Mới Sinh Mặt Trời, Đánh Nát Hắc Ám!

Chương 87: Mới cho phép quyền, phương hướng mới (cảm tạ minh chủ adenj, ngày càng 20,000, cầu đặt mua)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Mới Sinh Mặt Trời, Đánh Nát Hắc Ám!

Tiếp xuống, Từ Thúc trong phòng tắm chạy tới chạy lui động vài vòng, tốn hao thời gian cũng không nhiều.

Nhưng đã đầy đủ nắm giữ mới đốn ngộ hai hạng đột phá kỹ cách dùng.

Trong đó, Bát Chu Mâu hiện nay lực công kích, kỳ thật không phải đặc biệt mạnh, không bằng Từ Thúc trực tiếp cận thân tụ lực oanh quyền uy lực lớn, ước chừng cùng súng ống tương đương.

Bất quá lấy chính mình vì chấm tròn 88 mét boomerang thức điểm sát kỹ có thể, đã mười phần không tệ, h·ành h·ạ người mới dùng rất tốt.

Nhưng mà theo Từ Thúc, nó nổi bật nhất hiệu quả khả năng không phải lực sát thương, mà là có thể dùng để phối hợp "Khoa Phụ truy nhật" hiệu quả!

Bởi vì truy nhật gia tốc phát động yêu cầu là "Trên người địch nhân lưu lại có máu tươi của mình / dịch thể" .

Từ Thúc đã nghĩ kỹ, nếu như đối mặt thực lực không kém bao nhiêu hoặc là thắng qua chính mình địch nhân, hoàn toàn có thể cho Bát Chu Mâu bên trên bôi máu, rồi mới xuất kỳ bất ý đâm đối phương một chút.

Đây chính là trực tiếp đem máu đưa đến đối phương trong cơ thể, bỏ rơi cũng bỏ rơi không được loại kia, có thể cam đoan chính mình "Truy nhật" có thể một mực đuổi theo đối phương nện.

Nếu không phải bởi vì Bát Chu Mâu muốn thu hồi thể nội lời nói, Từ Thúc đều muốn thử xem bôi độc, đáng tiếc bôi không được.

Bôi liền sẽ sinh ra loại kia "Ta cây đao này thế nhưng là bôi kịch độc" rồi mới chính mình liếm một chút c·hết bất đắc kỳ tử hí kịch hóa hiệu quả, kia liền thật thằng hề.

"Khoa Phụ truy nhật, tăng thêm Bát Chu Mâu, cái này đều là kỹ năng công kích, để lực chiến đấu của ta lớn hơn một tầng lầu."

"Vấn đề duy nhất chỉ là có chút phế máu, đến lúc đó làm cái cái túi tồn điểm chính ta máu là được. ...

"Ai, giống như không nhất định nhất định phải máu, dùng dịch thể cũng có thế?"

"Đã dịch thể cũng được, cái kia đâm thủng cũng không nhất định là địch nhân bảng, còn có thể là, phía dưới a?”

"Cho nên ta có thể cách không để người mang thai?”

"Tựa hồ, có cái gì kì lạ cách chơi xuất hiện. ...”

Từ Thúc cúi đầu nhìn một chút hạ thân, lại nhìn một chút cửa phòng đóng chặt, dần dần rơi vào trầm tư.

Bữa tối là từ chỗ tránh nạn người cung cấp.

Bọn hắn đặc biệt đơn độc cho Từ Thúc mở một bàn, vì hắn chuẩn bị không ít đồ ăn, hiếm thấy phong phú, có món mặn có món chay, dinh dưỡng cân đối, dù không có cá lón, nhưng có thịt heo, trên đất c-hết rất khó nhìn thấy tươi mới thịt heo.

Thậm chí còn thả một bình sữa bò.

Đây là Từ Thúc nhập cái này đất c·hết đến nay, ăn tốt nhất dừng lại, cũng không khách khí, hung hăng ăn no nê một trận.

Cơm nước như thế tốt, đem sát vách tiểu hài nhi đều thèm khóc.

Nhưng mà, bọn hắn thèm khóc thanh âm, dù sao không có những cái kia c·hết người nhà các cô nhi quả mẫu lớn.

Các nàng trên mặt đất vừa khóc vừa làm thánh lễ, cầu nguyện Sinh Mệnh Mẫu Thần phù hộ tiếng ai minh âm lớn.

