Phong Thần: Mở Đầu Quán Tưởng Sao Neutron

Chương 619: Đấu Mỗ Thiên Hà điểm tinh, hải ngoại Tam Tiên Đảo


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Phong Thần: Mở Đầu Quán Tưởng Sao Neutron

Tinh loại, danh như ý nghĩa chính là tinh thần mầm mống.

Đấu Mỗ Nguyên Quân chính là tương lai chúng tinh chi mẫu, lại không nghĩ rằng, bây giờ liền có như thế thủ đoạn, có thể hóa sinh tinh thần.

Vương Vũ đột nhiên ánh mắt đông lại một cái, chú ý tới Đấu Mỗ khí tức so sánh trước, lộ ra hỗn loạn đi một tí.

"Mau nếm thử, uống thật là ngon sao?" Đấu Mỗ tay nhỏ trắng nộn đem rượu ấm đưa tới, một cổ mùi hoa quế tức, mang theo chuyên biệt với Thái Âm vắng lặng, truyền vào lỗ mũi.

"Ừm." Vương Vũ nhận lấy, mở bầu rượu ra, một cổ mát lạnh rượu theo cổ họng lạc vào bụng, giống như một đạo tới nhẹ Chí Nhu thủy.

Cùng còn lại rượu không giống nhau, có lẽ là bởi vì đến từ Thái Âm nơi duyên cớ, rượu này dịch không đốt, không cay, lạnh như băng trung mang theo lãnh ý, chậm rãi đông triệt tim phổi.

Có chút lạnh đến mức tận cùng sinh nhiệt, nhiệt đến mức tận cùng hóa lãnh cảm thấy.

"Thế nào, mùi vị gì?' Đấu Mỗ mong đợi nhìn chằm chằm Vương Vũ hỏi, rất là tò mò dáng vẻ, ngược lại là một chút cũng không có khẩn trương ý tứ.

"Chính ngươi chưng cất rượu, chính ngươi chưa uống qua?" Vương Vũ sững sờ, đột nhiên thì có loại chính mình hình như là biến thành chuột bạch một loại cảm giác.

"Ta lại không uống rượu." Đấu Mỗ chuyện đương nhiên trả lời.

"Được rồi."

Câu trả lời này, thật giống như không tật xấu.

"Như thế nào đây? Có thể theo ta đi ra ngoài chơi sao?” Đấu Mỗ tiếp tục hỏi.

Vương Vũ xoa xoa mi tâm, có chút nhức đầu: "Ngươi tại sao phải để cho ta cùng ngươi đi ra ngoài chơi? Ở về điểm này, tại sao kiên trì như vậy?”

Hắn biết rõ, bây giờ bình tĩnh chỉ là tạm thời, trong tối còn có Sáng Thế Nguyên Linh cùng với nghịch đường tu sĩ ở mắt lom lom, không biết rõ lúc nào sẽ xuất hiện, phá hư bây giò hết thảy tốt đẹp.

Ở trước đó, hắn cần muốn nghỉ ngơi cho khỏe, buông lỏng tự thân, cái gì cũng không nghĩ, cái gì cũng không đọc, đây chính là tốt nhất tu hành. Như thế, chờ đến Sáng Thế Nguyên Linh cùng nghịch đường tu sĩ phát chiêu thời điểm, hắn mới phải trước tiên ứng đối.

"Tại sao không thể theo ta?” Đấu Mỗ không hiểu, đôi mắt thật lón nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chằm chằm Vương Vũ, đang đợi một cái đáp án.

Vương Vũ còn đang suy tư, không có kịp thời trả lời, Đấu Mỗ lại hỏi "Là bởi vì rượu uống không ngon sao? Ta đây lại đi ”

Vừa nói, Đấu Mỗ xoay người liền muốn rời đi.

Một đạo quang kéo lại Đấu Mỗ, vừa quay đầu, liền thấy Vương Vũ bất đắc dĩ đứng lên: "Coi như ta sợ ngươi rồi, ngươi muốn đi nơi nào chơi?"

Cái này Đấu Mỗ nói như thế nào đây, thật rất đơn thuần, cùng trước hắn bản thân nhìn thấy còn lại Đấu Mỗ rất bất đồng.

