Dân Gian Cố Sự Kỳ Đàm

Chương 89: Thất Đầu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Dân Gian Cố Sự Kỳ Đàm

Tưởng Thi Vũ điện thoại đem ta tại trong suy nghĩ kéo về, đúng vậy a, nàng Lưu như vừa có mình sinh hoạt quỹ tích, ta hiện tại đã tuổi thọ đã phạt, xác thực không nên tại tinh thần sa sút xuống dưới, huống chi thần dạ du dặn dò ta câu kia"Cửu Long môn" , cũng không phải là không có một chút hi vọng sống.

"Đi, ngày mai ở đâu tập hợp?" Ta nói.

"Buổi sáng sáu điểm ta đi đón ngươi, chúng ta trực tiếp đi linh Cốt Tháp bên kia hoá vàng mã." Tưởng Thi Vũ thanh âm rất nhẹ.

Đối với tưởng Thi Vũ thái độ, ta đã đoán được tám chín phần mười, nhưng ta trước {Không biết đường}, tăng thêm nỗi lòng bị Lưu như một quấy có chút loạn, hợp lại vẫn là giả bộ hồ đồ đi. Dù sao ngày mai qua sau, mọi người chung quy vẫn là sẽ mỗi người đi một ngả.

Có câu chuyện xưa giảng a, khó nhất tiêu thụ mỹ nhân ân. Ta phát hiện mình thế mà cũng đứng trước loại tình huống này, tưởng Thi Vũ đối ta có hảo cảm, ta đây đều nhìn ở trong mắt, thế nhưng là đâu... Tình cảm chuyện này không ai nói rõ được. Đồng thời, ta người này còn có chút cưỡng con lừa tính cách, giúp Lưu như một là vì kết tâm kết của mình, nhưng bây giờ biết nàng an toàn, ta liền nghĩ gặp nàng cuối cùng nhất một mặt, cũng coi là cho mình vẽ lên một cái viên mãn dấu chấm tròn.

Cho nên, sáng sớm tưởng Thi Vũ tới đón ta lúc, ta tận lực không đi nhìn thẳng con mắt của nàng, chuyển hướng một chút đề tài n·hạy c·ảm. Ngày đó Lưu như vừa khóc lấy cầu ta nói sự kiện kia mà, để cho ta rất là xúc động, cho nên hôm nay ta muốn làm lấy mặt nàng, đem chuyện trước kia nói rõ ràng, lúc trước ta bởi vì không có tiền lên đại học cho nên đã cảm thấy không mặt mũi nhìn nhân gia, tăng thêm lúc kia đã bắt đầu tiếp xúc đến phong thuỷ, cùng gia gia đi đại sơn làm việc, cũng căn bản liền về không được.

Chờ chúng ta đến hỏa táng tràng, chỉ gặp ngoài cửa lớn tụ mãn nhiều loại cỗ xe, người Đông Bắc giảng cứu phô trương, ở đâu đều như vậy, mặc kệ nhà ai người đi thế, kia đốt đầu bảy cùng đốt tròn năm đều là từng đống xe, càng gì ta ba cái kia đồng học đều là dùng một ngày q·ua đ·ời.

Truyền thống phong tục đi lên nói, đầu bảy ngày đó là n·gười c·hết về nhà thăm cuối cùng nhất một chút, tiếp lấy liền sẽ bị Âm sai giải vào Địa Phủ, nhưng lúc này gia thuộc hơn phân nửa vì n·gười c·hết chuẩn bị hàng mã, người giấy cùng vòng vèo. Nhìn ra, ta ba tên đồng học gia thuộc đều hi vọng hài tử có thể tại âm phủ được sống cuộc sống tốt, kia xe xe đâm giấy sống mang lên đốt cháy lô bên cạnh.

Thế nhưng là bạn học ta bọn hắn bị chồn cắn c·hết, xem như c·hết bởi bỏ mạng, tro cốt là cần cất đặt ba năm mới có thể hạ táng, loại này phong thuỷ ở trong ý tứ, là sợ người đối diện bên trong tổ trạch tạo thành ảnh hưởng.