"Tân lịch mười tám năm trung tuần tháng mười một, d8b3 khu (-15, 14) điểm tiếp tế chỗ tránh nạn, bị quái vật cùng mật giáo tập kích, n·gười c·hết 89 người, m·ất t·ích 45 người; tuần tra quân đoàn Tằng Quế tiểu đội làm thủ hộ chỗ tránh nạn nạn dân, lực chiến mà c·hết, tổng cộng 12 người, toàn bộ bỏ mình."

cuối cùng nhất chi kia đội tuần tra t·ử v·ong thông tin, là Từ Thúc gọi Cố Phán đi bổ sung.

Cũng không có bại lộ tên của mình.

Phần này báo cáo sẽ tại đám tiếp theo tuần tra tiểu đội đi ngang qua điểm tiếp tế, từ chỗ tránh nạn mới tuyển ra người phụ trách đoàn đội đệ trình, cuối cùng tiến vào Cục quản hạt bộ môn quản lý tài liệu chỗ.

Có lẽ có thể vì hi sinh lính tuần tra gia thuộc tranh thủ thêm một chút tiền trợ cấp, để bọn hắn có thể tại khu an toàn nhiều giao nộp mấy năm cư trú thuế.

Quen biết một trận, kề vai chiến đấu qua, Từ Thúc có thể làm, cũng chỉ có những này. Không có cái gì có thể vì đó thương tiếc, nếu là chính hắn không đủ mạnh, người nhà của hắn, cũng sớm muộn cũng sẽ rơi vào kết quả như vậy. Tại loại này thế giới, người nhỏ yếu, có lẽ còn không bằng những cái kia có thể sớm người c-hết đi đến dễ chịu. Mà Từ Thúc mạnh lên tâm, thì càng kiên định hơn. Đêm đó, trăng sáng treo cao, vạn vật tĩnh lặng. *

* Đã từng hoả táng một đống sắc nghiệt giáo đồ trong tầng hầm ngầm. Từ Thúc đóng cửa một cái, ánh mắt kiên định ngồi xuống, mở ra thăng cấp mạng lưới.

[ thăng cấp mạng lưới ]

【 thế giới nói chuyện phiếm: Trực tuyến 9999+ 】

【 Nhân Loại siêu phàm giả liên minh (tân thủ tất nhìn) 】 ——(Melany, Tứ giai Động Huyền chân quân)

Từ Thúc vừa mới mở ra nói chuyện phiếm giới mặt, liền thấy đưa đỉnh thông tin phía dưới, hiện lên một đầu có chút quen mắt phiêu hồng thông tin.

"Thiên hoa loạn trụy, cảm động đến rơi nước mắt, nhân tộc lại ra nhân tài trụ cột! Trung tuần tháng mười một, Bắc Cực băng nguyên, thiếu nữ mới ra đời, một kiếm phi tiên, tập sát Âm Ma Tử tước Ám vực, kiếm trảm bảy mươi hai Ngưu Đầu Nam tước, vì nhân tộc trú đóng điểm tiền tuyến lại mở vùng đất mới!

"Thanh Vân bảng đổi mới, vị thứ tư Đường Khê Kiếm Tiên, Hàn Môn Tiểu Quả Phụ! Đánh giá: Cố viên tam kính thổ u tùng, một đêm huyền. . . (bình luận 999+) "

——

?

Thần tm tiểu quả phụ!

Đường Khê Kiếm Tiên như thế cao đại thượng ngoại hiệu là cái gì sẽ cho loại người này a! Vậy ta đâu?

Quả nhiên cao thủ đều phải biến thái như ta mới được.

Từ Thúc đối với vị này Thanh Vân thứ tư đại lão điểm cái like. "Có chút lợi hại, mới ra đời chính là Thanh Vân trước mười cao thủ! Quả nhiên anh hùng thiên hạ như cá diếc sang sông, ta còn vẫn cần không ngừng cố gắng. "Chỉ có điều vị cao thủ này biệt danh, khó tránh khỏi có chút để người buổn cười." Nhìn đủ việc vui, Từ Thúc nhìn thấy góc dưới bên trái chính mình có một nhóm lón hệ thống nhắc nhỏ lóe lên lóe lên, liền điểm đi vào kiểm tra. Cấp tốc bắn ra đến cái khung nhắc nhỏ:

[ Cố Phán (Thái Sơ), chúc mừng ngài đã đạt tới 12 cấp, phát biểu hạn chế đã giải trừ. ] "Tốt tốt tốt!” Từ Thúc mặc dù đã trái tim rất lớn, gặp không sợ hãi. Nhưng là thấy đến cái này, trên mặt vẫn là không nhịn được lộ ra mỉm cười. Cho đến ngày nay, hắn khổ cái này phát biểu hạn chế lâu vậy.

