Ngự Thú: Bắt Đầu Ấp Trứng Thái Cổ Long Chủng

Chương 611: Ngọc Lân Long


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ngự Thú: Bắt Đầu Ấp Trứng Thái Cổ Long Chủng

Ở mấy cái Quân Đoàn Trưởng thảo luận Lý Trường An đi quân đoàn nào lúc, Lý Trường An đã từng bước cảm nhận được Huyễn Nguyệt Nữ Thần nói kinh hỉ là cái gì.

Hắc Nhận Nha tiến giai sau đệ nhị hiệu quả, « Thần Giải ».

Nếu như nói thần phệ là thôn phệ Thần Chỉ bản nguyên lực lượng, như vậy Thần Giải chính là ở cắn nuốt đồng thời, phân tích ra nên Thần Chỉ lĩnh ngộ quy tắc,

Cũng đem bộ phận này quy tắc tặng lại cho sở hữu giả, đồng thời Hắc Nhận Nha tự thân biết căn cứ bộ phận này giải tích ra quy tắc, ở trong ngắn hạn từng bước sở hữu khắc chế nên Thần Chỉ hiệu quả,

Có lúc cũng sẽ ở hình thái bên trên làm ra cải biến nhất định.

Cái hiệu quả này cần phối hợp thần phệ, mới có thể phát huy đến cực hạn.

Mà một khi bị triệt để kích hoạt, vậy đơn giản có thể nói Thần Chỉ đại cha.

Nếu như tấn cấp đến rồi Tinh khí, không có lông mao gia trì Xích Vương rít gào, cũng kém xa Thần Giải dưới trạng thái Hắc Nhận Nha.

Thời gian chiến đấu kéo càng lâu, đối địch Thần Chỉ hoàn cảnh xấu lại càng lớn.

Cái này đối với Lý Trường An sau này mà nói có thiên đại chỗ tốt.

"Cái kia, các ngươi có cái gì ... không địa phương, có thể cung cấp ta bế quan tu luyện, ta dường như lại muốn lên cấp."

Lý Trường An cảm thụ được trong cơ thể càng ngày càng bàng bạc quy tắc cảm ngộ, lớn như vậy một cái Tà Thần chân thân, Hắc Nhận Nha tự nhiên không cách nào một lần tiêu hóa xong,

Cẩn thời gian chậm rãi tiêu hóa, chờ(các loại) tiêu hóa xong phía sau, giai bậc tự nhiên mà vậy sẽ đề thăng tới Tỉnh khí cấp bậc.

Phần này quy tắc cảm ngộ, không ngừng đánh thẳng vào hắn ngự thú Tiểu Thế Giới, giống như là một người mặc đồ bó sát người màu đen Mị Ma thời thời khắc khắc ghé vào lỗ tai hắn dụ dỗ, làm cho hắn tấn cấp.

Mấy người dừng lại thảo luận, Hoa Vô Huyền nghỉ ngờ nói: "Ngươi không phải tuần lễ trước mới 653 mới tân cấp Vương Cấp hậu kỳ sao? Tại sao lại muốn lên cấp ?

"Trong khoảng thời gian ngắn liên tục tấn cấp đối với ngươi tự thân cơ sở tổn hại rất lớn."

Hoa Vô Huyền lời nói rất trực bạch, Lý Trường An cũng minh bạch đạo lý này, thở dài nói: "Không có biện pháp, các ngươi cũng nhìn thấy lớn như vậy một cái Tà Thần chân thân bị v-ũ k-hí của ta thôn phệ,

"Hiện tại nó tiến hóa, tặng lại cho ta một đại phần quy tắc cảm ngộ, ta có chút không đè ép được."

Mây người nghe vậy, biểu trình trên mặt đã là phức tạp, lại mang một nhè nhẹ ước ao.

Loại này khổ não, chúng ta cũng muốn sở hữu.

Thiết Vân suối thiên mi nhăn lại, khuyên bảo: "Cho dù là cái này dạng, ngươi trước tiên cần phải cân nhắc như trước không phải đại cảnh giới tấn cấp, mà là cắt tỉa tự thân.