Đến tế tự rất nhiều người, ta nhìn quanh vài vòng đa số đồng học đều tới, nhưng Thôi Hải cùng Lưu như khẽ đảo là không thấy bóng dáng, đang lúc gia thuộc bắt đầu kêu khóc thời điểm, bên cạnh ta tuần hàm nói: "Ai, ngươi nói người này thế nào liền nói c·hết thì c·hết, Thôi Hải gây họa, thế nào cuối cùng nhất hắn không có việc gì mà." Tuần hàm bình thường nói chuyện không cố kỵ gì, tăng thêm trong nhà có một chút quyền lợi, cho nên cũng chính là hắn có thể không quen lấy Thôi Hải.

Mặt khác có đồng học cũng nói: "Ngươi nói đúng a Chu ca, g:iết chổồn cái kia là Thôi Hải, ăn thịt cũng là hắn, rộng bân, Kiến Hoa, vương mưa ba người bọn hắn chỉ bất quá chính là đi theo góp nóng cái náo, thế nào còn bị tươi sống cắn chết, thật đúng là không có thiên lý.”

Lại có người nói: "Hôm qua ta còn trông thấy Thôi Hải, tiểu tử này kéo một xe Phật tượng về nhà, còn đang Tô gia đồn bên kia muốn tu miếu, giống. như nghe nói là đạt được cái cao tăng chỉ điểm mới may mắn sống tới.” Tiếng nói của hắn dừng lại, nhìn về phía ta nói: "Mở lớn bảo a, ngày đó ngươi cùng Thôi Hải cùng đi, đến cùng phát sinh gì? Nói cho chúng ta một chút thôi."

"Đúng a, trong núi chúng ta có thể thấy ngươi cùng kia chổn nói chuyện với nhau, mọi người cũng là bội phục hung ác a." Tuẩn hàm nhìn ta chằm chằm mắt.

Đối với Thôi Hải mạng sống, ta không có phát nói, chỉ có thể nói hắn là mệnh không có đến tuyệt lộ, hoặc là tổ tiên tích đức, nếu không thế nào sẽ đụng phải một thành hòa thượng khăng khăng muốn bảo đảm hắn. Ta nghĩ nghĩ không có trực tiếp trả lời vấn để của bọn hắn, nhìn một chút ngay tại hoá vàng mã thút thít gia thuộc, ta nhìn về phía bạn học chung quanh: "Các ngươi tin tưởng nhân quả báo ứng sao?"

"Cái gì báo ứng, ta nhìn Thôi Hải rất tốt.” Có người nhỏ giọng nói thẩm.

Vì thế ta cười, ta nói ai gan lớn, có thể cho bọn hắn xem chút dọa người sự tình.

Câu nói này lập tức đưa tới tuần hàm bọn người năm người đồng ý, tưởng Thị Vũ nhỏ giọng hỏi ta muốn làm cái gì, ta ngược lại không có nói cho nàng, mà là đem năm người này kéo sang một bên, nhỏ giọng thì thẩm vài câu.

Tuẩn hàm nói: "Đại bảo, ngươi nói đùa đâu đi? Thật hay giả.”

"Thử một chút thì biết, chỗ này hỏa táng tràng ta quen, hoá vàng mã còn phải chờ một hổi, các ngươi hiện tại liền đi oa lô phòng, muốn đồ vật bên trong đều có." Ta nói.

Tuần hàm lòng hiếu kỳ rất nặng, năm người hấp tấp chạy tới oa lô phòng, không đến năm phút mang theo ba cái băng ngồi nhỏ cùng một khỉ làm xiếc dùng phá la, đến ta phụ cận hỏi ta nên thế nào xử lý.

Ngay tại tất cả mọi người nhìn chăm chú, để bọn hắn ba cái đi theo ta, đem ghế phân biệt đặt ở ba thớt hàng mã hạ. Thân nhân của n·gười c·hết lúc này đang cùng lấy âm dương tiên sinh nhắc tới văn, căn bản là không có nhân lý chúng ta. Ta đem đốt cháy lô bên cạnh tro bắt điểm vung tốt, để bọn hắn năm cái phân biệt đắp kín giấy vàng.

"Một hồi âm dương tiên sinh hô'Lên đường' Thời điểm, ngươi liền gõ cái chiêng, tiên sinh sẽ hô ba lần, lần thứ nhất ngươi gõ ba lần, lần thứ hai gõ hai lần, lần thứ ba gõ một chút, rồi mới đem cái chiêng ném xuống đất." Ta nói.