Nếu không phải thứ quỷ này không đến cấp 12, nói chuyện riêng, tổ đội, thêm hảo hữu cái gì cũng không thể làm, hắn đã sớm nghĩ biện pháp tại 【 kênh giao dịch 】 mua cần thiết vật phẩm.

A, nói đến chính mình giống như không có tiền.

"Không sao cả! Bây giờ ta đã 12 cấp, ràng buộc đã đi, từ đây chim lên trời, cá nhập biển cả, lại không thụ ràng buộc."

Lúc này, trừ cái này cấp 12 đẳng cấp hạn chế giải trừ bên ngoài, còn có một chút thông tin, cũng là một đầu tiếp lấy một đầu nhảy ra ngoài.

【 ngài nhặt cái khác siêu phàm giả thăng cấp khu động, thân phận đối phương thông tin đã quét hình hoàn tất: Dương Đống (Yoshizawa danh bổ), Nhất giai Tội Phạm. 】

【 ngài nhặt cái khác siêu phàm giả. . . 】

【 ngài nhặt. . . 】

【 ngài nhặt cái khác siêu phàm giả Chú tinh, thân phận đối phương là: Trống không, không phải thăng cấp mạng lưới trong danh sách siêu phàm giả, thông tin đã ghi vào: Nghiêm Phú, Nhất giai Kẻ Không Sạch. 】

【 ngài chiến thắng / g·iết c·hết cái khác siêu phàm giả, ngài có thể tự do lựa chọn phải chăng truyền lên chiến tích đến thăng cấp mạng lưới, ưu tú chiến tích có cơ hội tăng lên ngài. 】

【 ngài trước mắt xếp hạng: Thanh Vân bảng 438 vị, ngoại hiệu; Thiết Giáp Man Ngưu, Cố Phán 】

"Truyền lên." Từ Thúc tự nhiên điểm tuyển chọn truyền.

[ ngài chiến tích đã truyền lên đến thăng cấp mạng lưới. ]

[ ngài lần này chiến công hiển hách, tính gộp lại đánh g-iết năm người, một người trong đó vì Kẻ Không Sạch, như ngài một lần nữa sửa sang, Liệt Trận sẽ trao quyền tiến hành toàn lưới thông báo, nhìn ngài không ngừng cố gắng, nguyện Liệt Trận phù hộ ngài, nhân loại vinh quang vĩnh tồn. ] "Đoán chừng có thể leo đi lên mấy tên đi, đồ c-hết tiệt cái xếp hạng này quả thật có chút làm, liền để cho kế tiếp may mắn đi."

Làm xong tất cả những thứ này, Từ Thúc liền chuẩn bị đi khu giao dịch nhìn xem giá hàng.

Nhưng trước lúc này, hắn không khỏi nhớ tới một vị cố nhân.

Hắn mang theo mong đợi mỏ ra trống rỗng. [ kênh tin riêng ] , bên cạnh có cái hảo hữu danh sách.

Ấn mở xem xét, cũng là rỗng tuếch.

"Nhìn ta thẩm tra mới tăng. . . Hả? Thẩm tra mới tăng?"

Từ Thúc trên mặt chờ mong nhỏ biểu lộ có chút ngưng lại.

Không có?

Không có xuyên thấu qua biệt danh, thẩm tra mới tăng hảo hữu công năng?

Tê. . .

"Ngươi cái này thăng cấp mạng lưới, nếu là đời trước ngươi dạng này làm ngươi là phải bị bên A trừ tiền nha."

Từ Thúc bỗng cảm giác bất đắc dĩ.

Xem ra, tối nay là vô duyên mới tăng vị kia Đọa Lạc Tu Nữ "Xinh Tươi Toàn Cầu Có Thể Bay" .

