Run Rẩy Đi, Cổ Đại Tu Tiên Giả!

Chương 49: Thông Mạch đan


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Run Rẩy Đi, Cổ Đại Tu Tiên Giả!

Vì cái gì lựa chọn 【 Thông Mạch đan 】?

Nguyên nhân đầu tiên đương nhiên là 【 Thông Mạch đan 】 hiệu quả tốt có thể kiếm nhiều tiền, nhưng cái nguyên nhân thứ hai cũng vô cùng trọng yếu, cái kia chính là Tô Bạch có khả năng tại Nam Sơn bên trên tìm tới loại đan dược này đại bộ phận chủ dược cùng theo dược, cái này đặc tính cùng Hạnh Hoa tửu là giống nhau, không có quá nhiều ngoài định mức chi phí.

Đến mức thiếu một chút theo dược cũng đơn giản, đi trên trấn tiệm thuốc mua sắm là có thể, đều không phải là cái gì hiếm lạ đồ vật.

Bất quá chính mình mấy ngàn viên tinh thạch đã bị lão Hắc cho đã ăn xong, Tô Bạch còn cố ý hướng thức hải liếc mắt nhìn, tận mắt thấy đối phương cầm lấy tinh thạch liền dồn vào trong miệng, tựa như là ăn đồ ăn vặt một dạng tự nhiên.

Nghĩ đến lão Hắc tự xưng là cái gì "Thôn Thiên Mãng" huyết mạch, Tô Bạch cảm thấy thật là có mấy phần đạo lý, không nói con hàng này có thể hay không Thôn Thiên, ngược lại nuốt tinh thạch năng lực là cạc cạc mãnh liệt.

Phải biết tinh thạch là phi thường cứng rắn, người bình thường cắn một cái đến vỡ nát một ngụm răng, cũng không biết lão Hắc là làm sao làm được điểm này.

Sau nửa canh giờ.

Tô Bạch thu thập tốt luyện chế 【 Thông Mạch đan 】 đại bộ phận tài liệu, sau đó về đến trong nhà, cùng Tô Nguyệt muốn một chút tinh thạch.

Tô Nguyệt mặc dù kỳ quái, Tô Bạch trên người tinh thạch hẳn là xài không hết mới đúng, vì cái gì còn cùng chính mình muốn, nhưng cũng không có hỏi cái gì trực tiếp cho.

Tiếp lấy Tô Bạch đi trên trấn chạy một chuyến, mua một chút 【 Thông Mạch đan 】 phụ dược, còn có một cái lò luyện đan trở về, cái này lò luyện đan trọn vẹn bỏ ra hắn hơn năm trăm viên tinh thạch, nhưng cũng là không có cách nào, đan lô xem như chuyên vì Luyện Đan sư thiết kế pháp khí, không có cái đồ chơi này vô pháp luyện dược luyện đan.

Ngoài ra Tô Bạch còn mua đại lượng lá bùa.

Trên người hắn phù nhất định phải sung túc, không phải thời điểm chiến đấu không đủ dùng liền phiền toái, cảnh giới thấp liền phải nhiều ỷý lại phù lục.

Hết sức may mắn lần này trên đường trở về không có đụng phải cái gì kiếp tu, cũng không biết đây rốt cuộc tính kiếp tu nhóm may mắn hay là Tô Bạch may mắn, có lẽ cũng là bởi vì kiếp tu gần nhất sợ Hồng Vân nữ tu, cho nên không thế nào dám ra đây hoạt động đi.

Về đến nhà.

Tiên vào chính phòng, Tô Bạch lây ra cao cỡ nửa người lò luyện đan, lò luyện đan toàn thân màu đen, tạo hình đối lập giản dị, hơi phía dưới vị trí điêu khắc hai cái lối ra, hình thành hai cái Thông Hỏa chỗ trống, trong đó quanh co khúc khuỷu, càng sâu chỗ càng là chật chội nhỏ hẹp, nóc chỗ có cái thủ đoạn độ lón chỗ trống, này là dược liệu quăng đưa chỗ.

Luyện Khí kỳ Luyện Đan sư, luyện đan quá trình muốn đối lập phiền toái chút, Tô Bạch trước tiên cần phải xử lý tốt dược liệu, không thể nói ném vào liền là một chầu mãnh liệt luyện.

Đây là cái mài nước công phu.

Cũng tỷ như bên trong một cái phụ dược gọi là [ Khổ Ích thảo ] ,hắn được tính tương đối đặc thù, không ở trong nước ngâm một canh giò trở lên, độc tính căn bản là vô pháp diệt đi, vậy cuối cùng liền sẽ dẫn đến luyện chế ra tới đan dược tổn tại "Đan độc", từ đó đối người dùng thân thể tạo thành gánh vác.

