Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành?

Chương 440: Áo bào tím thiếu niên: Đây là tối cường thiên địa


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành?

Chỉ điểm xong Khương Bất Bình, Lý Huyền chuẩn bị trở về Thanh Hoa cảnh.

"Sư phụ, đây là ta săn g·iết thiên ngoại chân linh, đưa cho tam sư tỷ."

Khương Bất Bình đem một cái nhẫn chứa đồ lấy ra ngoài.

"Ân."

Lý Huyền nhẹ gật đầu, thu hồi nhẫn chứa đồ, vừa sải bước ra, chớp mắt biến mất tại nguyên chỗ.

Khương Bất Bình cung tiễn sư phụ rời đi về sau, hít sâu một hơi, quay đầu nhìn hướng Uyên Bình cảnh phương hướng, cất bước vượt qua hoang dã, rời đi Uyên Bình cảnh.

"Khương Thiên Minh, Vân Yên, chờ lấy ta về Thái Côn cảnh đi."

Chờ thực lực đột phá, chính là về Thái Côn cảnh lấy một cái công đạo thời điểm.

. . .

Lý Huyền lại đi một chuyến Cửu Sơn cảnh, chỉ điểm một phen Xích Miêu.

Trở lại Thanh Hoa cảnh, đem chứa thiên ngoại chân linh nhẫn chứa đồ cho Tố Linh Tú, liền tiếp tục ngồi tại trên ghế, tự nhiên tự tại.

Mặc dù Thái Thương thư hắn đã triệt để khắc ghi, nhưng không trở ngại hắn tiếp tục từ đầu tới đuôi nghiên cứu một lần, tiếp tục giải toàn bộ thiên địa bản nguyên.

Đến mức áo bào tím thiếu niên, Lý Huyền tạm thời đem hắn phơi, lấy hắn đối áo bào tím thiếu niên hiểu rõ, đối phương sợ rằng sẽ không chịu nổi khô khan.

"Thiên địa chỉ bí tạm thời cũng không gấp nha, chẩm chậm mưu toan, quá mức vội vàng xao động, ngược lại dễ dàng gây nên hắn cảnh giác."

Lý Huyền thì thẩm trong lòng.

Thanh Hoa cảnh đang tiên hành đại kiến thiết, một tòa lại một tòa Linh thành thành lập, hoang dã biên giới, càng là không ngừng bố trí trận pháp, không ngừng tăng cường trận pháp phong tỏa.

Phương Hạo bận tối mày tối mặt, mà Tố Linh Tú cũng là như thế, ngay tại duy trì liên tục đối Đại Nhạc Thiên quật tiến hành cải tạo, hóa thành thiên địa thần lô.

Đồng thời còn muốn rút sạch chỉ điểm một đám Thanh Hoa tông đệ tử luyện đan thuật.

Thanh Hoa tông, ngay tại bổng bột phát triển, bất luận là luyện khí, luyện đan vẫn là trận pháp chỉ đạo, đều hiện lên không ít thiên kiêu.

Thậm chí bao gồm kiếm đạo, nhục thân võ đạo bên trên, đều có thiên kiêu xuât hiện.

Một ngày này, Thanh Hoa cảnh rốt cuộc đã đến hai cái người ngoài, từ Cửu Sơn cảnh vượt qua Cảnh môn mà đến.

Tọa trấn Cảnh môn Bất Hủ Thiên Tôn, khi biết đối phương là chịu Hứa Viêm chỉ điểm mà đến, cái này mới thả ra phong tỏa, làm cho đối phương bước vào Thanh Hoa cảnh.

Đồng thời, vừa tiến vào Thanh Hoa cảnh về sau, toàn bộ hành trình có một tên Bất Hủ Thiên Tôn đi cùng, không cho phép đối phương khắp nơi dạo chơi, trực tiếp trước đến Đan Y viện.

La Chiến cảm thấy Thanh Hoa cảnh, tựa hồ phát sinh một loại nào đó biến hóa cực lớn bên trong.

