Toàn Chức Kiếm Tu

Chương 1695: Rất kiếp hàng lâm!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Toàn Chức Kiếm Tu

Lake eo biển, sóng lớn cuồn cuộn ở giữa, một chiếc phi chu vững vàng tại mặt biển ghé qua, vô luận bao lớn sóng lớn đều căn bản là không có cách dao động thân thuyền.

Eo biển bên trong che kín mê vụ, ngươi thậm chí đều thấy không rõ trước mắt trăm mét bên trong ánh mắt, càng có đại lượng đá ngầm thỉnh thoảng xuất hiện.

Nếu là trong hiện thực vạn tấn cự luân tại cái này cũng có thể tuỳ tiện bị lật tung.

Chỉ là tại thiên phẩm pháp khí thần phong độn quang thuyền trước, vậy cũng là đệ đệ, cái gì sóng lớn đá ngầm, căn bản là không có cách rung chuyển độn quang thuyền mảy may.

Thi đấu Lệ Nhã đứng tại boong thuyền, nhìn đến cái kia trùng thiên sóng lớn còn chưa đi vào độn quang thuyền trước liền bị tuỳ tiện ngăn, như chưa thấy qua việc đời hài đồng giương miệng nhỏ đầy mắt vẻ sùng bái.

Nàng nơi nào thấy qua lợi hại như vậy bảo bối, trước kia cùng với nàng phụ thân vượt qua Lake eo biển thời điểm, vậy đơn giản giống như là tại Độ Kiếp đồng dạng, tùy tiện một cái sóng lớn đều phải để phụ thân tinh thần căng cứng phí không ít khí lực.

"Đại nhân, các ngươi Bát Hoang đại lục bảo vật thật lợi hại!" Thi đấu Lệ Nhã từ đáy lòng cảm thán.

Lâm Tễ Trần một lòng nhớ mong Vân Lan Y, cũng không tâm tư cùng tiểu nữ hài phổ cập khoa học, chỉ là nhìn qua phía trước mê vụ, nghiêm túc hỏi: "Ngươi thật có thể phân rõ phương vị?"

Thi đấu Lệ Nhã thấy này cũng không dám lại phân tâm, liên tục gật đầu nói : "Đại nhân yên tâm, ta có thể phân biệt."

Nói xong, thi đấu Lệ Nhã liền tập trung tinh thần chuyên tâm đặt ở đường thuỷ bên trên, cho Lâm Tễ Trần chỉ dẫn phương hướng.

Chỉ là để nàng không nghĩ tới là, bình thường chỉ có sóng lớn đá ngầm ngăn cản, lần này trình độ hung hiểm lại hoàn toàn không giống.

Rống!

Theo một tiêng đáy biển truyền đến rống to tiêng vang lên, toàn bộ mặt biển đột nhiên cấp tốc dâng lên, một đầu quái vật khổng lồ từ đáy biển chui ra mở ra miệng to như chậu máu liền hướng boong thuyền Lâm Tế Trần cắn xé mà đến.

Thị đấu Lệ Nhã tại chỗ dọa đến sắc mặt tái nhọt, vô ý thức trốn đến Lâm Tế Trẩn sau lưng.

Nhưng mà đối mặt bất thình lình cự vật, Lâm Tế Trần lại dị thường bình tĩnh, chỉ là đưa tay ở giữa, một thanh phi kiếm như là cỗ sao chổi chọt hiện, trong chóp mắt liền phá toái hư không, trảm ra một đạo vô hình kiếm khí! Cái kia cự thú tại chỗ bị chia làm hai nửa, trở xuống đáy biển.

Thật không nghĩ đến đây mới chỉ là ngay từ đầu, đến từ đáy biển chỗ sâu cự thú phảng phất nhận cái gì hấp dẫn triệu hoán đồng dạng, bắt đầu nhao nhao nhảy ra, mục tiêu nhắm thẳng vào Lâm Tế Trần.

Lâm Tế Trần chỉ là hơi suy tư bên dưới liền minh bạch nguồn gốc, những này cự thú hẳn là nhận độn quang thuyền thiên phẩm bảo vật hấp dẫn, cho nên đầy đủ đi ra muốn đoạt bảo.