Lại tỉ như.

Bên trong có cái [ triển miên dây leo ] , thứ này cần dùng nước nấu một nén nhang, nước sôi nấu thấu về sau lại đem hắn hong khô, hong khô cũng không thể trực tiếp ném trong lò đan, nhất định phải cắt đến hiếm võ...

Nếu như đối đủ loại tài liệu dược tính hiểu rõ không đủ thấu triệt, cái kia luyện chế ra tới đan dược, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ tồn đang vấn đề.

Tô Bạch không rõ chi tiết hoàn thành công tác chuẩn bị về sau, bắt đầu theo thứ tự đưa lên dược liệu tiến vào đan lô, nơi lòng bàn tay thì là không ngừng hội tụ linh lực.

Ngay sau đó Tô Bạch đem linh lực đánh vào đan lô, thông qua hỏa khẩu tiến vào trong đó trong bụng, kết quả mỗi khi linh lực đi qua hỏa khẩu, đều sẽ bị pháp khí nội bộ cấm chế, chuyển hòa thành từng đạo đặc thù hỏa diễm, từ đó tại trong lò đan sôi trào b·ốc c·háy lên.

Linh lực thứ này , có thể thông qua phù văn cấm chế loại hình, chuyển hóa thành đủ loại đặc thù năng lượng.

Đan hỏa lượn lờ bay lên, liếm láp lấy đáy lò, làm trong lò đan truyền ra "Lốp bốp" thanh âm, Tô Bạch biết ý vị này chính mình rót vào đan lô bên trong linh khí, đang cùng tỉ mỉ xử lý qua dược dụng vật chất sinh ra hoá lỏng phản ứng.

Cái này là luyện đan bản chất.

Cái gọi là luyện đan kỳ thật liền là đem dược dụng vật chất có ích thành phần tinh luyện giữ lại, cũng khiến cho cùng rót vào trong lò đan bộ phận linh khí đem kết hợp hình thành dược linh khí, Tô Bạch ở trong quá trình này chủ cần phải làm là khống hâm nóng.

Khác biệt đan dược cần muốn khác nhau nhiệt độ, thậm chí khác biệt thời gian điểm, đều cần tiến hành nhiệt độ điều chỉnh, không phải luyện hỏng một lò đan dược còn tốt, nếu là nổ lô đã có thể lúng túng.

Gần sau hai canh giờ.

Tô Bạch dừng lại luyện chế, mở ra đan lô, lô khẩu lập tức nổi lên một đám khói trắng, nương theo lấy trận trận đặc thù mùi thuốc chui vào xoang mũi.

Trong lò đan.

Ba viên thuốc lắng lặng nằm tại cái kia, tròn vo màu xanh lá bộ dáng, mang theo một chút trong suốt cảm giác, bất quá đan mặt ngoài thân thể mang. theo chút cùng loại đánh bóng đồ vật, hẳn là triển miên dây leo vỡ, cái này khiến Tô Bạch hơi hơi nhíu nhíu mày.

"Liên này?"

Thức hải bên trong lão Hắc chạy tới đầu tiên chế giêu: "Ngươi đường đường tam giai Luyện Dược sư, làm sao liền nhất giai đan dược đều luyện chế không ra?"

"Không thể nói sai lầm đi."

Tô Bạch lấy ra ba cái trước đó chuẩn bị xong màu trắng bình sứ, đem mỗi viên thuốc phân biệt cất giữ: "Này triển miên dây leo võ không có triệt để hòa tan, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến [ Thông Mạch đan ] dược hiệu, đơn giản công hiệu chậm một chút, mỹ quan độ kém chút ý tứ.”

Được a, nhưng thật ra là Tô Bạch rất lâu không có dùng tay luyện đan, có chút chỉ tiết không làm được hoàn mỹ.

Dù sao kiếp trước Tô Bạch đã Kết Đan kỳ, những dược liệu kia xử lý, đều là một cái ý niệm trong đầu liền có thể cơ bản giải quyết, sau đó ném vào lò Tuyện đan là có thể.

Liên giống nhân loại vừa mới bắt đầu đều sẽ đánh lửa, nhưng dùng tới cái bật lửa về sau, ai còn muốn dùng phương pháp nguyên thủy nhóm lửa?

Tô Bạch kiếp trước dùng đã quen "Cái bật lửa", đột nhiên khiến cho hắn hồi trở lại Luyện Khí kỳ "Đánh lửa" là thật có gật đầu lón, cũng may không có lật xe.

