghĩ đến Tô Thần giao phó, vẫn là nhịn xuống, tiếp tục lưu lại trong khách sạn, chào hỏi khách nhân khác tiến hành nhảy Long Môn khiêu chiến công việc.

Một bên khác, Tô Thần ngồi lên mềm kiệu về sau, tùy ý ngồi dựa vào ngồi mềm oặt phía trên nhắm mắt dưỡng thần, không bao lâu chính là cảm ứng được mềm kiệu ngừng lại.

"Tô công tử, đến!"

Đúng vào lúc này, cái kiệu bên ngoài cũng là vang lên Vương Thế Sung quản gia âm thanh.

Tô Thần lúc này xốc lên màn kiệu, chuẩn bị đi xuống mềm kiệu.

Đúng lúc này, thượng thư phủ cửa chính, một nam một nữ hai bóng người, bước nhanh hướng phía cái kiệu cổng đi tới.

Nam tử kia không hề nghỉ ngờ, chính là lần này mời Tô Thần người, Đại Tùy để quốc thượng thư Vương Thế Sung.

Vương Thế Sung bên người nữ tử kia thân mang màu đen trang phục, làn da lại là như tuyết như ngọc, được không không hề tẩm thường, hắc y Bạch da xinh đẹp chói mắt.

Nàng như huyền tơ song mi, bay lên nhập tấn đen nhánh mái tóc tại trên đỉnh kết cái mỹ nhân búi tóc, một túm Lưu Hải êm ái che ở trên trán, khóe mắt hướng lên trên nghiêng cao gầy.

Nhất khiến người khắc sâu ấn tượng, là nàng thẳng tắp mũi cùng hơi cao lên xương gò má xứng đôi đến không thể bắt bẻ, ngạo khí mười phần nhưng lại không mất phong thái thanh nhã.

"Tô công tử ngài có thể hãnh diện đến đây, thật là khiến trong phủ rồng đến nhà tôm!"

Vương Thế Sung bước nhanh đi đến cạnh kiệu một bên, đưa tay vịn Tô Thần xuống kiệu, đồng thời trong miệng cười lên tiếng.

Vương Thế Sung bên người nữ tử kia nhưng là trong mắt mang theo vẻ tò mò, thỉnh thoảng lại đánh giá Tô Thần.

"Vương đại nhân nói quá lời", Tô Thần cười trở về ứng Vương Thế Sung một câu, tiếp lấy lên tiếng hỏi, "Không biết Vương đại nhân bên cạnh vị cô nương này là?"

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top