Bảo vật vô luận đối với bất kỳ chủng tộc nào đều là có rất lớn lực hấp dẫn, càng huống hồ tại đại lục phương tây, thiên phẩm bảo vật trình độ hiếm hoi viễn siêu Bát Hoang đại lục.

Cho nên những này đáy biển đám yêu thú mới từng cái liều lĩnh xông lên.

Đối mặt trên mặt biển không ngừng xuất hiện cự thú, Lâm Tễ Trần cũng không có nuông chiều, cưỡng ép tại đây cuồng linh khí trong hải vực động thủ, từng sợi kiếm khí như thiên nữ tán hoa trảm ra, bất kỳ hải thú như là con kiến hôi bị thuấn sát.

Sau nửa canh giờ, mặt biển khôi phục lại bình tĩnh, chỉ có cái kia đỏ thẫm nước biển có thể chứng minh nơi này phát sinh qua bao nhiêu thảm thiết chiến đấu.

Thi đấu Lệ Nhã chấn động không gì sánh nổi xem hoàn toàn trình, ngây ra như phỗng, giờ phút này Lâm Tễ Trần trong lòng nàng, chỉ sợ so thần linh còn cường đại hơn.

Lâm Tễ Trần tắc giống như là làm một kiện rất không đáng chú ý sự tình, sau đó thu kiếm liền đối với thi đấu Lệ Nhã nói : "Ngươi tiếp tục chỉ dẫn phương hướng a."

"A. . . A. . ." Thi đấu Lệ Nhã cảm giác từ trong thoáng chốc lấy lại tinh thần, càng thêm nghiêm túc cầm lấy bản đồ cùng hàng hải dụng cụ giúp Lâm Tễ Trần dẫn đường.

Mà Lâm Tễ Trần thì tại phía sau nàng khoanh chân ngồi xuống, ngồi xuống điều tức.

Kỳ thực săn g·iết những cái kia hải thú đối với hắn mà nói căn bản không có gì tiêu hao, những này phương tây hải thú thực lực bất quá đều là chút Kim Đan Cụ Linh cấp bậc tồn tại, căn bản phế không được hắn khí lực gì.

Chỉ bất quá vừa rồi điều động pháp lực, thu nạp một chút nóng nảy linh lực, cho nên Lâm Tễ Trần cần thời gian đem luyện hóa.

Ngay tại lúc hắn chuẩn bị đơn giản đem thu nạp một phần nhỏ linh lực luyện hóa thời điểm, thể nội nóng nảy linh lực đột nhiên giống như là nhận một loại nào đó lực lượng thần bí dẫn dắt, lại cấp tốc du lịch độn biến mất, phảng phất cái gì cũng chưa từng xảy ra đồng dạng.

Lâm Tễ Trần cũng là lần đầu tiên đụng phải dạng này sự tình, không khỏi cảm thấy buồn bực, ngay tại hắn nhớ điều tra rõ ràng thời điểm, nguyên bản đã rất lâu không có tế ra phong Kiếp Kiếm nhưng vẫn động bay ra!

Bầu trời bên trong lập tức mây đen dày đặc, lôi đình cuồn cuộn, điện quang giống như loạn mãng tùy ý thương khung.

Trong chốc lát, vô tận sát khí phóng lên tận trời, từ Lâm Tế Trần thể nội dâng trào cuồn cuộn!

Lâm Tễ Trần nghỉ hoặc ngẩng đầu nhìn bầu trời, hắn nghĩ mãi mà không. 1õ, vì sao chỉ là thu nạp điểm nóng nảy linh khí liền sẽ dẫn phát thiên địa dị tượng?

Nhưng một giây sau, hắn liền sắc mặt đại biến, hai mắt trong khoảnh khắc hóa thành màu đỏ tươi chỉ sắc, một loại trước đó chưa từng có sát lục dục vọng quét sạch toàn thân.

"Không tốt!"

Lâm Tế Trần trong nháy mắt ý thức được không ổn, lập tức ổn định tâm thần, ngăn chặn cỗ này đáng sợ sát khí.

Hắn trong lòng đã đoán được nguồn gốc, không ngoài sở liệu nói, hắn rất kiếp tai ương muốn tới!