Bất quá, hắn chuyến này là vì cứu chữa Hồng Đình mà đến, cho nên cũng tuần hoàn theo tên kia Bất Hủ Thiên Tôn an bài.

Nhưng đi tới nguyên lai Đại Nhạc quốc kinh thành, bây giờ Thanh Hoa tông tông môn thành lớn, vẫn như cũ bị chấn động không thôi.

"Chưa bao giờ thấy qua như vậy thành lớn, chưa bao giờ thấy qua linh khí cùng thiên địa linh cơ, như vậy sinh động thành lớn."

La Chiến rung động trong lòng không thôi.

"Đây chính là Đan Y viện, bất quá Tố Linh Tú viện trưởng không tại trong viện, ngươi có thể chờ một lát."

"Đa tạ!"

La Chiên cảm ơn nói.

Mang theo lười biêng, không có chút nào tinh thần Hồng Đình tại Đan Y viện liền xem bệnh sảnh chờ.

Nhìn thấy trước mắt tất cả, đều để hắn có loại mở rộng tầm mắt cảm giác. Nguyệt nhỉ mang theo chẩn bệnh thần khí tới, hỏi: "Ngươi chính là Hứa công tử chỉ điểm đến cầu xem bệnh người?"

"Đúng thế,”

Mặc dù đối phương là một cái tiểu cô nương, thực lực cũng không tính mạnh, nhưng La Chiến không có bất kỳ cái gì Bất Hủ Thiên Tôn giá đỡ. Nguyệt nhi nhẹ gật đầu, dùng chẩn bệnh thần khí cho Hồng Đình tiến hành chẩn bệnh, một bên hỏi thăm Hồng Đình là thế nào thụ thương.

Làm nghe là bị Đọa Vu lực lượng ăn mòn về sau, Nguyệt nhi lập tức hai mắt sáng lên, loại này tại thần hồn ý chí bên trên tổn thương, là phi thường hiếm thấy.

Mà còn, đối với kỳ nan tạp chứng Tố Linh Tú từ trước đến nay cảm thấy rất hứng thú.

Loại này thương thế , bình thường chẩn bệnh thần khí, là không có cách nào trực tiếp chẩn đoán ra đên, thậm chí cho ra phương án trị liệu.

Quả nhiên, chẩn bệnh thần khí không có cách nào cho ra cụ thể chẩn đoán điều trị phương án, chỉ cấp ra một loại, kích thích thần hồn đan dược phương án, chỉ có thể tạm thời để người tinh thần mà thôi, không cách nào chữa trị.

"Ngươi chờ."

Nguyệt nhi hào hứng đi tìm Tố Linh Tú.

Tố Linh Tú nghe về sau, hưng phấn chạy trở về, nàng sớm đã từ Hứa Viêm trong miệng, biết được Đọa Vu Tà Mục lực lượng, bây giờ vừa vặn có thể nghiên cứu một cái, Đọa Vu Tà Mục lực lượng, là như thế nào ăn mòn thần hồn ý chí.

"Hồng Đình đúng không, ta nghe đại sư huynh nói qua."

Tố Linh Tú đơn giản kiểm tra một phen Hồng Đình tình huống, đôi mắt khẽ động, nhìn hướng La Chiến nói: "Cái này tổn thương cũng là không khó trị, cần đối thần hồn tiến hành làm sạch, loại trừ Đọa Vu lực lượng, mà muốn loại trừ Đọa Vu lực lượng, tốt nhất phương pháp, là đối thần hồn tiến hành phẫu thuật!"

La Chiến nghe xong, lập tức đại hỉ, Hồng Đình cuối cùng có thể được cứu.

"Không có vấn đề, đa tạ cô nương!"

La Chiến mừng rỡ gật đầu nói.

Đến mức đối thần hồn phẫu thuật loại hình, hắn hoàn toàn nghe không hiểu, bất quá tất nhiên có thể đủ chữa trị Hồng Đình, phương pháp gì cũng không quan trọng.

