Thế Giới Mạt Thế, Minh Tinh Đều Muốn Làm Ta Lão Bà

Chương 169: tai nạn phía trước.


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Thế Giới Mạt Thế, Minh Tinh Đều Muốn Làm Ta Lão Bà

Nàng trưởng thành tính không bằng người khác, nhất định sẽ bị người khác đuổi theo tới a. Dương Tử không tính là, bởi vì Dương Tử còn không có gia nhập đâu.

Na Trát tiếp lấy nói ra: "Tống Dật tăng lên mới là nhanh nhất, nàng là đại lão thủ hộ giả, có thể sở hữu hai cái trưởng thành tuyến, nhưng lại có thể thu được nhất định thuộc tính thêm được, ta đều hâm mộ c·hết nàng."

Xác thực, Bạch Lộc bởi vì nàng đề thăng nhanh, kỳ thực Na Trát càng hâm mộ Tống Dật. Bởi vì Tống Dật không chỉ có chức nghiệp tốt, còn sở hữu hai cái trưởng thành tuyến, thậm chí còn có thể thu được nhất định thuộc tính thêm được, đây là các nàng xa xa so sánh không bằng.

Hiện tại Tống Dật ngoại trừ đẳng cấp còn không có vượt lên trước Bạch Lộc ở ngoài, những phương diện khác, kỳ thực đều đã siêu việt nàng. Nghe vậy, Bạch Lộc cũng càng hâm mộ.

Trong lòng cảm giác nguy cơ cũng càng mảnh liệt.

Nàng thật không muốn trở thành nơi đây người yếu nhất a.

Nàng sợ bị đào thải.

Quan Hiểu Đồng lại là nhìn lấy Dương Tử nói ra: "Thấy được chưa, kỳ thực quái vật rất dễ đối phó, chỉ cần ngươi có thực lực liền được."

"Đúng vậy, chờ một chút ta tái chiến đấu cho ngươi xem một chút, kỳ thực cận chiến cũng có thể rất mạnh."

Tân Chỉ Lệ quơ quơ trong tay đổ máu Hỏa Diễm Đao nói rằng, nàng vừa lúc thử xem cây đao này uy lực. Khi thấy quái vật phía sau, nàng không chút do dự xông tới.

"Pháp Vô Đao pháp!”

"Sưu, sưu, sưu.....”

Đao Phong nhanh chóng hiện lên, vài đầu quái vật trong nháy mắt bị nàng chém ngã.

"Thoải mái!"

Tân Chỉ Lệ không khỏi hô to một tiếng, cái này đổ máu Hỏa Diễm Đao quả nhiên quá phong duệ, nàng tùy tiện nhất đao là có thể đơn giản đem quái vật chém ngã trước đây không có dễ dàng như vậy.

"Thật mạnh!”

Một màn này, lần nữa đem Dương Tử xem ngây người.

Trước đây cho rằng rất mạnh quái vật, hiện tại xem ra cũng không làm sao dạng a.

Tân Chỉ Lệ một lần nữa trở lại, nhìn lấy nàng cười nói: "Thấy được chưa, cận chiến giống nhau rất mạnh. Quan trọng là ... Ngươi muốn khắc chế sợ hãi bằng không cái này dạng, chờ một chút ta đem vài đầu quái vật chém tàn, sau đó ngươi sẽ cùng nó chiến đấu, thời điểm trước kia đại lão đều là cái này dạng dẫn chúng ta ”

"Đúng vậy, chúng ta cũng là cái này dạng từng bước một thăng lên tới.”

Triệu Lộ Tư mở miệng nói. Nhớ các nàng lúc mới bắt đầu, cùng Dương Tử cũng không kém là bao nhiêu.

"Ân, ta đây nỗ lực một cái!"

Dương Tử gật đầu, nhìn các nàng lợi hại như vậy, trong lòng cũng không có sợ hãi như vậy.

...

Trần Long đang ngồi ở trong nhà đâu, không ngờ tới Tống Dật lại qua đây nói cho hắn biết, có người tìm hắn. Trần Long đi ra, phát hiện cái này người tìm hắn không là người khác, chính là Vương Thông.

Nhưng sắc mặt của hắn có điểm không đúng, vẻ mặt buồn thiu dáng vẻ.

Làm Vương Thông chứng kiến hắn phía sau, lập tức liền chạy tới: "Đại lão, ngươi có thể không thể nói cho ta biết, có phải hay không trừ ngươi ra nơi trú ẩn ở ngoài, căn bản cũng không có an toàn chỗ ?"

"Làm sao vậy ?"

Trần Long nhìn lấy hắn.

Vương Thông trực tiếp đem mấy khối mới thiết đem ra, sau đó một tay đơn giản bóp nát ra, hắn mở miệng nói ra: "Những thứ này mới xích sắt ta cũng không đỡ nổi, nó có ích lợi gì à? Nó có thể bảo vệ được ta sao ?"