Không chút tạp chất giống như tờ giấy trắng.

Giống như là này phương thiên địa một dạng bình tĩnh mà tốt đẹp, nàng cũng giống vậy.

Đối mặt như vậy Đấu Mỗ, hắn cũng thật sự là không sinh được ác ý.

Hiển nhiên Đấu Mỗ một chút không hề từ bỏ dáng vẻ, hắn cuối cùng cũng hay lại là lựa chọn thỏa hiệp, thầm nghĩ trong lòng: "Như vậy lại không phải chiến đấu, cũng coi là một loại nghỉ ngơi đi."

Thiên Hà.

Đứng hàng trên bầu trời, là thiên địa ngũ hành đại tuần hoàn Thủy Hành tuần hoàn căn nguyên.

Thủy, đại biểu là lưu động, sinh mệnh.

Cho nên Thiên Hà đại biểu chính là thiên địa chúng sinh toàn thể trạng thái!

Nếu là Thiên Hà không chút tạp chất, là đại biểu chúng sinh trong lòng ít có nghĩ bậy, tâm linh tốt đẹp;

Như Thiên Hà đục ngầu, là đại biểu chúng sinh trong lòng nghĩ bậy mọc tm tùm, có bất hảo ý tưởng, bất mãn đi nữa đủ.

Vương Vũ từng tại những thế giới khác thấy qua vô số nhánh Thiên Hà, đều không ngoại lệ, tốt nhất cũng chỉ là giống như Hoàng Hà một loại đục ngẩầu mà trong suốt, đại biểu chúng sinh mê mệt, hồng trần Đại Thiên giống như Khổ Hải.

Kém cỏi nhất, Thiên Hà nước sông như mực, cắn nuốt 4 phía nguồn sáng, đưa tay không thấy được năm ngón.

Đối ứng, ở đó phương trên thế giới, Thần Tiên không xuất hiện, Ma người ở tâm, nhân có thể không phải là người, nhưng cuối cùng nhân cũng sẽ biến thành Ma.

Đó là một cái như Thiên Hà Thủy một loại thế giới hắc ám, không có hi vọng, đối mặt chỉ có kinh khủng nhất tuyệt vọng!

Ngũ hành đại tuần hoàn do Thiên Hà Thủy tuần hoàn bị ảnh hưởng, tiếp theo ảnh hưởng đến toàn bộ thiên địa, bấm đứt kia phương thiên địa một điểm cuối cùng quang mang, không thể cứu vẫn.

Ở Vương Vũ thấy kia Phương Thiên sông thời điểm, tận mắt thấy kia một thế giới cùng với kia một thế giới phía dưới thuộc hạ thế giới, rối rít đều bị kéo vào bóng đêm vô tận bên trong, lâm vào vĩnh cửu trẩm luân.

Bởi vì chúng sinh trong lòng ở Ma, cho nên hắc ám thành chủ lưu, lấy vô tận sinh linh chỉ niệm, sinh ra một con kinh khủng hắc ám hung thú. Ngàn con, Thiên Thủ, vạn mắt, con mắt trải rộng quanh thân, phía sau hoàn sinh ra vô tận xúc tu, mỗi một cái xúc tu, cũng hướng một thế giới với tới, chậm rãi quân quanh, đem thế giới kia vững vàng cuốn lấy.

Vật kia sinh ra ở chúng sinh trong lòng, cực hạn kinh khủng, lúc ấy Vương Vũ thực lực không tính là mạnh, mới vừa liên quan đến chư thiên khái niệm, ở ánh mắt của hắn nhìn sang thời điểm liền bị vật kia phát hiện, quăng tới một đạo uy hiếp mà hung ác, bàng nếu muốn đem vạn vật cũng nuốt mất kinh khủng ánh mắt.

Hắn lúc ấy theo bản năng phản kích, một quyền đánh tới, mang theo nghiệp vị thần thông, thần quang phá vỡ hắc ám, theo quái vật kia công kích hắn nhân quả, rơi vào kia trên người quái vật.