"Được, tất nhiên ngươi không có ý kiến, vậy liền ký tên phần này liền xem bệnh giấy đồng ý a, ba ngày sau hắn liền có thể khỏi hẳn.”

Tố Linh Tú vui rạo rực nói.

Nguyệt nhi đưa lên một phẩn liền xem bệnh giấy đồng ý, La Chiên cũng không có nhìn kỹ, trực tiếp liền ký tên.

Trong lòng cảm thán, "Cái này Đan Y viện, tự có nghiêm cẩn cứu chữa quá trình, cũng đầy đủ tôn trọng cầu xem bệnh người, quả thật không tầm thường!"

Tố Linh Tú cùng Nguyệt nhi, hào hứng đẩy Hồng Đình đi, Mạnh Thư Thư phụ trách chiêu đãi La Chiến.

Mà Đan Y viện, độc thuộc về Tố Linh Tú phòng khám bên trong, Hồng Đình đã tiên vào ngủ say bên trong.

"Để ta xem một chút, Đọa Vu lực lượng là như thế nào ăn mòn thần hồn ý chí.”

Tố Linh Tú hưng phấn không thôi, đem Hồng Đình thần hồn lấy ra ngoài, bày ở một tấm gánh chịu thần hồn thần khí trên đài, trong tay Thẩn Nguyên hóa thành châm cùng đao, bắt đầu hành động.

Nguyệt nhi ở một bên trợ thủ.

"Đây chính là Đọa Vu lực lượng a, thì ra là thế, chỉ cần tại thần hồn ý chí chỗ cốt lõi, bố trí phong cấm, liền có thể nhẹ nhõm chống cự Đọa Vu lực lượng ăn mòn."

Tố Linh Tú từ thần hồn bên trong, tách ra Đọa Vu lực lượng, dùng một cái đặc thù dụng cụ chứa vào.

"Tất nhiên cùng đại sư huynh có giao tình, vậy liền giúp hắn một cái đi."

Tố Linh Tú nói như thế, lấy một loại nào đó thần dược, hóa thành một tia tinh tế sợi tơ, dung nhập thần hồn bên trong, tạo thành một cái phù văn.

Có cái này phù văn tại, Hồng Đình đem đối Đọa Vu Tà Mục lực lượng, có cực mạnh chống cự lực lượng.

"Ta đã thấy rõ Đọa Vu Tà Mục ăn mòn thần hồn ý chí con đường, chỉ cần ngăn chặn cái này sơ hở, lấy hắn thực lực, cho dù gặp phải Bất Hủ cảnh Đọa Vu, cũng có thể chống cự tà mắt ánh sáng."

Tố Linh Tú hưng phấn nói xong.

Thấy rõ Đọa Vu Tà Mục ăn mòn con đường, liền có thể nhằm vào tiến hành phòng ngự, thậm chí sáng lập khắc chế Đọa Vu Tà Mục pháp môn.

Một phen nghiên cứu cùng điều trị về sau, đem thần hồn đưa về Hồng Đình trong cơ thể.

"Tốt, hắn đã chữa khỏi, đồng thời về sau đối với Đọa Vu Tà Mục lực lượng, sẽ có cực lớn chống cự lực lượng."

Tố Linh Tú vừa cười vừa nói.

"Đa tạ Tố cô nương!"

La Chiến đại hi không thôi.

"Ta cái này liền tỉnh lại hắn.”

Trong tay Tố Linh Tú xuất hiện một cái thật dài châm nhỏ, tại Hồng Đình trên đầu một đâm, chỉ chốc lát sau Hồng Đình liền mở hai mắt ra.

Hắn giờ phút này có chút mê man, chọt nhảy người lên, lộ ra vẻ kích động. Không còn có lười biếng chỉ ý.

Thân là Bách Chiến đường võ giả cái chủng loại kia dâng trào chiên ý, lại lần nữa xuất hiện, giờ khắc này Hồng Đình lệ nóng doanh tròng.