Hắn xác thực cho mình chế tạo một cái phi thường sắt thép cứng rắn pháo đài, hơn nữa bên trong còn chuẩn bị tốt vô số vật tư.

Có thể thực lực biến cường phía sau hắn mới phát hiện cái này có chuyện a, hắn một quyền là có thể đem các loại sắt thép pháo đài đánh bể, ngươi nói như vậy pháo đài có thể bảo vệ được hắn sao? Có thể để cho hắn ở ngày tận thế tới phía sau sống sót sao? Không thể a!

Trần Long nhìn một cái, cũng minh bạch hắn là phát hiện vấn để. Dù sao thông thường mới thiết, lại làm sao có khả năng chống đỡ được siêu phàm chỉ lực đâu.

"Ngươi nói cho ta biết, có phải hay không trừ ngươi ra nơi trú ẩn ở ngoài, liền không có bất kỳ an toàn chỗ."

Vương Thông nhìn lấy hắn hỏi tiếp.

Vương Thông đầu óc vẫn là rất hảo sử, hắn vẫn luôn nhớ kỹ Trần Long nơi trú ẩn đâu.

"Không sai!”

Trần Long gật đầu.

"Cái kia, có thể để cho ta cùng ta các huynh đệ cũng vào ở sao? Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi bằng lòng để cho chúng ta vào ở, ta nguyện ý đem ta trên tay tất cả mọi thứ cho ngươi.”

Vương Thông vẻ mặt mong đợi nhìn lấy Trần Long, hắn biết Trần Long nơi trú ẩn rất lớn, coi như ở thêm 450 bọn họ những người này cũng không coi vào đâu.

Trần Long suy nghĩ một chút phía sau: "Vậy ngươi bây giờ có cái gì ?"

Vương Thông vội vàng đem điện thoại di động đem ra: "Đây là tài liệu của ta danh sách, ngươi có thể nhìn một chút."

Trần Long nhận lấy điện thoại di động nhìn một chút, đồ đạc thật đúng là nhiều a, siêu phàm tảng đá, siêu phàm huyền thiết, siêu phàm cứng rắn thiết một đống lớn. Thậm chí còn có phá thương bí mật thạch, ám hỏa bí mật thạch loại này đỉnh cấp tài liệu đâu.

Liền năng lượng cầu cũng có, số lượng cũng không ít, chừng hơn ba ngàn miếng.

Trần Long nhìn một chút phía sau, mở miệng nói ra: "Có thể, mấy thứ này có thể cho ngươi và huynh đệ của ngươi ở nơi trú ẩn bên trong ở ba tháng."

Mới nghe được "Có thể" hai chữ này, Vương Thông đầu tiên là gương mặt vui vẻ. Nhưng một nghe phía sau, hắn liền có chút không vui nổi.

Trần Long nhìn lấy hắn nói ra: "Không cần lo lắng, quan trọng là ... Thực lực, nếu như ngươi có thể thừa dịp trong khoảng thời gian này mạnh mẽ lên, phía sau là có thể tìm được càng nhiều hơn thứ tốt."

"Ta chỗ này cũng xác thực cần một đống lớn nhân giúp ta làm việc, nếu như ngươi nguyện ý cho ta hảo hảo làm việc nói, ta là có thể lưu ngươi nghe vậy, Vương Thông mới là mặt tươi cười đứng lên.

"Bất quá, ta được trước giờ nói xong. Cái này nơi trú ẩn là của ta, như vậy, ta chính là chỗ này chủ nhân. Về sau vô luận ta nói cái gì ? Người khác cũng phải nghe lời của ta. Bao quát ngươi, ngươi cũng phải nghe ta, hiểu chưa ?"

"Nếu như ngươi làm được, vậy có thể ở tiến đến."

"Nếu như làm không được, cũng không cẩn phải tới rồi, ta sẽ không để cho ngươi vào ở."

Trần Long nói rằng.

"Minh bạch.”

"Ngươi yên tâm, chúng ta vào ở phía sau, chúng ta nhất định sẽ nói øì nghe nấy. Nếu ai dám không nghe, ta tại chỗ liền đem đuổi hắn ra ngoài.” Vương Thông vẻ mặt kiên định nói rằng.

"Tốt, vậy các ngươi đã vào ở đến đây đi.”

Trần Long cũng xác thực cần rất nhiều người giúp hắn làm việc.

Nơi trú ẩn lớn như vậy, không có khả năng chỉ dựa vào hắn một người. Hơn nữa phía sau sống cũng càng ngày sẽ càng nhiều. Nói thí dụ như trại chăn nuôi, vườn gieo trồng những công việc này cũng phải có người đi làm a. Còn có Internet hệ thống chờ (các loại), mấy thứ này đều phải cẩn có người duy trì.

Những công việc này, không có khả năng dựa vào Trần Long một cái người tới làm.

Sở dĩ, chỉ có thể giao cho người khác. .

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top