Cửu Vực Kiếm Đế

Chương 5298: Năm ngày


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Cửu Vực Kiếm Đế

Cái này Dương Đế mong muốn treo giá tính toán nhỏ nhặt, bây giờ lại là bị Sở Phong Miên hoàn toàn phá vỡ .

Cảm thụ được Huyết Viêm trên thân sát ý, cái này Dương Đế cũng là biết, vừa mới Sở Phong Miên nói, cũng không phải một loại uy hiếp thăm dò, mà là thật muốn phải giết hắn .

Đến lúc này, Dương Đế tự nhiên rốt cuộc bình tĩnh không nổi nữa, liền vội vàng mở miệng nói .

Chỉ bất quá Sở Phong Miên lại là hoàn toàn giống như là không có nghe được Dương Đế lời nói một dạng, không có mở miệng ngăn cản Huyết Viêm dự định .

Cái này Dương Đế tâm tư, Sở Phong Miên vậy nhìn ra, lúc này đang muốn cầu xin tha thứ, cũng có chút quá muộn .

Nhìn xem Sở Phong Miên bình tĩnh sắc mặt, cùng Huyết Viêm trên thân không ngừng súc tích lực lượng, Dương Đế lần này xem như triệt để hốt hoảng, hắn ánh mắt nhìn về phía Sở Phong Miên, liên tục mở miệng nói .

"Đại nhân, ta là từ trong môn trốn tới người, với lại ta biết môn bên trong một bí mật lớn, còn xin đại nhân thả ta một mạng, ta nguyện ý đem tất cả bí mật đều nói cho đại nhân ."

Dương Đế lần này trong lòng cũng không còn có loại kia treo giá tâm tư .

Hắn nhìn ra, tại Sở Phong Miên trước mặt, liền xem như hắn thân là Đạo Tôn đỉnh phong võ giả, cũng không đáng đến nhập Sở Phong Miên mắt .

Sở Phong Miên muốn giết cứ giết, mảy may sẽ không để ý thân phận của hắn, lúc này hắn tại muốn sống sót, nhất định phải thể hiện ra mình giá trị .

Bởi vậy Dương Đế mới mở miệng, cũng là đem trên người hắn bí mật lón nhất nói ra .

"Môn?"

"Cửa gì?"

"Dương Đế là từ trong môn trốn tới?”

"Liền là cánh cửa kia?"

Nghe được Dương Đế lời nói, đại điện bên trong tật cả Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên võ giả biểu hiện khác nhau .

Giống như là một chút thoáng tuổi trẻ Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên võ giả, lại là có chút mờ mịt, tựa hồ là không biết môn hàm nghĩa, không thể nào hiểu được Dương Đế lời nói .

Mà giống như là một chút xuất thân từ truyền thừa đã lâu thế lực bên trong, nghe nói về nhà chồng, thậm chí là có chút tiếp xúc về nhà chồng võ giả, bây giờ từng cái cũng là sắc mặt bỗng nhiên đại biên nhìn về phía Dương Đế.

Cái này từng người từng người Tỉnh Thể Võ Đạo kỷ nguyên võ giả sắc mặt biến hóa, đều tại Sở Phong Miên linh thức bao phủ phía dưới, bị Sở Phong Miên nhìn rõ ràng .

"Xem ra biết môn tổn tại võ giả, cũng không phải ít .”

Sở Phong Miên thấy cảnh này ngược lại là vậy không ngoài ý muốn .

Dù sao bây giờ tụ tập tại Sở Phong Miên đại điện bên trong võ giả, đều không ngoại lệ đều là đứng ở Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên đỉnh điểm cường giả, lấy bọn hắn thực lực, tự nhiên khả năng tiếp xúc đến cái này Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên bên trong nhất lớn bí ẩn một trong, cánh cửa kia .

Bất quá cái này Dương Đế, vậy mà cũng là từ trong cửa : môn phái trốn tới võ giả .

Cùng cái kia Hồng Diệp, cùng Hiên công tử một dạng, xem như Sở Phong Miên biết cái thứ ba từ trong môn trốn tới võ giả .

Bất quá cái này Dương Đế lại là nói, hắn biết liên quan tới môn này đại bí mật .

Giống như là Hiên công tử, Sở Phong Miên mặc dù đem chém giết, đạt được hắn ký ức, thế nhưng là liên quan tới môn ký ức, lại là phảng phất bị xóa đi bình thường, lệnh Sở Phong Miên không có bao nhiêu thu hoạch .

Sở Phong Miên lần này quyết định muốn chinh phục toàn bộ Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên, triệt để đem cái này Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên khống chế đến ở trong tay, Sở Phong Miên liền tự nhiên sẽ không cho phép giống như là môn cái này đồ vật, tồn tại ở Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên bên trong .

Sở Phong Miên chuẩn bị lúc trước hướng Tổ Mã kỷ nguyên bên trong, bất kể như thế nào trước liền đem cái kia Cổ Mã thần thụ bỏ vào trong túi, sau đó lại đi giải quyết môn vấn đề .

Bất quá vô luận như thế nào, hiện tại Dương Đế những lời này, ngược lại là xác thực cho Sở Phong Miên lưu hắn một mạng lý do .

"Huyết Viêm, dừng tay, '

Sở Phong Miên nhìn về phía Huyết Viêm quát khẽ .

"Đúng."

Nghe được Sở Phong Miên lời nói về sau, Huyết Viêm cũng là một bước lui ra phía sau, thu liễm lên trên thân lực lượng, tựa như là không có cái gì phát sinh qua bình thường, hoàn toàn cảm giác không thấy trên người hắn vừa mới sát ý .

