Chư Giới Chi Thâm Uyên Ác Ma

Chương 12: Giáng lâm


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Chư Giới Chi Thâm Uyên Ác Ma

Người trong nhà biết chuyện nhà mình, hắn hiện tại mặc dù vẫn còn thời kỳ cường thịnh, có thể tiêu sái nổi.

Nhưng là tiếp qua mười năm liền sẽ không thể tránh khỏi đi xuống dốc, đến lúc đó còn muốn tìm đường lui có thể đã muộn, cho nên nghe thế loại tin tức, hắn liền đem chủ ý đánh tới Jim. Woz trên thân, trực tiếp tìm một cơ hội hướng hắn tự đề cử mình, cũng phô bày một phen chính mình thủ đoạn, thành công thu hoạch nó tín nhiệm.

Hắn thấy chính mình thế nhưng là có thực học kiệt xuất nhân tài, chỉ cần có thể tại vương tử che chở cho thay hình đổi dạng dựa thế tẩy trắng, lăn lộn cái quý tộc vị trí vẫn là thỏa thỏa đấy, dù sao Vương tộc thực sự không có lý do cự tuyệt chính mình đầu nhập vào, bằng năng lực của bọn hắn tại tự mình địa bàn muốn tẩy trắng một người không hề khó khăn.

Ý nghĩ rất tốt, cũng rất phù hợp thực tế, không nghĩ chút dư thừa đồ vật.

Nhưng vấn đề là tình huống hiện tại giống như lật xe!

Xuất huyết nhiều làm ra triệu hoán nghi thức thế mà không có động tĩnh, cái này sẽ phải mệnh! !

Hắn còn xưa nay chưa bao giờ gặp ma pháp mất đi hiệu lực tình huống.

'Ma pháp điển tịch bên trên không phải viết rõ, triệu hoán nghi thức chỉ cần dựa theo trình tự tiến hành liền gần như sẽ không thất bại sao?'

Ngay tại hắn đọc lấy lần thứ hai chú ngữ, bắt đầu suy nghĩ làm sao lừa gạt sau lưng vương tử lúc, ma pháp trận bắt đầu tỏa ra nhàn nhạt hồng quang, một loại không hiểu tim đập nhanh cảm giác bắt đầu tràn ngập tại phụ cận tất cả sinh vật trong lòng, đó là sinh vật đối mặt đẳng cấp cao hơn kẻ săn mồi lúc sinh ra bản năng phản ứng.

Gien đang tại nhắc nhở bọn hắn, có cực kỳ nguy hiểm đồ vật muốn đi ra!

Chung quanh giác quan so với nhân loại càng thêm mẫn cảm thú loại, trực tiếp bắt đầu thấp thỏm lo âu.

Đang tại yên giấc bên trong dã thú từ trong sự sợ hãi bừng tỉnh, không chút nào dừng lại mà từ trong huyệt động chạy ra, chim bay chói tai chít chít tra kêu bay về phương xa, ven đường để lại đầy mặt đất bài tiết không kiểm chế lúc rơi xuống phân chim, ngay cả ngày xưa réo lên không ngừng con cóc cùng côn trùng cũng lại không động tĩnh.

"Cái đó là..."

Tốn hao đại lực khí trấn an xong dưới người mình chiến mã về sau, Duke Nam tước nhìn xem phương xa ma pháp trận bên trong càng ngày càng mãnh liệt địa quang huy, cảm nhận được sợ hãi trước đó chưa từng có cảm giác, thân thể lông tơ tự động liền dựng đứng lên.

Hắn cưỡi chiến mã, từ nhỏ liền bị tỉ mỉ bồi dưỡng, dù là thân ở chiên trường đối mặt đao kiếm cũng sẽ không lui bước, đối mặt hùng sư đánh giiết cũng có thể có can đảm tự hành phản kích, nhưng là hiện tại liền đối phương mặt đều không có nhìn thấy, thế mà cũng có chút đại tiểu tiện bài tiết không kiểm chế đứng không vững, kém chút khiến cho hắn ngã cái lảo đảo, đây là hắn chưa hể nghĩ tới sự tình.

Thưa thót ngã sấp xuống âm thanh cùng tiếng kinh hô còn tại từ phía sau truyền đến.

Quay đầu hướng sau lưng nhìn lại, chính mình mang tới hai trăm ky binh, thế mà chỉ có ba năm người chiến mã còn có thể miễn cưỡng đứng đấy, những người khác chiến mã hoặc mặc kệ chủ nhân lại thế nào trấn an cũng không chịu đứng lên, hoặc chính là muốn điên cuồng chạy trốn dáng vẻ, một bộ muốn đem giữ chặt dây cương người đều kéo lấy đi tư thế.

Không để ý đến bên cạnh hỗn loạn cảnh tượng, vương tử Jim. Woz mặc dù đang ban sơ thời điểm, bị dưới thân chiên mã loạn động khiến cho có chút chật vật, kém chút tại bất ngờ không để phòng bị ngã trên mặt đất, nhưng là nhiều năm Ky Sĩ huấn luyện khiến cho hắn lập tức liền làm ra phản ứng, nhanh chóng giữ vững thân thể cũng không nhận được bất cứ thương tổn gì.