"Như thế đơn giản?" Tuần hàm trừng lớn mắt.

Ta để bọn hắn làm theo liền có thể, không có qua bao lâu nghi thức bắt đầu cử hành. Đương giàu có Thiểm Bắc giọng hát âm dương tiên sinh hô to"Lên đường đi" Thời điểm, tuần hàm cạch cạch gõ ba tiếng cái chiêng, chúng ta đưa tới tất cả mọi người vây xem, thế nhưng là cái này tế tự thời khắc mấu chốt, ai cũng không nói cái gì.

Cứ như vậy ba lần chiêng trống gõ vừa gõ xong, toàn bộ đốt cháy lô phạm vi đất bằng thổi lên một trận gió nhẹ, trên mặt đất tro giấy đã bị cuốn, mọi người trong lúc nhất thời có chút mở mắt không ra. Nhưng vào lúc này, ta đi tới ba thớt hàng mã bên cạnh, đem ba cái kia trên ghế giấy vàng bóc xuống dưới, đối tuần hàm nói: "Nhìn xem là được rồi, đừng quá trương dương.'

Năm người kia cũng đều lại gần, trong đó có một cái gọi là Ngô Văn kiệt đồng học kinh ngạc gầm nhẹ: "Ta chỗ này thế nào là con lừa móng."

"Đúng a, ta chỗ này là chân gà." Người bên cạnh nói.

"Mẹ nó, lại là móng heo! Thật sự là kỳ quái." Tuần hàm cũng nói thầm.

Gặp ba vị đồng học gia thuộc vây khi đi tới, ta một thanh đổ mấy cái này tro bụi, cha mẹ của hắn đã đủ thương tâm, nếu như biết được con cái sẽ hạ đời thành gia súc, vậy liền thực sự quá tàn khốc.

Lập tức sẽ đứng trước khí thế hung hăng chỉ trích lúc, cái kia âm dương tiên sinh chạy tới: "Chớ quấy rầy, đây là cầu phúc, ta cùng bọn hắn trước đó liền thương lượng xong." Chỉ chỉ ta.

Ta đối kia tiên sinh gật đầu mỉm cười, đối phương cũng đối với ta chắp tay, nhìn ra được quán chủ mới mời đến âm dương tiên sinh, hẳn là cũng tính nửa cái đỏ đạo bên trong người, bằng không hắn cũng không thể minh bạch cách làm của ta. Có như thế cái ngắt lời, mọi người xem như quá khứ tự dưng phiền phức.

Bất quá, tuần hàm chúng ta lần nữa tụ tập chung một chỗ, mấy người bọn hắn lại có vẻ lo lắng, bởi vì những người này ở trong đa số cũng nhiều ít ăn vài miếng, ngươi muốn đổi ai biết mình kiếp sau sẽ làm gia súc, hắn sẽ không sợ?

Nếu như bình thường sát sinh ngược lại cũng dễ nói, tiền văn ta nói qua, cái này chổn trên trời có người a! Cái này trả đũa cũng là tất nhiên sẽ có.. Cho nên nói a, ngày này bên trên thần tiên cùng trên đất người, tại trình độ nào đó tới nói, đều là giống nhau.

Đầu bảy tại một mảnh tiếng kêu khóc kết thúc, ta ra hỏa táng tràng thời điểm đồng học gia thuộc muốn an bài ăn cơm, nhưng chúng ta đều cự tuyệt, bởi vì ngay tại vừa rồi không đến mười phút thời điểm, Thôi Hải cho tuần hàm gọi điện thoại, hắn chuẩn bị làm chủ, chúc mừng lần này mọi người c'ướp sau quãng đời còn lại.

Ta lúc đầu nghĩ không đi, nhưng chung quanh đồng học không làm, đều nói ta là đại công thần, ta nếu không đi, rượu này liền không có cách nào uống. Nài ép lôi kéo, bị mang tới tuần hàm xe, theo sau mười mấy người thẳng đến hướng Hi Lai Đăng khách sạn.

