Ta Lấy Áo Thuật Đăng Lâm Thần Tọa

Chương 18: Phần thưởng phong phú


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ta Lấy Áo Thuật Đăng Lâm Thần Tọa

Lý Tư thấy Dison không còn chống cự lựa chọn nhận thua, cũng thở dài một hơi, nói thật pháp lực của mình giá trị đã còn thừa không có mấy, cũng nhanh muốn không tiếp tục kiên trì được.

Nhìn một chút trong tay màu xanh thẳm hỏa cầu, hình bớt việc trực tiếp hướng đám người xa xa trên đất trống đập tới.

Ầm ầm!

Đinh tai nhức óc t·iếng n·ổ mạnh truyền đến, nện vững chắc qua mặt đất tại lam cầu thuật chính diện oanh kích dưới như là đậu hũ yếu ớt, xa so trước đó Hỏa Cầu Thuật lớn hơn mấy lần hố sâu xuất hiện tại mấy người trước mắt.

"Lý Tư thiểu gia. Quá kinh khủng!" Dison còn nằm rạp trên mặt đất, ngơ ngác nhìn cách đó không xa còn có lam sắc hỏa diễm thiêu đốt hố sâu, kinh khủng nhiệt độ cao dù là chính mình khoảng cách xa như vậy đều có thể cảm nhận được rõ ràng.

"Nếu như một kích này rơi trên người mình, nhưng có thể tự mình ngay cả bột phấn đều không thừa đi."

"Hắn thật là sơ cấp pháp sư?"

Ở một bên quan sát toàn bộ đối chiến quá trình Welf tinh tường cảm nhận được vừa rồi cái kia một đạo pháp thuật uy lực, hồi hộp cảm giác nhường hắn hiểu được pháp thuật này thậm chí có thể đối với mình sinh ra uy h·iếp.

Chính mình là ai?

Hoàng Kim chiến sĩ! Cho dù là số người nhiều nhất nghề nghiệp chiến sĩ, chiến sĩ cấp cao tại toàn bộ vương quốc cũng coi là đỉnh cấp chiến lực, một vạn tên nghề nghiệp chiến sĩ người trung đều không nhất định có thể xuất hiện một vị tồn tại.

Theo lý thuyết sơ cấp pháp thuật không cách nào đột phá đấu khí của mình phòng ngự, nhưng rõ ràng Lý Tư trong tay cái kia quỷ dị màu lam hỏa cầu liền có thể đột phá phòng ngự đối với mình tạo thành tổn thương, cái này rất bất khả tư nghị.

Nếu như tỷ thí trước đó là bởi vì quản gia Joyce đại nhân nguyên nhân đối Lý Tư như vậy cung kính, vậy bây giờ Welf liền thật là từ trong đáy lòng đối với mình Tử Tước đại nhân có chút tâm mang sợ hãi.

Về phần Welf bên trên Bill, đã sắc mặt trắng bệch hai chân như nhũn ra, còn kém trực tiếp co quắp ngã trên mặt đất.

Lý Tư ngược lại là không có để ý một bên thị vệ thần sắc, một bên hít sâu bình phục vừa rồi trong chiến đấu điên cuồng loạn động trái tim, một vừa tra xét lên vừa mới xuất hiện ở trước mắt hệ thống nhắc nhỏ.

[ ngươi lấy yếu thắng mạnh, chiến thắng Dison, hoàn thành h:ạn định khiêu chiến nhiệm vụ ]

[ phán định: Khiêu chiến vượt cấp. Phán định thông qua, ban thưởng lên cao ]

[ phán định: Toàn lực tác chiến. Phán định thất bại (Dison không phát vung 100% thực lực), ban thưởng hạ xuống ]

[ phán định (ẩn tàng): Không bị tổn hại toàn thắng. Phán định thông qua, ban thưởng lên cao ]

[ nhiệm vụ độ hoàn thành 110%, ban thưởng cấp cho trung ]

[ ngươi lấy được kinh nghiệm giá trị 33w]

[ ngươi thu hoạch được sở trường 【 không sợ người khiêu chiến 】, 【 cấp thấp bền bỉ thân thể 】]

[ ngươi thu hoạch được kỹ năng 【 võ kỹ: Nổi giận chém 】] ——

Lý Tư không nghĩ tới chính mình có thể phát động hạn định khiêu chiến nhiệm vụ, đây là « Thần Khải » bên trong tương đối có lực hấp dẫn nội dung trò chơi một trong.

