Lĩnh Chủ: Từ Khai Thác Kỵ Sĩ Bắt Đầu

Chương 473: Đưa tới cửa Hắc Long (hạ)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Lĩnh Chủ: Từ Khai Thác Kỵ Sĩ Bắt Đầu

Grama hoang nguyên phía trên, hơn vạn q·uân đ·ội dưới sự chỉ huy của Verin, vững bước đẩy mạnh, thanh lý tầm mắt đạt tới trong phạm vi quái vật thị tộc.

Trong doanh trướng, Cassius đứng ở Verin trước mặt, hướng kia báo cáo: "Chủ Thượng, quái vật thị tộc số lượng càng ngày càng thưa thớt, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ hoặc là liên hợp lại, hoặc là đã tập thể di chuyển rời đi nơi đây."

"Dựa theo bắt đầu kế hoạch đẩy mạnh, bất luận đối phương là liên hợp lại còn là tập thể di chuyển, đối với chúng ta tới nói, không có bất kỳ ảnh hưởng."

"Cẩn tuân mệnh lệnh của ngài.' Cassius cúi người hành lễ, rời khỏi doanh trướng.

Bất quá, hắn hoàn toàn không để ý chính mình tân thu thân thuộc có cái gì thực lực.

Cosmo tin tưởng bằng vào một mình hắn thực lực, tuyệt đối có thể đánh bại những cái này nhân loại.

"Lui ra."

"Vâng."

Cẩu Đầu Nhân thủ lĩnh Roger lui sang một bên, cúi đầu xuống, sợ bị Hắc Long từ chính mình trên mặt b·ị b·ắt được cái gì hữu dụng tin tức.

Nếu như Hắc Long đánh lui nhân loại q·uân đ·ội, hắn cần tại nhân loại trả thù lúc trước, sớm chạy trốn.

Nếu như Hắc Long bại vào nhân loại chỉ thủ, hắn lập tức lui lại.

Tóm lại một câu, đi theo này ngu xuẩn Hắc Long, sớm muộn muốn xong. Nơi này là Grama hoang nguyên cùng llya Vương Quốc hoà hoãn khu vực, cho dù hắn thủ hạ không...nhất biết nô lệ đều biết, llya Vương Quốc là một hiếu chiến mà lại trả thù tính rất mạnh quốc gia, này ngu xuẩn Hắc Long thực không biết là từ chỗ nào tới, như vậy tin tức trọng yếu cũng không sớm nghe ngóng rõ ràng, liền chạy đên nơi đây tới giương oai.

Cũng không nhìn một chút bản địa Hồng Long cùng Lam Long, chỉ dám tại Grama trong cánh đồng hoang vu Tây Bộ địa khu xây dựng lãnh địa của mình, không dám chạy được phía đông địa khu tới bao vây.

Cosmo hiện ra chân thân, mười ba thước thân thể, cực kỳ cảm giác áp bách Long Uy, để cho mây vạn quái vật thị tộc nằm rạp xuống tại mặt đất, lạnh run.

Nhìn xem những cái này kiến hôi biểu hiện, Cosmo hết sức hài lòng, mặc dù mình bị không gian phong bạo ném ra...(đêến) không biết địa phương, nhưng nhân họa đắc phúc, đi đến một mảnh nơi vô chủ.

Bay lượn tại dưới bầu trời, quan sát này mảnh đại địa, Cosmo ở trong tâm thể, một ngày nào đó, hắn muốn ở chỗ này xây dựng thuộc về quốc gia của mình.

"Lĩnh chủ đại nhân, phía trước năm mươi km, phát hiện quái vật thị tộc đại quân, số lượng ước ba vạn.” Một người Ky Sĩ đến trung quân, trở mình xuống ngựa, quỳ một chân trên đất, cung kính báo cáo.

"Thật đúng là ôm đoàn sưởi ấm." Verin sờ lên cằm, thì thào lẩm bẩm.

"Chủ Thượng, ta có chút tò mò, là ai sẽ đem bọn họ tổ chức." Kael quay đầu nhìn nhà mình Chủ Thượng, tò mò dò hỏi.

"Không được, chỉ có thể có một loại suy đoán." Verin lắc đầu nói.

"Chủ Thượng, ta có một loại dự cảm, ta lại bị ngươi lừa rồi."

"Kỳ thật ta cũng không biết, thật sự."

Chống lại Verin ánh mắt của chân thành tha thiết, Kael lắc đầu, dù sao thua cũng chính là thua một mai kim tệ, cùng lắm thì lần sau không mắc mưu không được sao.

"Truyền lệnh toàn quân, thêm rất nhanh."

"Vâng."

Mấy tên với tư cách là truyền lệnh quan Kỵ Sĩ nhao nhao rời đi, đi về phía các bộ đội quan chỉ huy ra lệnh.

Verin cưỡi Hồng Lân Mã, đứng ở trước trận, phía sau là bốn mươi tên Ngân Lang Kỵ Sĩ.

Ba vạn quái vật thị tộc q·uân đ·ội tụ tập tại phía tây, hỗn loạn là nơi này chủ đề, nhiều vô số kể già yếu bị xua đuổi đến hàng trước nhất, đảm nhiệm pháo hôi.

Hắc Long ngồi ở Thạch vương chỗ ngồi, ba mươi sáu danh Sài Lang Nhân Thanh Đồng Chiến Sĩ mang trầm trọng thạch khối, đứng ở trận doanh trung ương.

"Đại nhân, đó chính là Kỳ Tỉnh lĩnh nhân loại q-uân đội.” Roger chỉ vào phía đông chỉnh tề bày trận quân đ›ội, nói với Cosmo.

Cuồng vọng tuyên ngôn, Cosmo hiện ra Cự Long chân thân, thân thể cao lớn, khiến cho quái vật thị tộc hoan hô.

Giống như đại nhân giảng thuật như vậy, lĩnh chủ đại nhân là bị Sinh Mạng Nữ Thần sở che chở tồn tại, thắng lợi nhất định là thuộc về bọn họ, nhất định là thuộc về Kỳ Tỉnh lĩnh.

"Xem ra chúng ta đều thua, nơi này cư nhiên xuất hiện một mảnh Hắc Long." Verin cười nói với Kael, từ thẻ đ-ánh b-ạc bên trong lấy ra một mai kim tệ, còn cấp cho Kael.

Kael nghe vậy, bay lên trời.

"Cái gì? Như thế nào...”

Hắc Long còn chưa về nói một câu đầy đủ, chỉ thấy trước mắt nhân loại vươn tay, nhẹ nhàng nắm chặt, liền cảm thấy mãnh liệt hít thở không thông cảm giác.

Một mảnh Cự Long lấy mười phần buồn cười bộ dáng, biểu hiện ra hắn đối với sinh mệnh khát vọng.

Nhìn xem như phổ thông Cẩu Đầu Nhân rơi xuống nước phịch bộ dáng, Roger không do dự nữa, lui lại vài bước, nhảy vào giữa đám người.

Lúc này không chạy, còn đợi khi nào.

"Tiến công."

Thanh thế to lớn, như bài sơn đảo hải đồng dạng khí thế, hướng tán loạn quái vật thị tộc q·uân đ·ội áp quá khứ.

Cự Long thân thể cao lớn bị nhét vào Verin trước mặt, Kael từ thiên không rơi xuống, đứng ở Hắc Long đỉnh đầu, tay phải xoa ngực, vi vi cúi đầu, hướng Verin hành lễ gửi lời chào.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top