Vương tọa cấp tu luyện không được có thể qua loa, quy tắc loại một ngày hạ xuống, vậy ý nghĩa ngươi ngày sau con đường liền định c·hết rồi, chỉ có thể một con đường đi đến đen.

Như thế vội vàng tấn cấp, sẽ chỉ làm ngươi tương lai tu luyện càng thêm trắc trở.

"Ngươi cần một cái địa phương an tĩnh, cái chỗ này còn có thể áp chế ngươi tấn cấp, vì ngươi cắt tỉa tự thân cảm ngộ tranh thủ thời gian."

Vừa dứt lời, Trử Sơn Tuyết bất đắc dĩ giang hai tay ra, những lời này cơ bản cũng là hướng về phía hắn nói.

"Trời giá rét bí cảnh có thể đối với ngươi mở ra, ngươi là thiên sinh quân đoàn Đại Ân Nhân, để cho ngươi ở bên trong tu luyện một đoạn thời gian, cũng không tính vi quy."

Lý Trường An cảm tạ nói ra: "Đa tạ chử Quân Đoàn Trưởng trợ giúp."

Thiên thượng đột nhiên lần nữa đánh xuống Phi Tuyết, nhiệt độ chung quanh kịch liệt giảm xuống,

Trận này đột nhiên Bạo Phong Tuyết đem mấy người tâm lần nữa lạnh đến cực hạn.

Một đạo hơi lộ ra uy nghiêm giọng nữ từ trên trời giáng xuống. (Aj Fh ) "Nếu như là có thể áp chế tu vi tăng lên địa phương, ta cái kia so với cái này bán thành phẩm bí cảnh mạnh lên rất nhiều lần."

Nhất tôn tuyệt mỹ bốn cánh Cổ Long ra bọn hắn bây giờ trước mặt.

"Băng Tôn ?”

"Ngọc Lân Long ?”

"Ừ ? Ngươi làm sao từ Thiên Châu trên đỉnh núi xuống ?"

Tam đại Quân Đoàn Trưởng trong nháy mắt liền làm ra Tư Thế Phòng Ngự, dưới quyền bọn họ quân đoàn cũng cùng nhau trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Nếu như đầu này thành niên Cổ Long một ngày bày ra địch ý, bọn họ tuyệt đối sẽ trước tiên ngưng tụ quân thế, chống lại Cổ Long.

Lý Trường An khóe mắt co rút một cái, hắn cảm giác vị này băng hệ Cổ Long. Hướng về phía hắn tới.

Tính rồi, không cần cảm giác, chính là.

Từ vừa mới bắt đầu, đầu này Ngọc Lân Long ánh mắt sẽ không từ trên người hắn dời ra quá.

Là trầm ổn nhất Trử Sơn Tuyết đem Lý Trường An bỏ vào hắn đạp tuyết Liệt Vân thú bên trên, chắp tay hỏi "Xin hỏi Băng Tôn đến không biết có chuyện gì ?”

Ngọc Lân Long chuyển động long thủ, ngân tử sắc Long Đồng gắt gao nhìn chằm chằm Lý Trường An, "Các ngươi không phải trong lòng biết không ? Hắn, cái kia khế ước Cổ Long nhân loại."

Hoa Vô Huyền trầm thấp đáp lại nói: "Vậy ngươi cũng nên biết, vị này nhân loại đối với ta Tây Hoang quân khu vô cùng trọng yếu người.

"Các hạ cái này nói mà không có bằng chứng, đột nhiên tới muốn người, có hay không muốn vi phạm cùng Đông Hoàng quốc minh ước."

Ngọc Lân Long thấy mấy người mơ hồ có chút địch ý dáng vẻ, bừng tỉnh đại ngộ.

"Các ngươi là lo lắng ta gây bất lợi cho hắn ? Ha ha ha!"

Ngọc Lân Long ngửa mặt lên trời cười ha hả, phát sinh chấn vỡ Phong Tuyết thanh thúy Long Ngâm.