Này muốn lật xe liền lúng túng.

Tô Bạch nói sang chuyện khác: "Ta hiện tại linh lực chỉ có thể làm được một lò ba khỏa trình độ, bất quá còn tốt 【 Thông Mạch đan 】 là một khỏa là có thể trị tốt căn cơ mao bệnh."

"Lại luyện chế nhiều một chút đi."

Lão Hắc cười nói: "Mặc dù thứ này vật hiếm thì quý, nhưng ngươi đói khát marketing thủ đoạn tiền kỳ làm làm là được rồi, nên buông ra cũng buông ra."

"Ta biết."

Tô Bạch im lặng nói: "Ngươi có phải hay không không biết ta luyện khí tầng bốn luyện dược có nhiều mệt mỏi a, linh lực căn bản không đủ dùng, một ngày có thể làm ra hai lô thế là tốt rồi, cho nên làm đói khát marketing cũng là không có cách nào."

Đúng thế.

Tô Bạch tình huống hiện tại chỉ có thể một ngày luyện chế hai lô, sản lượng khẳng định không có cách nào giống cất rượu một dạng khoa trương.

Cứ như vậy buổi chiều lại làm một lò về sau, Tô Bạch mở miệng nói: "Hết thảy sáu viên 【 Thông Mạch đan 】, đã đầy đủ dùng, ngươi còn cần bao nhiêu viên tinh thạch mới có thể khôi phục thực lực?"

Lão đen thẫm nói: "Liên tục không ngừng."

Tô Bạch kém chút cho là mình nghe lầm, cả giận nói: "Không ngờ ngươi vẫn là cái động không đáy đúng không, ngươi đi đi, ta nuôi không sống ngươi.”

Lão Hắc: "...”

Tô Bạch có chút đau đầu nói: "Nhìn ngươi điệu bộ này, chẳng qua là một khỏa [ Thông Mạch đan ] khẳng định không đỉnh quá tác dụng lớn, chúng ta vẫn phải nhiều xây dựng mấy cái kiếm tiền con đường."

"Bán phù."

Lão Hắc để nghị: "Chờ ngươi Luyện Khí hậu kỳ còn có khả năng luyện khí đâu!”

Tô trắng suy nghĩ một chút nói: "Tuy nói tiếp xuống có khả năng sóng một điểm, nhưng sự tình ta vẫn là một dạng một dạng làm đi, bán phù sau này hãy nói, đến mức luyện khí cái gì thực sự quá phiền toái, ta ngày mai vẫn là xem trước một chút cái này [ Thông Mạch đan ] nên bán thế nào đi." Dừng một chút.

Tô Bạch hỏi: "Ngươi nói có khả năng lật tẩy, đại khái tương đương với cái gì trình độ lật tẩy?"

Lão Hắc suy nghĩ một chút nói: "Cứng rắn tới ta đại khái có khả năng bộc phát ra Kết Đan kỳ thực lực, cho dù có mạnh hơn đại tu ra tay, chúng ta cũng có thể chạy thoát, bất quá tiếp theo ngươi đến cho ta bổ sung đại lượng tinh thạch, không phải sự tình sẽ hơi có chút phiền toái...”

Kết Đan kỳ?

Tô Bạch yên lòng.

Lạc thành sức chiến đấu cao nhất cũng chính là Kết Đan kỳ tu vi mà thôi, chỉ cần mình không cố ý tìm đường c·hết, lão Hắc bên này xác thực có khả năng lượn tới đáy.

Đến mức tinh thạch, có lão Hắc lật tẩy, cái đồ chơi này Tô Bạch muốn kiếm nhiều ít liền có thể kiếm nhiều ít, trước đó làm xong Hạnh Hoa tửu, liền không có lại giày vò cái gì mới đồ vật ra tới, thuần túy là bởi vì hắn chẳng phải cần.

Hiện tại lão Hắc cần tinh thạch, lại có yêu ma uy h·iếp tồn tại, Tô Bạch không thể không lựa chọn chủ động xuất kích.

Nếu như không phải những nguyên nhân này, Tô Bạch ban đầu mạch suy nghĩ, là dự định lưng tựa tông tộc một mực như thế cẩu thả xuống tới.

"Thôn trấn cuối cùng quá nhỏ."

Tô nghĩ vô ích nghĩ, quyết định mấy ngày nữa liền đi tới Lạc thành, 【 Thông Mạch đan 】 này loại có thể chữa trị Luyện Khí căn cơ đan dược, nho nhỏ Đào Nguyên trấn là quyết định ăn không vô.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top