Hơi kém liền phế đi a!

"Đa tạ cô nương đại ân cứu mạng!”

Cung kính hướng Tố Linh Tú hành lễ nói.

"Một cái nhấc tay mà thôi."

Tố Linh Tú khoát tay một cái nói.

"Đối với cô nương mà nói, chỉ là một cái nhấc tay, đối với Hồng Đình mà nói, nhưng là tái tạo chi ân, cô nương nhưng có phân phó, Hồng Đình đời này xông pha khói lửa cũng ở đây không chối từ!"

Hồng Đình nhưng là thần sắc trịnh trọng cảm kích nói.

"Đây là tiền xem bệnh!'

La Chiến lấy ra một cái túi đựng đồ tới.

"Được rồi, ta còn có việc phải bận rộn."

Nguyệt nhi nhận lấy tiền xem bệnh về sau, Tố Linh Tú vung vung tay, lại vội vàng trở về Đại Nhạc Thiên quật đi.

La Chiến cùng Hồng Đình, vốn định tại Thanh Hoa cảnh dạo chơi, nhìn một chút Thanh Hoa cảnh đến tột cùng phát sinh biến hóa gì.

Kết quả, Đại Nhạc Hoàng đích thân chiêu đãi hắn, căn bản không cho hắn đi địa phương khác nhìn, đến phía sau, trực tiếp đưa hai người đi Cảnh môn rời đi.

La Chiến đối với cái này cũng đành chịu, trong lòng nhưng là minh bạch, Thanh Hoa cảnh sợ rằng tại m-ưu đồ cái gì.

Đưa đi La Chiến cùng Hồng Đình, Đại Nhạc Hoàng chờ Bất Hủ Thiên Tôn, lại điên cuồng ném vào đến Thanh Hoa tông kiến thiết bên trong, vì bố trí Thanh Hoa đại trận làm chuẩn bị.

Thời gian vội vàng trôi qua, Thanh Hoa đại trận đã không ngừng hoàn thiện, mà Thanh Hoa cảnh liên tiếp có người tại đan dược phụ trợ bên dưới, đột phá Bất Hủ cảnh.

Đại Nhạc Hoàng ba người thực lực tiến thêm một bước, gần đây rốt cục là tu luyện ra một môn thần thông tói.

Mà Thần vực cũng càng ngày càng loạn, một cái tiếp theo một cái cảnh bạo phát đại loạn, thậm chí trong đó hai cái cảnh ở giữa phát sinh đại chiến. Cửu Sơn cảnh rung chuyển, vẫn còn tại duy trì liên tục quả thật, nhưng là không có lan đến gần Thanh Hoa cảnh tới.

Hứa Viêm cùng Mạnh Xung uy danh, cũng dẩn dần tại Thần vực truyền ra. Hứa Viêm nhằm vào Thiên Sát Địa Ảnh trả thù, chú định chỗ đến, phá hủy cái này đến cái khác Thiên Sát Địa Ảnh cứ điểm, chém g-iết không ít tiềm phục tại thế lực khác Thiên Sát Địa Ảnh thành viên, tiến tới cũng đắc tội một nhóm lón thế lực.

Đối với những thế lực này mà nói, Hứa Viêm đây là khiêu khích, không nói đến có tin tưởng hay không, người bị g-iết chính là Địa Ảnh thành viên, dù cho tin tưởng người bị g:iết thân phận, nhưng nên giao cho bọn hắn thế lực xử lý, mà không phải là Hứa Viêm trực tiếp chém giết.

Này bằng với không nhìn bọn họ những này thế lực lớn, cũng chính bởi vì vậy, Hứa Viêm thường xuyên đối mặt đông đảo thế lực vây giết.

Mạnh Xung đắc tội Vạn Bảo Minh, đã bị Vạn Bảo Minh toàn bộ tinh thần vực lùng bắt, tất nhiên đều đã là cừu nhân, vậy liền không cần thiết khách khí.