"Coi như là toàn bộ Sinh Mệnh Tinh Cầu trí tuệ sinh linh đều muốn g·iết hắn, bọn ta Cổ Long đều sẽ không làm thương tổn hắn một sợi lông."

Những lời này làm cho tất cả mọi người tại chỗ đều hôn mê, chỉ có Lý Trường An rõ ràng Bạch Ngọc Lân Long trong lời nói là có ý gì.

Vì để tránh cho vị này Băng Tôn nói ra càng nhiều cùng hắn có liên quan bí ẩn, Lý Trường An quyết định cùng Ngọc Lân Long hảo hảo nói chuyện.

"Xin hỏi ngươi tìm ta có chuyện gì ? Nếu như là khế ước nói, thứ cho thực lực ta quá thấp, Linh Hồn Khế Ước không chịu nổi ngươi lực lượng."

Lý Trường An nhìn như nói một câu tự luyến nói, kì thực là ở nhắc nhỏ Ngọc Lân Long chính sự, không phải vậy hắn bó chạy đường.

Ngọc Lân Long nhiều hứng thú nhìn lấy Lý Trường An, "Nếu như ta muộn sinh ra mấy trăm năm lời nói, nói không chừng cũng sẽ mặt dày mày dạn quân lên ngươi.

"Đáng tiếc lần này ta tìm ngươi tới, không phải liên quan tới ta, mà là hài tử của ta.”

Lý Trường An đầu lui về phía sau hơi ngưỡng, "Ngươi cũng muốn uỷ thác 2n

Thiết Vân suối tâm tư cẩn thận, bắt được từ mấu chốt, "Ư?”

Ngọc Lân Long thân thể run rấy một cái, chung quanh Bạo Phong Tuyết đột nhiên tăng lên, bị tức cười nói: "Ngươi thấy ta giống là muốn c-hết dáng vẻ sao?"

"Ngạch, không thế nào giống như." Lý Trường An cái trán nhỏ một giọt mồ hôi lạnh.

Thiên Sơn cùng thương ngân quân đoàn các tướng sĩ ngưng tụ quân thế, Ngọc Lân Long nếu là có động tác kế tiếp, bọn họ không muốn bị ép phản kích.

Ngọc Lân Long chẳng đáng mà liếc nhìn những thứ này nhân loại nhỏ bé, trải qua một trận đại chiên bọn họ, ngưng tụ ra cái gì đã đối với hắn không tạo được nhiều Thiếu Thương hại.

"Trở lại chuyện chính, ta là tới tìm ngươi đem hài tử của ta mang ra ngoài.”

"À?" Lý Trường An trên đầu toát ra một cái dấu chấm hỏi.

Ngươi cái này mẹ ruột đều không mang được chính mình đứa bé tử, hắn một nhân loại làm sao bây giờ đạt được ?

Ngọc Lân Long tựa hồ bị Lý Trường An ánh mắt kích thích có chút chột dạ,

"Cái này bên trong có rất rất nhiều sự bất đắc dĩ cùng ngoài ý muốn.

"120 năm trước, ta ở Cực Bắc Băng Nguyên bên trên tìm được rồi một cái hàn thế băng mạch."

Trử Sơn Tuyết đám người hút một hơi mới mẻ lãnh khí, hàn thế băng mạch ? Đây chính là băng hệ Ngự Thú Sư chí bảo chi địa a!

Dù cho cũng không cần tu luyện, băng hệ Ngự Thú Sư mỗi ngày sinh hoạt tại băng mạch bên trên, tu luyện tới tôn giả cấp không áp lực, Thánh Giả cấp cũng có 50 % xác suất có thể đột phá.

Cực Bắc Băng Nguyên ở Lãnh Đông lãnh thổ một nước bên trong, đối phương cũng không biết chính mình quốc nội có một con như vậy cấp bậc quốc bảo Địa Mạch!