Quái vật kia kêu thảm thiết, thần quang ở trên người chớp động, nhanh chóng lan tràn, hô hấp gian liền dọc theo có 1 phần 3 thân thể, đen nhánh biến thành muối tiêu.

Mắt thấy được còn lại 2 phần 3 đều không được sở hữu, quái vật kia cũng là quả quyết, quyết định thật nhanh vứt bỏ mình bị thần quang bao trùm thân thể, mang theo còn sót lại thân thể, kéo một đám thế giới rời đi.

Vương Vũ lúc ấy cứ như vậy yên lặng nhìn, cũng không quá để ý, chẳng qua chỉ là nhất phương đại thế giới chúng sinh trong lòng sinh ra quỷ mà thôi, không coi vào đâu.

Hắn không có cứu thế ý tưởng, bởi vì quỷ do tâm sinh, trừ phi chúng sinh tâm niệm thay đổi, nếu không, bọn họ vô cứu!

Bất quá, ngược lại cũng không tính là không hề làm gì cả, ít nhất hắn mài này chúng sinh chi quỷ 1 phần 3 nhục thân, hơn nữa tại hắn nghiệp vị thần thông chi hạ, kia bị đánh mài 1 phần 3 chúng sinh chi quỷ nhục thân, bị phai mờ tạp chất, cuối cùng biến thành một quả toàn thân màu xám đá màu trắng.

Nội bộ có nghiệp vị thần thông Đạo Uẩn hiện lên, mượn kia chúng sinh chi quỷ còn sót lại nhục thân, lại biến thành một quả kỳ dị Pháp Bảo.

Bởi vì đến từ phía kia đại thế giới, cho nên có thể cùng phía kia đại thế giới cùng với kỳ hạ rất nhiều tiểu thế giới liên kết, có thể tùy ý qua lại đồng thời, cũng có thể dựa vào bên trong một tia nghiệp vị Đạo Uẩn sắc Phong Thần để.

Nếu là bị sinh lòng Quang Minh sinh linh lấy được, có lẽ có thể cứu rồi những thế giới kia, trở thành một đạo hi vọng, một chút hi vọng sống cũng khó nói.

Đương nhiên, những thứ kia đối ở hiện tại Vương Vũ mà nói, cũng quá xa, bây giò, hắn nhìn trước người tỉnh khiết đến có thể thấy đáy sông Thiên Hà Thủy, nội tâm tự nhiên sinh ra một cổ thỏa mãn.

Đấu Mỗ đi ở Thiên Hà bên trên, bỗng nhiên ngồi xổm xuống, đưa lưng về phía Vương Vũ, không biết rõ đang làm gì, xa xa, có thể thấy từng tia Đạo Uẩn không ngừng xuất hiện.

"Ngươi đang làm gì?” Vương Vũ đi tới, đứng ở sau lưng nàng hỏi.

"Nơi này quá hết rồi, ta muốn cho chúng nó thêm thêm một chút vật." Đấu Mỗ không có bị hù được dáng vẻ, quay đầu hướng Vương Vũ cười một tiếng, đồng thời nhấc lên bàn tay mình.

Ngón tay thon dài, da thịt như ngọc, nhẫn nhụi mà bóng loáng.

Có thất đạo tinh quang ở trên ngón tay của nàng xuất hiện, có chút chớp động, ánh sao suy nhược mà trong suốt, khí tức mỗi người không giống nhau.

Có sát phạt, mê hoặc, Để Vương, Chu Chính vân vân khí tức tồn tại.

"Bắc Đấu Thất Tinh?" Vương Vũ chân mày cau lại, bất ngờ Đấu Mỗ trong tay thất đạo tỉnh quang, cùng tương lai Bắc Đấu Thất Tỉnh khí tức tương, xứng.

Hắn bỗng nhiên ý thức được một cái vấn đề, ngẩng đầu nhìn về phía tinh không, cho dù là ban ngày, đại Hidaka treo, cũng đều không cách nào ngăn trở ánh mắt của hắn.

Hắn thấy rõ, phía thế giới này bên trong, một đám tỉnh thần tổn tại, thái dương, Thái Âm, Tử Vi, Chân Vũ, vân vân, đều tại, trong đó cũng bao gồm Bắc Đấu Thất Tĩnh.