Thăng cấp mạng lưới chúng sinh mênh mông, chỉ có thể hữu duyên gặp lại.

Tiếp xuống, Từ Thúc chuẩn bị điểm đi vào kênh giao dịch, nhìn xem cái này mua hàng online đến cùng là thế nào chuyện.

Thế nào giao hàng đâu? Là có người đưa hàng tới cửa? Xuyên thấu qua cái kia cái gì "Vé máy bay" trực tiếp tới sao? Như vậy, cái này chuyển phát nhanh phí ai giao? Xem xét liền biết. [ kênh giao dịch: Thông tin 9999+ ] Từ Thúc một điểm. Khung! Trên màn hình bắn ra tới một cái khung nhắc nhỏ, viết: [ Cố Phán (Thái So), ngài lần đầu tiến vào kênh giao dịch, ngài đã đạt tới cấp 12, đã tự động thu hoạch được Liệt Trận trao quyền cánh cửa. ] Nhìn thấy cái này, Từ Thúc mỉm cười. Cũng không tệ lắm, biết cho ta tự động xuyên thấu qua.

Một giây sau, bị hắn điểm một cái khung nhắc nhở không có biến mất, mà là lại xuất hiện một hàng chữ:

【 ngài lần đầu tiến vào kênh giao dịch, ngài cần mua một lần "Hư Thực Chi Kính", ngay tại tự động vì ngài mua. . . 】

【 thanh toán thất bại 】

【 nhắc nhở: Trong kênh giao dịch, có được "Hư Thực Chi Kính" có thể bảo hộ ngài tự thân vị trí thông tin, đồng thời để ngài có thể kiểm tra người khác kệ hàng vật trưng bày, "Hư Thực Chi Kính" là vì ngài bản nhân phục vụ nhu yếu phẩm, ngài chỉ cần hướng Liệt Trận thanh toán 20 điểm cống hiến điểm liền có thể có được, khôi phục nhân loại vinh quang cần mọi người cộng đồng cố gắng, mời ngài nhất thiết phải không muốn keo kiệt. 】

【 ngay tại quét hình ngài trước mắt điểm cống hiến: 14. 】

【. . . 】

【. . . 】

【 ngài điểm cống hiến số dư không đủ, ngài có thể xuyên thấu qua trở xuống ba loại con đường thu hoạch điểm cống hiến: 1 săn g·iết Dị Chủng, 2 săn g·iết Tà Linh, 3 săn g·iết Ác Ma. 】

". . ."

Từ Thúc gãi gãi đầu, ánh mắt theo kênh giao dịch dịch chuyển khỏi.

Vốn còn nghĩ nói nó thế nào như thê keo kiệt.

Nhưng nhìn nó nói như thế thành khẩn, mà lại suy nghĩ kỹ một chút 20 điểm thật đúng là không nhiều bộ dáng.

Cái này tm liền có chút xấu hổ nha.

"Việc đã đến nước này, trước đi ngủ đi.”

Từ Thúc ngã đầu liền ngủ.

Nghiêng người sang nằm, tiếp tục xoát web page.

Sắc trời còn sớm đâu, không xoát diễn đàn là ngủ không được.

Xoát một lát đủ loại "Khai hoang tổ đội", "Di tích người tới", Từ Thúc cũng đang suy nghĩ, chính mình tiếp xuống ưu tiên lựa chọn là cái gì.

Nếu như về thành lời nói, đó chính là lựa chọn xoát di tích.

Mà nếu như muốn đi khai hoang đâu?

Cái gọi là khai hoang, chính là rời đi đất c·hết, vọt thẳng ra "Đường biên giới", đến chân chính trên hoang nguyên đi săn g·iết quái vật.

Bây giờ hoang nguyên, cùng tai biến trước Địa tinh hình dạng đã rất khác nhau, quá nhiều khu vực nguy hiểm, cần phải đi thăm dò.

Mà so với đất c·hết, trên hoang nguyên tài nguyên, cái kia mới gọi chân chính "Giàu có" .

"Nếu như lựa chọn khai hoang lời nói, ta hiện tại, kỳ thật khoảng cách đường biên giới đã không xa đi?"

"Nhưng là ta thực lực này, mặc dù đã có không sai tiến bộ, nhưng là rời đi đường biên giới, hơn phân nửa hay là muốn tổ đội, tiếp tục làm độc hành hiệp không thể làm, trên hoang nguyên quái vật dù sao cũng là tổ đội nha."