Đối với đồng học liên quan với âm dương vấn đề, ta đều xảo diệu tránh đi, hoặc là không giúp đỡ trả lời. Chuyện này nói vô dụng, đối với người bình thường tới nói, hắn sẽ chỉ xem như một kiện chuyện đùa. Đến tiệm cơm, nhân viên phục vụ đối tuần hàm đều tương đối quen thuộc, chúng ta bị dáng người cao gầy tịnh lệ quản lý dẫn đi bao sương.

Vừa mới mở cửa, liền gặp Thôi Hải tay vác lấy phật châu, hướng chúng ta khoát tay: "A Di Đà Phật!"

"Sương mù cỏ, vừa mới bọn hắn còn nói ngươi tin phật, ta đều không có coi là thật. Liên tiểu tử ngươi có thể giới sắc giới thịt sao?" Tuần hàm trêu chọc lấy.

Thôi Hải một mặt rất đắc ý nói: "Người xuất gia không thể đặc biệt sao nói thô tục! Hôm nay bỏ ra ba vạn khối tiền, làm cái cư sĩ chứng, lại xin hai tôn Kim Phật, kia đồng thau, bỏ ra ta hơn tám vạn đâu! Sau này ta cũng có pháp hiệu, mời gọi Tuệ Năng sư phó!”

Chung quanh ẩm vang cười to, mọi người phảng phất đều quên chổồn đáng sợ, còn có nhân quả luân hồi lúc kia trên ghế quỷ dị. Có lẽ là Thôi Hải sống thật tốt, lại cho mọi người tăng thêm một tia hi vọng, thậm chí ta cũng hoài nghỉ, bọn hắn nhiều ít sẽ còn cho rằng là ta làm ảo thuật.

"Tuệ Năng, ta nhìn ngươi là vô năng đi. Đồ ăn đều điểm sao?" Tuần hàm cười mắng.

"Nhất định phải điểm, hôm nay ta làm chủ, lần trước đi ra ngoài chơi người ít, hôm nay chúng ta người tương đối đủ, lớp chúng ta tứ đại mỹ nhân, cuối cùng đều bị ta tìm được! Cho nên a, hôm nay đại long tôm ta liền muốn ba con." Thôi Hải cười nói.

Nghe bọn hắn trêu chọc, ta cảm thấy cùng nơi này tức giận không hợp nhau. Ngồi ở trong góc, phảng phất bị xem nhẹ nhân vật, lúc này người dần dần nhiều hơn, Lưu như một giống như tận lực rời xa ta, ngồi ở ta chếch đối diện.

Không bao lâu, tất cả đồng học ngồi xuống, người này càng nhiều, lời nói liền tạp, lúc này có vị lần trước không có đi tham gia đóng quân dã ngoại đồng học bưng chén rượu lên nói: "Mở lớn Tiên nhi, chén rượu này ta đến kính ngươi, không nghĩ tới thế nào ban còn ra một nhân tài." Trong lời nói khinh miệt để cho ta có chút không thoải mái, bỗng nhiên hắn còn nói: "Ta nghe tuần hàm nói, nói ngươi lão Lệ hại, còn bắt cái thành tinh muốn trách, món đồ kia có lợi hại hay không?"

"Ngươi uống nhiều." Ta phi thường chán ghét thái độ của hắn cùng đối hoàng đại tiên thái độ.

"U a, tức giận?" Hắn đem chén rượu buông xuống, hừ một tiếng: "Nói cho ngươi mở lớn bảo, liền ngươi dạng này, tại cải cách văn hóa thời điểm liền phải bị treo giày da dạo phố công khai xử lý tội lỗi ngủ túp lều, cùng ta ở chỗ này trang cái gì đầu to tỏi, ai biết mấy người các ngươi có phải là cắn thuốc gặm lớn, nói bậy mấy cái đến, nếu là thật có yêu quái, đặc biệt sao, nơi nào có hồ ly tinh, gọi tới cho ta mấy cái chơi gái một chút."

Thôi Hải cũng bỗng nhiên đứng lên chỉ vào người của ta nói: "Hắn sao tới! Ai đem hắn gọi tới, cút nhanh lên, đậu phộng mẹ nó, ngươi cái cùng yêu tinh một bọn mà sỏa bức, lão tử kém chút bị ngươi hại c·hết." Làm bộ hắn liền muốn tiến lên đến nhào ta.

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top