Chỉ là, trừ đi số rất ít tinh thần bên ngoài, còn lại tinh thần cũng thiếu một tia Linh Động, lấy mắt của hắn giới nhìn, tự nhiên nhìn ra, những ngôi sao này thiếu chủ, vô thần, giống như con rối, vai phụ một dạng bị điều khiển xuất hiện, cơ giới hoàn thành chính mình Thiên Mệnh.

"Đấu Mỗ Nguyên Quân chúng tinh chi mẫu."

Vương Vũ thu hồi tâm thần, nhìn lần nữa đứng ở Thiên Hà bên trên, động Đấu Mỗ, không khỏi cười.

Ngày xưa Nữ Oa đất sét tạo nhân, bây giờ có Đấu Mỗ Thiên Hà trên, ngón tay chỉ tinh.

Hắn chưa từng quấy rầy, đứng ở phía sau, an tĩnh nhìn.

Đấu Mỗ tay chỉ Linh Động, giống như Tinh Linh một dạng ở trên mặt nước chỉ vào, từng vì sao sau đó xuất hiện, trôi lơ lửng ở Thiên Hà trên.

Giữa hai người khoảng cách, ban đầu không thấy quá chỉ một cái xa, nhìn kỹ, lại phảng phất cách khoảng cách vô tận.

Từ chỗ cao nhìn xuống, chính là một tầng thủy, phủ thêm sáng chói tinh thần mặt.

Nếu là vào trong nước, từ dưới đi lên nhìn, liền sẽ thấy nhất phương sáng chói cực kỳ tinh không.

Lấp lánh vô số ánh sao, ở thủy rung động bên trong, càng nhiều hơn một loại Mộng Huyễn cảm giác, linh hoạt kỳ ảo mà yên lặng.

Đấu Mỗ một mực ở điểm tỉnh, đây đối với nàng mà nói, tựa hồ là một món rất thú vị sự tình một dạng thế nào cũng không phiền chán.

Cho đến dưới người tỉnh thần, ở Thiên Hà Thủy lưu động hạ, hoãn lại triển khai, khắp nơi đều là, dọc theo hai người phô triển ra.

"Đẹp không?" Đấu Mỗ bỗng nhiên đứng lên, nhìn về phía Vương Vũ hỏi. Nàng ánh mắt trong suốt, ảnh ngược ra một đạo thân ảnh, Vương Vũ đối diện nhìn, vừa vặn nhìn thấy chính mình bộ dáng kia một đạo thân ảnh, dĩ nhiên là hắn.

"Cái gì?" Vương Vũ quay đầu, dời đi ánh mắt, sau đó liền thấy vô tận tinh thần, ánh sao chớp động, nước gọn rạo rực.

Thiên Hà cùng tỉnh không vào giờ khắc này tựa hổ giao dung chung một chỗ, vừa tựa hồ phân biệt rõ ràng, trở lên hạ chỉ Phương Hành thiên địa chuyện.

Có một cổ mênh mông, có một cổ yên lặng, còn có một cổ mỹ lệ!

Vô luận là tinh khiết Thiên Hà Thủy, hay lại là ỨỨc Vạn Vạn tỉnh thần, ở đơn độc tồn tại thời điểm, đều đủ để để cho nhìn đến bất kỳ nhân cũng tâm thần rung, rung động vào trong đó mênh mông, bác đại, rộng rãi áo.

Nội tâm sinh ra các loại ý nghĩ.

Lúc này Vương Vũ nhìn, cũng cũng không cao ngoại lệ, tinh không cùng Thiên Hà, tại hắn nhìn đến thời điểm, giống như chui vào trong mắt của hắn, cũng không dời đi nữa rồi.

"Cái địa phương này, đẹp mắt không?" Đấu Mỗ đi tới, đứng ở hắn bên người, cùng ánh mắt của hắn lạc phía dưới hướng, nhìn về phía cùng một cái vị trí.

Đừng có mơ đừng có mơ đừng có mơ ~

Tinh thần chuyển động, từng viên vốn là tĩnh lặng tồn tại tinh thần, bỗng nhiên cấp tốc chuyển động, thoát khỏi vốn là vị trí, vọt ra, biến thành một Phương Hạo đãng Lưu Tinh Vũ, sau lưng vạch ra kéo dài tinh tuyến.