"Có lẽ ngày mai có thể mô phỏng một lần, nhìn xem rời đi hoang nguyên lời nói, có hay không sinh lộ."

Chính như thế tự hỏi, Từ Thúc đột nhiên liền xoát đến một đầu nhìn quen mắt chiêu mộ thông tin.

【d8b3 khu, Bắc khu tọa tiêu (3, 19) di tích nhỏ, thiếu một cường lực chuyển vận, tốc độ, tại phụ cận trực tiếp thêm ta! Bỉ nhân rất nghèo, không bao vé máy bay, di tích rất nhỏ, khu khác cũng đừng đến." Vô Cấu Kiếm Tâm, Nhị giai Binh Khí Đại Sư 】(bình luận: 4)

Nhỏ cuốn xuống trưa quá khốn ngủ, có một chương vẫn không có thể đánh thắng kiểm tra sổ sách, đêm nay chương muốn tới 3 điểm tả hữu mới có thể phát, việc đã đến nước này, mọi người trước tiên ngủ đi

(tấu chương xong)

„ đi tiểu mùi vị liền muốn bị Từ Thúc nhìn thấu.

Là lấy lần này nói chuyện mười phẩn nhanh, một chút cũng không có giảng một nửa lưu một nửa, hoàn mỹ làm được "Lão sư" bản phận công tác.

Nghe nàng tỉnh tế nói xong, Từ Thúc lúc này mới chợt hiểu.

Nguyên lai tiên vào di tích còn cẩn như thế cao phí tổn, không hổ là siêu phàm giả thế giới.

Cũng may, một đội người đi vào, tựa hồ chỉ cẩn một cái lư hương, còn không tính quá hố.

"Còn có chuyện khác sao? Không có việc gì ta phải ngủ, buồn ngủ quá. ..” Cố Phán giả vờ giả vịt ngáp một cái.

"Được, vậy ngươi ngủ đi, sáng sớm ngày mai chuẩn bị trở về thành." Từ Thúc được tin tức, cũng vừa lòng thỏa ý đi.

Thấy hắn trỏ lại gian phòng của mình, Cố Phán cuối cùng nhẹ nhàng thở ra.

Nàng mau đem cửa đóng lại, rồi mới đi đên bên giường, móc ra chén canh, ngồi xổm xuống.

Chén canh đàn tấu lên mỹ diệu âm nhạc: Tích tích tích cộc cộc ~

"Đáng ghét, nín c·hết ta. . . Hô ~~~ "

Nhắc tới cũng kỳ, Cố Phán phát hiện chính mình gần nhất không biết cái gì nguyên nhân, tựa hồ, đều liền tiểu tiện, đều trở nên rất sạch sẽ.

Không, không chỉ là sạch sẽ, đều có thể nói một tiếng "Tinh khiết".

Thật.

Nói đến có chút xấu hổ, nhưng nàng thật phát hiện, chính mình nước tiểu đến một chút cũng không thối, thậm chí còn mang một ít mùi thơm.

Giống như, từ lần trước ở trên đất c·hết nước tiểu cả ngày, kém chút hư thoát lần kia bắt đầu?

"Còn là cùng hắn tu luyện tà giáo bí tịch có quan hệ sao?"

"Gia hỏa này, hắn tin cái kia mật giáo, phi thường thần bí a, cũng không biết hắn từ chỗ nào được đến kỳ ngộ. . ."

"Chờ một chút."

Cố Phán đột nhiên con mắt trừng một cái.

"Hắn vừa rồi nói cái gì? Cùng người nói chuyện phiếm?"

"Tê, hắn đã 12 cấp a? !”

Cố Phán nuốt nước miếng một cái.

Quá khủng bố.

Gia hỏa này trở thành siêu phàm giả, mới trôi qua không có mấy ngày a. Đổi thành trong thành đám người kia, lúc này chỉ sợ còn không có theo thu nhận Chú ấn trong thống khổ trì hoãn tới, còn tại cmn trong nhà ấm "Uống. sữa" đâu.

Mà Từ Thúc, thế mà đã 12 cấp.

"Cô! Quả nhiên, hắn mới thật sự là thiên tài." Cố Phán nhắm mắt lại. Nhưng là nghĩ lại, lại cảm thấy Từ Thúc thật đáng thương.