Kỳ thực ban đầu ở Phượng Khúc thành mất lý trí khi đó lên, Lâm Tế Trần liền dự cảm rất kiếp tai ương muốn tới.

Phong Kiếp Kiếm từ cùng hắn bắt đầu không đủ nửa năm, lại tuần tự hấp thu đại lượng Ngộ Đạo cảnh cấp bậc Oán Sát, dẫn đến rất kiếp tai ương sớm như vậy liền hàng lâm.

Cho nên hắn cũng không dám lại tùy ý vận dụng phong Kiếp Kiếm, đó là muốn kéo dài rất kiếp tai ương đến thời gian.

Nhưng không nghĩ tới nên đến vẫn là tới, vừa rồi hấp thu điểm này nóng nảy linh khí chỉ là dây dẫn nổ thôi, lại không nghĩ rằng một cái đem hắn thể nội chôn giấu thùng thuốc nổ cho nhóm lửa!

Hiện tại coi như hỏng bét thấu, thực lực mình vốn cũng không có khôi phục, rất kiếp còn ở lại chỗ này tràn ngập nóng nảy linh khí Lake eo biển, đây thật là nhà dột còn gặp mưa!

Lúc này cũng phát hiện bầu trời dị thường thi đấu Lệ Nhã, cảm giác phía sau lạnh lẽo, nàng nghi hoặc quay đầu nhìn lại.

Lâm Tễ Trần lúc này còn tại cố nén trong lòng sát lục, trầm giọng hỏi: "Còn bao lâu có thể rời đi nơi này?"

Thi đấu Lệ Nhã thành khẩn trả lời: "Tối thiểu còn muốn hai ngày thời gian đâu, đại nhân."

Lâm Tễ Trần thở sâu, hai ngày, hắn có thể đợi không được!

Hắn lúc này để độn quang thuyền dừng lại, sau đó lập tức đứng dậy, ánh mắt liếc nhìn mặt biển bốn phía, khi thấy nơi xa mặt biển bên trên to lớn đá ngầm về sau, hắn lúc này làm ra quyết định.

Hắn chỉ chỉ khoang điều khiển, lại lấy ra một đống linh thạch ném cho thi đấu Lệ Nhã, bàn giao nói : "Ngươi mở đây độn quang thuyền rời đi trước, tìm sóng gió nhỏ chút địa phương ngừng mấy ngày, ta có chút việc muốn bế quan mấy ngày."

Thi đấu Lệ Nhã một mặt kinh ngạc, không khỏi hiếu kỳ hỏi: "Đại nhân, ngươi muốn ở chỗ này bế quan?"

"Đừng nói nhảm, nhớ kỹ, cách nơi này càng xa càng tốt, nếu như trên trời tiếng sấm đình chỉ, ta vẫn chưa về nói, ngươi trước hết mở độn quang thuyền đi về nhà a."

Dứt lời, Lâm Tế Trần liền biến mất không thấy.

Thị đấu Lệ Nhã sững sờ xuất thần, cúi đầu nhìn đến trong tay linh thạch, đã chỉ còn nàng một người độn quang thuyền, có chút không biết làm sao. Mà Lâm Tế Trần lúc này đã trốn đến trên đá ngầm, hắn ngồi xếp bằng, như lâm đại địch, chuẩn bị nghênh đón truyền thuyết này bên trong rất kiếp. Xoạt xoạt!

Theo một đạo thiên lôi rơi xuống, Lâm Tế Trần lấy nhục thân chống được, ra ngoài ý định là, đây rất Kiếp Thiên lôi, uy lực cũng không cường, nhiều nhất chỉ có Ngộ Đạo cảnh thiên kiếp uy lực.

Ban đầu Lâm Tế Trần tại Hóa Thần đỉnh phong thời kì liền có thể chống được Ngộ Đạo cảnh thiên kiếp, hiện tại hắn đều ngộ đạo trung kỳ, tự nhiên càng không vấn đề.

Nhưng hắn rất nhanh liền phát hiện không đúng, rất kiếp uy lực chân chính căn bản không phải thiên lôi, mà là do trời lôi dẫn phát ra trong cơ thể hắn trùng thiên rất tai a!

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top