Làm player tại khiêu chiến NPC, dã ngoại quái vật cùng BOSS lúc, có tỷ lệ phát động cái này hạn định khiêu chiến nhiệm vụ, ban thưởng phong phú lại có cơ hội thu hoạch được khiêu chiến đối tượng kỹ năng cùng sở trường, còn có phong phú điểm kinh nghiệm EXP cùng kim tệ ban thưởng.

Nhưng ban thưởng phong phú đồng thời, mang ý nghĩa loại nhiệm vụ này phi thường khó được, đồng thời nhiệm vụ độ khó rất lớn!

Thứ nhất, nhất định phải là một mình khiêu chiến tình huống dưới mới có thể phát động loại này nhiệm vụ.

Thứ hai, chỉ có hệ thống phán định địch nhân đẳng cấp cùng mình gần, hoặc là mạnh hơn tình huống dưới, mới có tỷ lệ phát động nhiệm vụ.

Tại « Thần Khải » trong game, bởi vì trang bị, thiên phú rất nhiều nhân tố ảnh hưởng, tại đẳng cấp tương đương dưới NPC là so với người chơi bình thường cường đại không ít, chớ nói chi là nội dung chính tuyến nhân vật trọng yếu, đó là ngay cả game thủ chuyên nghiệp đều không thể chống cự.

Thường thường một cái kịch bản BOSS yêu cầu hải lượng player lấy mạng đi đẩy, bị ngược c·hết đi sống lại.

Cho nên kiếp trước có thể hoàn thành nhiệm vụ này cầm tới ban thưởng cũng không nhiều, nhưng phần đông player vẫn như cũ làm không biết mệt, đến mức cuối cùng những cái kia tương đối dễ dàng phát động loại nhiệm vụ này NPC đều trốn tránh player đi.

Ngươi tốt nhất đi đường, trên đường đột nhiên nhảy ra một cái trang phục cổ quái người hô to "Tôn tặc", muốn cùng ngươi quyết đâu.

Loại này bệnh tâm thần ngươi một ngày đụng phải mây trăm, dù ai ai cũng chịu không được.

Nghĩ nghĩ, Lý Tư vẫn là bỏ đi tìm những người khác xoát hạn định khiêu chiến nhiệm vụ ý nghĩ, đầu tiên là thực lực mình còn chưa đủ, có thể đánh bại Dison cũng là vận khí, chính mình còn cần phải tiếp tục cố gắng.

Chính mình cũng có thể nhường Welf bọn hắn phối hợp chính mình, nhưng một là loại nhiệm vụ này phát động xác suất tương đối thấp, hai là nếu như đổ nước quá mức lời nói, nhiệm vụ ban thưởng sau đó trượt rất nghiêm trọng.

Nếu không phải lần này mình hoàn thành ẩn tàng phán định, ban thưởng cũng sẽ không như thế phong phú.

Lý Tư xem chừng nếu như mình dựa vào g:ian lận đánh thắng Welf, hệ thống ném cho mình mấy mai kim tệ coi như nể tình.

Lắc đầu không nghĩ thêm những này, Lý Tư mừng khấp khởi bắt đầu kiểm kê lên phong phú nhiệm vụ ban thưởng đứng lên.

"30W kinh nghiệm, thật là thơm, cũng có thể làm cho ta thăng cái hai cấp tả hữu."

"100 kim tệ a, nếu như ta là vừa khai phục thời điểm xác thực rất nhiều, hiện tại ta thế nhưng là Tử Tước đại người vẫn là rất nhiều a!”

Trọng đầu hí tới, Lý Tư xoa xoa tay, ấn mở lấy được sở trường cùng kỹ năng tin tức cặn kẽ.