Cho nên, Mạnh Xung trực tiếp c·ướp sạch Vạn Bảo Minh phân bộ, kể từ đó, tự nhiên càng đã dẫn phát Vạn Bảo Minh phẫn nộ, điều động Bất Hủ Thiên Tôn, khắp nơi t·ruy s·át Mạnh Xung.

Khương Bất Bình cũng bị Thái Côn Khương tộc, Vân Thượng tông t·ruy s·át, bất quá Khương Bất Bình tương đối điệu thấp một chút, tạm thời mà nói, uy danh ngược lại là không có Hứa Viêm cùng Mạnh Xung như vậy vang dội.

Hứa Viêm đột phá Thần Tướng cảnh viên mãn, khoảng cách Phá Hư cảnh, cũng liền một bước ngắn.

"Đồ đệ ngươi Hứa Viêm, chém g·iết Bất Hủ Thiên Tôn, ngươi kinh nghiệm võ đạo thu hoạch được tăng lên."

Nhìn xem Đại Đạo kim thư phản hồi, Lý Huyền đã bất vi sở động.

Đến bây giờ, Hứa Viêm đã có đủ một mình chém g·iết đồng dạng Bất Hủ Thiên Tôn thực lực, mà Đại Đạo kim thư phản hồi, cũng chỉ có kinh nghiệm võ đạo mà thôi.

"Cảnh giới cùng thực lực, so đồ đệ mạnh hơn nhiều lắm, phản hồi cũng giảm xuống."

Lý Huyền trong lòng cảm thán không thôi.

Mạnh Xung cùng Tố Linh Tú, cũng đã là Thần Tướng cảnh đại thành, Phương Hạo cảnh giới cũng tương đương.

Khương Bất Bình thực lực cũng tương đương.

"Nên đi Đại Hoang một chuyên.”

Lý Huyền lộ ra nụ cười.

Cực Hồn chỉ thể khoan thai ngồi tại trên ghế, mà Lý Huyền đã đi tới Đại Hoang, đi tới Ngô quốc ngoài hoàng cung.

Ánh mắt xuyên thấu ngăn trở, nhìn về phía cái kia một gian nhà đá nhỏ. Áo bào tím thiếu niên đang ngồi ở nhà đá nhỏ bên trong, vò đầu bút tai, một mặt không chịu nổi tịch mịch bộ dáng, tóc đều bắt lộn xộn.

"Người đâu? Làm sao còn chưa tới a, chẳng lẽ hắn thật chỉ là đến tìm ta nói chuyện phiếm?”

Áo bào tím thiếu niên buồn bực không thôi.

Cũng không biết bao nhiêu năm tháng đi qua, rốt cuộc đã đến một cường giả, có thể cùng hắn nói chuyện hợp nhau người, kết quả tới một lần liền không tới?

Đến mức Ngô Hoàng những người này, trong mắt hắn, đều là thuộc về sâu kiến, không có chuyện gì có thể trò chuyện, giải không được khó chịu.

"Người này cũng thật là, chỉ cần không có ác ý, ta vẫn là nguyện ý cùng hắn trò chuyện một vài thứ nha."

Áo bào tím thiếu niên buồn khổ không thôi.

Đang chuẩn bị đi về đi ngủ, đột nhiên một thân ảnh bước vào nhà đá nhỏ.

"Ngươi cuối cùng tới rồi!"

Áo bào tím thiếu niên mừng rỡ không thôi nói.

Vừa mở miệng, đột nhiên ý thức được, chính mình tựa hồ biểu hiện quá mức cao hứng, vì vậy nghiêm sắc mặt, thay đổi đến lãnh đạm xuống.

"Ngươi lại tới làm cái gì?"

Một bộ không muốn nhìn thấy người bộ dạng.

Lý Huyền trong lòng vui vẻ cười một tiếng, quay người làm bộ chuẩn bị rời đi, "Vậy ta đi?"

"Đừng, đừng a, đến đều đến rồi, ngồi xuống hàn huyên một chút nha."