Hắn một không có tài nguyên cung ứng, hai không có chữa bệnh đoàn đội, còn muốn mỗi ngày đối mặt nguy hiểm, chính mình ra ngoài g·iết quái vật, săn g·iết Xâm Thực kết tinh.

Người khác dễ như trở bàn tay đồ vật, hắn lại muốn một người đánh cược tính mệnh đi cùng quái vật vật lộn.

Ngoài miệng mặc dù tiện sưu sưu, lại là cái sẽ vì cứu vớt đất c·hết lưu dân lấp tính mệnh người.

Thử hỏi có mấy cái siêu phàm giả có thể làm đến tình trạng này? Ai không phải cảm thấy mình cao cao tại thượng, xem phàm nhân vì phụ thuộc?

Nhưng là Từ Thúc. . .

Hắn thật, ta khóc c·hết. . .

. . .

"Người thành thật" Từ Thúc chơi đùa đến nửa đêm, vẫn không thể nào tìm tới "Xinh Tươi Toàn Cầu Có Thể Bay" .

Hắn từ bỏ, quyết định mặt khác thêm điểm hảo hữu.

Nhưng mà, tại người khác thiệp quá khứ hồi phúc bên trong, tìm như vậy dễ nghe cỡ nào biệt danh, mấy chục cái hảo hữu thỉnh cầu từng bước từng bước gửi tới, nhưng đều là đá chìm đáy biển.

"Gặp quỷ, bình thường từng cái trên nhảy dưới tránh, cùng phát tình như hô ca ca, thế nào muốn tìm thời điểm liền không thấy, đều đến cùng đi chỗ nào rồi?"

Trong diễn đàn, Mẫu Thần giáo đồ Vu Nữ, cùng đầy sao giáo hội Tu Nữ, cùng hắn mẹ trong vòng một đêm toàn bộ biến mất đồng dạng.

"Móa nó, ngủ!"

Từ Thúc không quá cao hứng đóng lại thăng cấp mạng lưới.

Hắn ngủ ở tầng hầm.

Cho nên, tự nhiên cũng liền không biết, đêm nay mặt trăng đặc biệt tròn, càng ngày càng tròn, tròn giống là muốn nhỏ xuống nước đến.

Đêm nay ngôi sao rực rỡ như biển, mênh mông huyền bí, vận chập trùng dạng.

Đầy sao cùng trăng sáng tranh nhau phát sáng, ai cũng không muốn nhường ra mảnh này bầu trời đêm.

Bất quá Từ Thúc một đêm này ngủ được còn có thể.

Tầng hầm phi thường yên tĩnh, giống như mơ hồ còn có thể nghe tới sát vách Cố Phán truyền đến rất nhỏ hô hô âm thanh, đều đều chập trùng, thúc người giấc ngủ.

Mặc dù cho dù như thế, Từ Thúc cũng vẫn là không dám hoàn toàn ngủ như c·hết đi qua, có chút động tĩnh liền có thể đem hắn đánh thức.

Nhàn nhạt ngủ tới hừng sáng, Từ Thúc đồng hồ sinh học đã tự động định tại sáu giờ sáng.

Không nhìn thấy, nhưng là có thể khẳng định, mặt trời sẽ như thường lệ dâng lên.

Từ Thúc ánh mắt sáng ngời, lật ra Thái Sơ quyển.

Nhìn xem khiến người ấm lòng tia sáng, hắn cái kia căng cứng đầu lông mày cuối cùng buông lỏng một chút.

【 húc nhật đông thăng, vạn vật khôi phục, chào mừng ngài trở lại Thái Sơ quyển, chủ nhân vĩ đại! 】

Mặc dù đổi mới chậm chút, nhưng là một ngày thời gian, 2, quyển này hoàn thành.

Kỳ thật cái này không thể tính tốc độ tay rất nhanh, dù sao ta một ngày phần lớn thời gian đều là tại vừa viết, bên cạnh hoàn thiện mảnh cương.

Mới tăng chi tiết cùng cho đại cương đánh mở rộng bộ đồ bao thời gian so viết chính văn thời gian nhiều.

Các vị nghĩa phụ, xin tin tưởng quyển thực lực! Ngày mai tiếp tục ngày vạn! (tấu chương xong)

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top