Hoa lạp lạp ~

Theo tinh thần chuyển động, Thiên Hà Thủy cũng lại không bình tĩnh, nhanh chóng lưu động, phát ra giống như sóng lớn dâng trào một loại thanh âm.

Nước gợn cuồn cuộn, cuốn tinh thần!

Thủy Quang cùng ánh sao giao dung, Thiên Hà cùng tinh không liên động, hai loại khái niệm va chạm, đồng thời xuất hiện.

Này là bực nào tuyệt mỹ, này là bực nào rung động!

Vương Vũ bỗng nhiên lòng có cảm giác, vừa cúi đầu liền thấy vô tận tinh thần vây quanh tại chính mình cùng bên cạnh Đấu Mỗ, như "chúng tinh phủng nguyệt", đem hai người bọn họ phụng ở chính giữa.

"Rất đẹp.' Như thế cảnh đẹp, Vương Vũ từ trong thâm tâm than thở.

"Ngươi thích liền có thể." Nghe vậy, Đấu Mỗ trên mặt nhất thời nở rộ nụ cười, vung tay lên, bắc lên độn quang, hướng Vương Vũ vẫy tay, "Nha, ta chọt nhớ tới, trước có ba vị đạo hữu mời ta đi tham gia Tiên Linh biết, thời gian sắp đến, chúng ta đi mau.”

Vương Vũ quay đầu về Thiên Hà trên vô số biến thành lưu Tỉnh Tỉnh thần nhìn một cái, thấy bọn họ xông vào Thiên Hà sau đó, chậm rãi biên mất không thấy gì nữa, không hề như vốn là một dạng có vĩnh Hằng Chỉ đọc, có thể một mực tổn tại.

Ở hóa thành Lưu Tỉnh Vũ sau đó, bọn họ tự thân một ít Đạo Uẩn đều hóa thành lộng lẫy nhất ánh sao, ở bay thật nhanh trung, bị cháy hết.

Khi đó ánh sao quả thật sáng chói, tuyệt mỹ, làm cho không người nào có thể quên, nhưng cùng lúc giá cũng là cực lớn!

Bất quá, này đối với bọn nó mà nói, cũng không phải là là chuyện xấu. Vương Vũ nhìn rõ ràng, những thứ kia biến mất, tiến vào Thiên Hà bên trong tỉnh thần môn cũng không phải là là chân chính biến mất, mà là thông qua Thiên Hà Thủy chỉ đại tuần hoàn, tiến vào trong thiên địa, rơi vào chúng sinh mệnh vận bên trong.

Bọn họ biên thành Tỉnh Mệnh, sau đó, phàm là ở này Phương Thiên trong đất sinh ra sinh mệnh, cũng có thể lấy được một ít Tinh Mệnh, có cơ hội chứng đạo đối ứng Tỉnh Quân vị.

Mà khi những thứ này Tỉnh Quân trở về vị trí cũ sau đó, những thứ này bây giờ biên mất ở Thiên Hà bên trong tỉnh thần, cũng sẽ lần nữa trở về vị trí cũ!

Tương đương với lịch kiếp mà về, tinh thần ở kiếp số lịch luyện bên dưới, trọng chứng vĩnh hằng, đem sẽ thành càng thêm cường đại.

"Cái này chẳng lẽ chính là vốn là trong lịch sử, Nhân tộc đời sau ra đòi sau đó có một số ít nói là ứng Thiên Mệnh mà sống chẳng lẽ nói, tại nguyên bổn trong lịch sử, Đấu Mỗ Nguyên Quân cũng chơi như vậy vừa ra?”

Vương Vũ nghỉ chân ở Thiên Hà bên trên, nhìn biến mất một đám tinh thần nghĩ đến.

Bây giờ Đấu Mỗ là bởi vì hắn, cho nên làm ra trận này thật lớn Lưu Tinh Vũ, kia thì ra trong lịch sử Đấu Mỗ, lại là bởi vì nguyên nhân gì, chế tạo ra Lưu Tinh Vũ?