——

【 không sợ người khiêu chiến 】 —— tự thân nhận đến cấp bậc áp chế tổn thương giảm xuống 30%, có tỷ lệ miễn trừ hoảng sợ, chấn nh·iếp, trầm mặc, hỗn loạn, mị hoặc chờ mặt trái trạng thái

【 cấp thấp bền bỉ thân thể 】 —— HP gia tăng 10%, tăng lên v·ết t·hương nhẹ tốc độ khôi phục, cũng chút ít đề cao tự thân nhận tính và nguyên tố kháng tính

【 võ kỹ: Nổi giận chém 】 —— trung cấp chiến sĩ kỹ năng, đối với địch nhân tạo thành (tự thân đã tổn thất HP 30%+200%* sức mạnh thuộc tính) lý luận mức thương tổn, nhất định xác suất kèm theo chấn nh·iếp hiệu quả, thời gian cooldown: 10 phút ——

【 võ kỹ: Nổi giận chém 】 trước không cần nhìn, phản chính tự mình không có dư thừa điểm kinh nghiệm EXP tăng lên kỹ năng này, cấp bậc thấp muốn phát động chấn nh·iếp hiệu quả tỷ lệ quá thấp.

【 không sợ người khiêu chiến 】 là cái tương đối hữu dụng sở trường, mỗi cái player lần thứ nhất khiêu chiến đẳng cấp cao tại địch nhân của mình lúc đều có thể đạt được, xác suất miễn trừ mặt trái trạng thái hiệu quả có khả năng trong chiến đấu đưa đến kỳ hiệu.

【 cấp thấp bền bỉ thân thể 】 thế nhưng là có thể trực tiếp tăng cường tự thân thản độ bị động sở trường, chiến sĩ player cũng là vốn có phần đông tương tự bị động sở trường về sau, mới có thể trở thành đánh không hỏng nện không nát đỉnh cấp khiên thịt, cho nên loại này sở trường thế nhưng là càng nhiều càng tốt, ai đến cũng không có cự tuyệt.

【 cấp thấp bền bỉ thân thể 】 cùng 【 võ kỹ: Nổi giận chém 】, cũng đều là từ trên người Dison hao tới, nghĩ đến cái này Lý Tư không khỏi dùng sốt ruột ánh mắt nhìn về phía Welf.

Từ bạch ngân chiến sĩ trên thân hao đi ra đều thơm như vậy, cái kia Hoàng Kim chiến sĩ Welf trên thân đều có thể hao đi ra cái gì đại bảo bối.

Lý Tư gật gật đầu, yên lặng ở trong lòng khiêu chiến Welf ghi lại bản ghi nhớ.

Ngay tại đem Dison nâng đỡ Welf đáy lòng phát lạnh, ngẩng đầu nhìn chung quanh, luôn cảm giác chính mình giống như bị cái gì mấy thứ bẩn thỉu để mắt tới một dạng.

Nhìn xem Dison ở một bên phí sức thanh lý trên thân nhiễm màu đen dầu trạng chất lỏng, Lý Tư đột nhiên cảm giác được đầy mỡ thuật tựa hồ còn có cái khác khai phát tiềm lực, lấy ra làm người buồn nôn thật sự là dùng quá tốt, có thời gian có thể hảo hảo nghiên cứu một chút.

Thấy Dison khả năng thời gian ngắn thanh lý không sạch sẽ, một bên Bill còn giống như không từ vừa rồi kinh hãi trung khôi phục lại, Welf chỉ có thể cẩm lấy kiếm, đứng tại Lý Tư trước mặt, chuẩn bị sau khi hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện.

Hắn hiện tại cũng không dám lại có một tơ một hào chậm trễ, dù là Lý Tư nhìn qua đã có chút mỏi mệt, nhưng không nói gì chính mình cũng không dám nói ra sớm kết thúc lời nói.

Đều do gia hỏa này!

Welf ghét bỏ nhìn thoáng qua sợ hãi rụt rè tránh ở một bên Bill.

Quả nhiên vẫn là hẳn là nhiều thao luyện thao luyện gia hỏa này, trước kia đối với hắn quá bỏ mặc, tiếp tục như vậy sao có thể làm tốt Lý Tư thiểu gia hộ vệ đâu?

Welf phi thường từ tâm nghĩ đến.

Bất quá Lý Tư cũng không có tính toán tiếp tục rèn luyện xuống dưới, nói một tiếng Welf bọn hắn liền chuẩn bị về nghỉ ngơi.

Ngày mai còn muốn về Phose vương thất học viện pháp thuật một chuyến, hôm nay cũng không cần làm quá mức mệt nhọc.

(tấu chương xong)

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top