Ngọc Lân Long giảng thuật việc trải qua của hắn, "Ta đem cái kia băng mạch hạch tâm luyện hóa mang đi, cùng sử dụng huyết mạch của ta tạo ra một viên Long Đản.

"Ngươi cũng biết Cổ Long sinh sôi nảy nở phương thức, ở tình huống đặc thù dưới, chính mình sinh sôi nảy nở cũng là có thể làm được."

Lý Trường An gật đầu, Tiên Dung Long cũng có tương tự sinh sôi nảy nở phương thức, nếu như tìm không được khác phái đồng tộc, vậy trở về tháo nước chính mình sinh mệnh lực, tạo ra đời kế tiếp Long Đản.

Còn lại Cổ Long cũng có tương tự phương pháp làm, chỉ là không có Tiên Dung Long thuận tiện, bọn họ cẩn tìm được thích hợp thiên tài địa bảo, (tài năng)mới có thể thực hiện chính mình sinh sôi nảy nở.

"Ta đem hài tử của ta đặt ở Thiên Châu đỉnh băng mạch trung uẩn dưỡng, nhưng là ta không ngờ tới hàn thế băng mạch hạch tâm so với ta trong tưởng tượng còn cường đại hơn.

Viên này hạch tâm năng lượng lưu lại hài tử của ta trong cơ thể, ở uẩn dưỡng trong quá trình, phần này năng lượng cùng Thiên Châu đỉnh băng mạch cộng minh dung hợp.

"Không nghĩ tới phần này dung hợp so với ta thiết tưởng còn cường đại hon."

Lý Trường An dường như đã biết cái gì, thử dò xét nói: "Ngươi không đi vào ?”

Ngọc Lân Long tỉnh xảo đặc sắc long thủ hiện lên nhân tính hóa vẻ mặt bối rối, "Giống như, ta không đi vào, hiện ra tại đó hàn khí liền ta đều không thể chịu đựng được."

Lý Trường An trán nổi gân xanh lên, "Ngươi cũng không chịu nổi bên trong hàn khí, ta ở đâu ra tư cách thừa nhận ?"

Ngọc Lân Long phản ứng kịp, nghiêm mặt nói: "Ngươi có thể, ngươi có Luyện Ngục, ngạch, Ngục Viêm Long trợ giúp, lại tăng thêm ta lực lượng, đầy đủ tiến nhập Thiên Châu đỉnh chỗ sâu nhất, mang đi hài tử của ta.”

Lý Trường An kêu lên một tiếng đau đớn, những quy tắc này cảm ngộ càng ngày càng nhiều, có chút làm cho hắn không cách nào phản kháng.

Ngọc Lân Long nhìn thấu tình cảnh Lý Trường An, đề nghị: "Như vậy đi, ngươi đi trước ta cái kia bế quan tu luyện, ta rút ra một luồng chỗ sâu hàn khí.

Ngươi sau khi xuất quan, chúng ta thử một chút có thể hay không thừa nhận cái này sợi hàn khí.

"Ta lấy Ngọc Lân Long nhất tộc danh dự cam đoan, mặc kệ thành công hay không, ta đều sẽ cho ngươi hài lòng thù lao."

Lý Trường An trầm mặc không nói, hắn ở hỏi lông mao bọn họ, có quan hệ Ngọc Lân Long vấn đề uy tín.

Huyên Huyên: 'Đám này cao lạnh gia hỏa là không hiểu nhân tình thế sự một chút, nhưng nói coi như nói."

Lông mao: "Vĩnh Hằng Đại Thương Hội một vị khế ước pháp nhân, chính là một đầu Nguyên Sơ Ngọc Lân Long."

Phao Phao: "Chỉ cần bọn họ dùng chủng tộc danh dự đảm bảo, chính là tốt Long."

Trùng trùng: "Tê ngô. (ta tìm xem truyền thừa ký ức, chờ (các loại). ) "

Lý Trường An lập tức vui vẻ ra mặt, một Phó Tướng gặp hận muộn dáng dấp, nói:

"Tốt, ta đáp ứng." Ngọc Lân Long:....

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top