"Đấu Mỗ, ngươi mới vừa nói tụ họp là cái gì? Ở nơi nào? Có người nào?"

Vương Vũ bắc lên độn quang, một cái chớp mắt đã đến bên cạnh Đấu Mỗ, nhìn Đấu Mỗ có chút lạ quái nhìn hắn, Liễu Mi vi thiêu.

Người đàn ông này, thế nào cảm giác, thật giống như bỗng nhiên có chút không cùng một dạng rồi hả?

"Là thịnh hội, bồng lai thịnh hội, ta trước tìm chưng cất rượu chi phương thời điểm, thấy ba vị đạo hữu, ở trong tay bọn họ đổi lấy Quế Hoa rượu, đổi qua sau đó, bọn họ liền mời ta tham dự bồng lai thịnh hội, địa điểm ở hải ngoại bồng lai đảo."

"Đúng rồi, ngươi biết rõ bồng lai đảo ở nơi nào không?" Vừa nói, vừa nói, Đấu Mỗ thần sắc đọng lại, độn quang ngừng lại, bỗng nhiên ý thức được một cái vấn đề, chính mình thật giống như không biết rõ bồng lai đảo ở nơi nào a!

Trước gặp phải kia ba vị đạo hữu thời điểm, nàng vội vã tìm Tửu phương, một chút cũng không có tâm tư đi chú ý còn lại.

Chính là kia ba vị đạo hữu, lấy ra Tửu phương sau đó, cũng là vội vã nói chuyện với nhau mấy câu, bọn họ nhấc lên bồng lai thịnh hội, mình cũng theo miệng đáp ứng, sau đó liền đi Thái Âm Tinh.

Bởi vì Tửu phương là Quế Hoa rượu, mà trong thiên địa, luận cùng tốt nhất Quế Hoa, dĩ nhiên là ở Thái Âm Tinh bên trên cây già.

Lúc này hồi tưởng trước trải qua, tựa hồ, thật giống như nàng còn thật không có liên quan tới bổng lai đảo trí nhớ.

Hơn nữa, thật giống như ở nàng vội vã lúc đi, sau lưng kia ba vị đạo hữu, đang lớn tiếng kêu cái gì, cụ thể là cái gì, tuy nhiên cũng không nghĩ ra. "Ngươi không biết rõ?” Nghe nói như vậy, Vương Vũ không khỏi sửng sốt một chút.

Người tốt, vội vã bảo là muốn đi tham dự bồng lai thịnh hội, kết quả lại không biết rõ địa phương.

Vậy còn tham kiến cái gì?

"Ồ, ta lại không tính ra?" Đấu Mỗ chọt nhớ tới mình sẽ còn trắc toán phương pháp, liền vội vàng bấm đốt ngón tay, ngay sau đó vẻ mặt kinh dị. Lấy nàng bói toán chỉ Đạo Cảnh gặp, đều đã ngưng tụ thành nhất phương hoàn chỉnh pháp tắc, ở trong thiên địa này, nàng gần như sẽ không gặp phải bao nhiêu nàng không tính ra đồ vật.

Ít nhất cũng có thể coi là ra một chút đầu mối.

Nhưng, bổng lai đảo vị trí, lại để cho nàng tính tới rồi trống rỗng, liên tuyến tác cũng không có, muốn theo đi xuống đoán, cũng không có nấc thang.

Cái này làm cho Đấu Mỗ rất là kinh ngạc, mặc dù nàng mới mới xuất thế không lâu, nhưng tự thân vị vạch rất cao, vừa vặn cường đại, thực lực tăng lên nhanh chóng, cơ hồ là một ngày giống nhau.

Ngoại trừ kia nắm chưởng Thiên Địa chi duy Vu Tộc bên ngoài, ở những địa phương khác nàng đều không cảm nhận được bao nhiêu có thể làm cho nàng coi trọng tu sĩ.

Đơn giản mà nói, Đấu Mỗ cảm giác mình ở trong thiên địa này, tuy nhiên không tính là mạnh nhất tu sĩ, ít nhất cũng là mạnh nhất bên dưới tu sĩ một trong chứ ?