Áo bào tím thiếu niên cuống quít mở miệng nói.

"Vậy liền hàn huyên một chút đi."

Lý Huyền hơi có chút không tình nguyện bộ dạng.

Ngồi xuống về sau, ngâm một bình trà.

Đây là một bình chân chính trà thô, cho áo bào tím thiếu niên rót một ly, nói: "Đến, uống uống trà."

"Ngươi làm sao như thế thích uống loại này. ...”

Áo bào tím thiếu niên khổ khuôn mặt, vốn muốn nói rác rưởi, nhưng sợ chọc cho đối phương không cao hứng đi, chỉ có thể buồn khổ cẩm lấy chén một cái khó chịu.

Nước trà nhập khẩu, hắn cả khuôn mặt đều khổ.

"Đến cùng là người trẻ tuổi, tâm cảnh cùng tu vi đều quá kém."

Lý Huyền lắc đầu cảm thán, nhẹ nhàng hóp một cái, mặc dù cũng cảm thấy khó uống, bất quá trên mặt nhưng là lộ ra một bộ hưởng thụ thần sắc.

Áo bào tím thiếu niên thở dài: "Ngươi người này, cảnh giới khả năng thật rất cao, khó như vậy uống đồ vật, đều có thể chủng loại mười phần sinh động."

"Đây là nói, chính như ta nói, ta chủng loại không phải trà, là vô địch, là tịch mịch, là nói. . ."

Lý Huyền huyền lại huyền lắc lư một trận.

"Người trẻ tuổi, ngươi cảm thấy cái này thiên địa làm sao?"

Lý Huyền cười ha hả mở ra chủ đề.

"Rất tốt a, làm sao vậy?"

Áo bào tím thiếu niên nghi ngờ hỏi.

"Cái này thiên địa a, kỳ thật quá yếu, quá yếu đuối, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy sao? Mà còn, cái này thiên địa, cũng thiếu một vài thứ, trong mắt của ta không hoàn chỉnh."

Lý Huyền phê bình lên thiên địa tới.

"Làm sao lại yếu, cái này thiên địa, có thể là tối cường thiên địa."

Áo bào tím thiếu niên không phục nói.

Lý Huyền trong lòng nở nụ cười, từ áo bào tím thiếu niên trong giọng nói, thiên địa không chỉ chỗ này, mà Thái Thương thiên địa, chính là tối cường. "Đến mức ngươi nói thiếu một vài thứ, khả năng đúng là đi.”

Áo bào tím thiếu niên đột nhiên có chút cô đơn, không biết nghĩ đến cái gì. "A, ngươi cái này nho nhỏ thiếu niên, cũng có thể biết, nơi đây thiên địa thiếu cái gì?'

Lý Huyền giống như kinh ngạc mà hỏi.

"Đương nhiên, ta có thể là. ..."

Áo bào tím thiếu niên đột nhiên ngậm miệng, nói sang chuyện khác: "Kỳ thật ta cũng là rất mạnh, đương nhiên biết a.”

"Không, không, không, ngươi không biết, ngươi biết, kỳ thật chỉ là biểu tượng, cùng ta lời nói thiếu cũng không phải là cùng một dạng đồ vật.”

Lý Huyền lắc đầu nói.

"Không có khả năng, cái này thiên địa thiếu cái gì, không có so ta rõ ràng hơn."

Áo bào tím thiếu niên không phục nói.

"Ngươi quá yếu, chưa thể thấm nhuần thiên địa căn bản, cũng không hiểu thiên địa phát triển, càng không biết, như thế nào mới có thể làm cho thiên địa duy trì liên tục cường đại. . ."

Lý Huyền lắc đầu.

"Mà thôi, nói ngươi cũng không hiểu."

Áo bào tím thiếu niên trừng hai mắt, không phục nói: "Ngươi khả năng thực lực rất mạnh, nhưng đối với thiên địa này, tuyệt đối không có ta hiểu rõ, ta có thể là. . ."

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top