Đối với Huyết Viêm mà nói, trước mắt cái này Dương Đế sinh tử, vậy đều tại Sở Phong Miên mệnh lệnh phía dưới .

"Hi vọng ngươi không nên gạt ta, nếu như ngươi dám gạt ta, ngươi sẽ rõ ràng là kết cục gì ."

Sở Phong Miên ánh mắt nhìn về phía mặt kia bên trên mang theo lấy một chút may mắn, sống sót sau tai nạn Dương Đế, băng lãnh mở miệng nói . "Là, tuyệt không dám lừa gạt đại nhân .”

Vừa mới tại Quỷ Môn quan hạ đi một chuyên, cái này Dương Đế cũng là đã hoàn toàn không có trước đó lạnh nhạt, nghe được Sở Phong Miên lời nói, cũng là vô cùng cung kính mở miệng nói .

Sở Phong Miên tâm thần khẽ động, cũng là để cho người ta đem cái này Dương Đế mang xuống dưới, nhốt lại, từ Huyết Niết phụ trách trông coi . "Có thể bắt giữ Dương Đế, ngươi công lao không nhỏ, những bảo vật này về ngươi, ngươi đi xuống trước dưỡng thương a ."

Sở Phong Miên quay đầu nhìn về phía Huyết Viêm, trong lòng bàn tay khẽ động, một viên không giới chính là hiện lên đi ra, hướng về Huyết Viêm bay đi .

Cái này Huyết Viêm dù sao cũng là vì Sở Phong Miên làm việc thụ thương, Sở Phong Miên vậy sẽ không bạc đãi hắn .

"Đúng."

Huyết Viêm tiếp qua không giới, cũng là lúc này quay người rời đi, cũng không dây dưa dài dòng .

"Còn lại, cũng chỉ có Hỏa Thần Điện bên kia ."

Sở Phong Miên mặc niệm một tiếng .

Vừa mới qua đi hai ngày .

Sở Phong Miên còn có ba ngày .

Hỏa Thần Điện bên kia từ Tai Tuyệt xử lý, lấy hắn thực lực, tự nhiên sẽ không gặp phải vấn đề gì, cái này Tai Tuyệt tại tu hành Vô Hạn Quyết về sau, hắn thực lực bây giờ cũng là tăng lên không nhỏ .

Càng trọng yếu hơn là, hiện trên người Tai Tuyệt lực lượng đã hoàn toàn khôi phục, liền xem như gặp được không cách nào đối kháng quân địch, cái này Tai Tuyệt vậy còn có mạnh nhất át chủ bài, thuộc về Tai Yêu nhất tộc một kích mạnh nhất, Hủy Diệt Chi Giác lực lượng .

Lấy cái này Tai Tuyệt thực lực, hiện tại thôi động Hủy Diệt Chỉ Giác lực lượng bạo phát, liền xem như một vị nửa bước chúa tế cảnh giới cường giả, tiếp nhận một kích này oai, cũng là không chết cũng bị thương .

Tại cái này Tỉnh Thể Võ Đạo kỷ nguyên bên trong, hẳn không có ai có thể ngăn cản được cái này Hủy Diệt Chỉ Giác lực lượng .

Cho nên Sở Phong Miên ngược lại là vậy không lo lắng .

Sở Phong Miên một bên ngồi ngay ngắn trong đại điện, bất quá đây cũng chỉ là Sở Phong Miên một đạo hóa thân thôi, mà Sở Phong Miên hiện tại chân thân, đã là đi tới bản thể thế giới bên trong .

Một bên khác Sở Phong Miên bản thể thế giới bên trong, Sở Phong Miên đã là tại bắt đầu tu hành cái này hắn tuyển định ba đạo tinh thể pháp môn . Cuồng Loạn Thần Pháp, Vạn Vương Thần Pháp, Bất Hủ Thần Pháp .

Nếu là lựa chọn cái này ba đạo tỉnh thể pháp môn, Sở Phong Miên cũng là không chút do dự bắt đầu tu hành, đầu tiên là từ Cuồng Loạn Thần Pháp bắt đầu .

Loại này có thể ngưng tụ để văn tinh thể pháp môn, nhưng đều là Tỉnh Thể Võ Đạo kỷ nguyên bên trong, cấp cao nhất tinh thể pháp môn, đổi lại Tỉnh Thể Võ Đạo kỷ nguyên bên trong võ giả, cố gắng cả đời cũng vô pháp tu hành đến đại thành cấp độ .

Bất quá đối với hiện tại Sở Phong Miên mà nói, tu hành cái này chút tinh thể pháp môn, lại là cực kỳ nhẹ nhõm một sự kiện .

Tại tinh thể võ đạo một mạch bên trên, Sở Phong Miên vốn là có cực cao thiên phú, đây cũng là Sở Phong Miên tại đi tới Tinh Thể Võ Đạo kỷ nguyên về sau, thực lực có thể có thể tăng vọt nguyên nhân .

Mà lần này Sở Phong Miên tiến vào Vô Gian cấm khu bên trong, càng là đạt được vô số cơ duyên, ngưng luyện ra Chân Ma Vạn Thế Bất Diệt Thể, càng là đạt được thần lực chi đạo tu hành, mặc dù còn chưa đem thần lực chi đạo chân chính nhập môn, nhưng là vậy tăng lên thật nhiều Sở Phong Miên thực lực .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top