Kết quả, như vậy vị trí nàng, thậm chí ngay cả nhất phương đảo nhỏ cũng không tính ra?

"Dĩ nhiên không tính ra, kia bồng lai đảo nhưng là hải ngoại Tam Tiên Đảo đứng đầu, vì hỗn độn Phá Diệt sau đó, ba miếng hỗn độn mảnh vụn kết hợp hồng hoang khí cơ thành, Tiên Thiên kèm theo che giấu thiên cơ hiệu quả."

Nghe được Đấu Mỗ nói như vậy, Vương Vũ lắc đầu nói.

"Hải ngoại Tam Tiên Đảo?" Đấu Mỗ quăng tới ánh mắt tò mò, "Hỗn độn mảnh vụn?"

"Bồng lai, Doanh Châu, Phương Trượng, hỗn độn mảnh vụn diễn hóa tam hòn đảo, ý trời vì Tán Tiên nhất mạch Đạo Tràng, vì để tránh cho bị đại năng tính toán, tuyệt tán tu nhất mạch Vận Số, cho nên kèm theo che giấu thiên cơ khả năng."

Vương Vũ hồi tưởng hải ngoại Tam Tiên Đảo tin tức, chậm rãi nói: "Này ba tòa đảo cũng là Tán Tiên chỗ căn bản, chỉ cần tam đảo vẫn còn, kia tán tu sẽ không tuyệt, sẽ chậm rãi phát triển."

Đây là thiên địa đối hồng hoang tán tu từ bi.

Dù sao, ở hồng hoang trung, vừa vặn, thiên phú, bối cảnh thật sự là quá trọng yếu, trọng yếu đến gần như không có còn lại tu sĩ Sinh Tồn Chi Địa.

Một loại tán tu cùng tông môn, đại giáo tu sĩ so sánh, chênh lệch thật sự là quá lón!

Nếu là không có hải ngoại Tam Tiên Đảo tồn tại, sợ là những thứ này tán tu đều sớm bị tông môn tu sĩ nô dịch, tôi kết quả tốt cũng bất quá là quy thuận ở Đại Giáo Tông môn bên dưới, trở thành đem chỉ nhánh, tán tu trung đại năng cũng sẽ biến thành tông môn tu sĩ tay sai.

Tựa như cùng Thục Sơn thế giới Kiểm Hiệp bên trong, trừ đi Nga Mi Phái trước còn lại Chính Đạo môn phái.

Ở đó phương thế giới, Nga Mi Phái liền một nhà độc quyền, ở cả thế giới bên trong, liền chỉ tồn tại ở hai loại thế lực, một là Nga Mi Phái, một là Nga Mii Phái bên ngoài thế lực khác.

Đối với Nga Mï mà nói, còn lại môn phái Chính Đạo cao nhân cũng sẽ hộ của bọn hắn, sẽ cho bọn hắn đưa bảo, thời khắc mấu chốt, lấy chính mình hy sinh làm giá, trợ giúp bọn họ chạy thoát thân.

Mà nhân vật phản diện chính là tốt nhất kinh nghiệm Bảo Bảo, tăng lên bọn họ lịch luyện kinh nghiệm cùng với thực lực chiến đấu, đồng thời đang hoàn thành rồi tự thân kinh nghiệm Bảo Bảo nhiệm vụ sau đó, sẽ còn thân thiết đem tự thân bảo bối, toàn bộ cống hiến ra đến, để cho bọn họ ở sau khi chiến đấu, thật tốt hấp thu, tiêu hóa, tăng thực lực lên.

Liên rất vượt quá bình thường!

Bây giờ, Vương Vũ nhớ tới Thục Sơn thế giới Kiếm Hiệp, vẫn như cũ cảm thấy, phe kia thế giới tu sĩ, Chính Đạo không giống như là Chính Đạo, Ma Môn không giống như là Ma Môn, cũng rối loạn.

Mứặc dù những thế giới khác cũng đều rất loạn, nhưng ở bình thường trình độ trong thế giới, lại không so với cái thế giới này càng kỳ quái hơn rồi. "Há, kia ngươi biết rõ bổng lai đảo thật sự có ở đây không?”

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top