Nghiêm ngặt nói, hắn mặc dù cũng không có chân chính ý nghĩa dẫn theo ky sĩ kiếm đi lên chiến trường chém g:iết, nhiều lắm là cũng liền tự tay xử quyết qua mấy tên tù phạm, nhưng là thực lực của hắn lại là ở đây tất cả Ky Sĩ bên trong ba vị trí đầu tổn tại.

Tốt đẹp huyết thống.

Vương tộc mấy trăm năm thời gian bên trong chỉ cùng cường đại nhất Kỵ Sĩ hoặc là mỹ mạo nhất, thông tuệ nhất người thông hôn, mấy chục đời người một đời một đời ưu hóa dưới, bọn hắn trên cơ bản không tồn tại ngu dốt ví dụ.

Lại thêm tốt nhất võ kỹ lão sư, cùng tốt nhất tu hành tài nguyên, cứng rắn chồng đều có thể tích tụ ra một cường giả.

Loại điều kiện này dưới, nếu như Jim. Woz không phải thân là một cái vương tử, nhất định phải tại một chút như là học tập văn học, quản lý, lễ nghi, sự vụ bên trên lãng phí đại lượng thời gian, thực lực của hắn tuyệt đối sẽ xa so với hiện tại mạnh, đạt tới những người này xa không thể tưởng tượng tình trạng.

Liếc một cái sắc mặt khó coi, đang tại hướng mình chạy báo lại cáo r·ối l·oạn tổn thương Duke Nam tước, Jim tại nghe xong về sau, đã không có sinh khí cũng không có hiển lộ ra không cao hứng. Mà là rất bình tĩnh gật gật đầu sọ, chỉ vào phương xa hồng quang càng ngày càng thịnh ma pháp trận đối hắn hỏi:

"Ngươi nói này lại là cái gì ma vật?'

Không rõ người lãnh đạo trực tiếp là một cái ý tưởng gì Duke, suy nghĩ một chút sau nhắm mắt nói: "Tại hạ cũng không rõ ràng, ta đã từng tự tay chém g·iết qua không ít ma vật, nhưng là không có bất kỳ cái gì một cái có thể có loại khí thế này..."

"Ta ngược lại thật ra biết một chút, hoàng tộc cất giữ cổ lão bí điển bên trong có ghi chép qua cảnh tượng tương tự, bọn hắn gọi hắn là vực sâu triệu hoán, nghe nói chuyên môn dùng để triệu hoán ác ma. "

"Ác ma!' Nghe được Jim vương tử, Duke trong nháy mắt quá sợ hãi, như là gặp ma.

Ma vật cùng ác ma khái niệm mặc dù thường xuyên xen lẫn trong một thể, nhưng là lấy càng thêm góc độ chuyên nghiệp đi lên giảng, bọn chúng đại biểu hai loại hoàn toàn khác biệt sinh mệnh, chỉ cần là có thể sử dụng ma lực sinh vật đều có thể được xưng là ma vật, mà ác ma thì hoàn toàn khác biệt...

Căn cứ giáo hội giáo điển miêu tả, loại đồ vật này trời sinh chính là vì hủy diệt hết thảy mà tồn tại, một khi xuất hiện liền sẽ không khác biệt nhấc lên g·iết chóc cùng hủy diệt.

[ ác độc là bọn hắn thiên tính, tàn bạo là bọn hắn bản năng. Không có thỏa hiệp khả năng, cũng không có cùng tổn tại khả năng. Bọn họ là hết thảy sinh mệnh địch nhân, là trử v-ong cùng hủy diệt người phát ngôn, giiết chóc là bọn hắn thích nhất giải trí, sợ hãi là bọn hắn yêu thích nhất đồ ăn, bọn hắn sẽ đốt cháy thế giới vạn vật, đem tất cả sự vật đều phá hủy hầu như không còn! ]

Chỉ là suy nghĩ một chút trong đó miêu tả, Duke liền cảm thấy không rét mà run, hắn không cách nào tưởng tượng đó là loại dạng gì sinh vật, nhưng hắn minh bạch vậy nhất định không phải là cái gì đối với nhân loại sẽ rất hữu hảo đồ vật, thế là thần sắc ở giữa hiện lên một chút do dự...

Nhìn xem sắc mặt không ngừng biến hóa Duke, Jim phảng phất nhìn ra cái gì, lắc đầu nói: "Thu hồi tâm tư của ngươi đi, Vương tộc bí điển có ghi chép qua, ma pháp trận một khi sáng lên đã nói lên triệu hoán đã chân chính bắt đầu, tại phía xa thế giói khác ác ma hưởng ứng triệu hoán.

Loại tình huống này, dù là øg:iết nghỉ thức người chủ trì cũng vô pháp đưa nó đánh gãy, đồng thời bởi vì người chủ trì chết đi, không aï còn có thể mệnh lệnh ác ma, sẽ khiến cho triệt để mất khống chế, tạo thành phiền toái càng lớn. ”

Nghe xong Jim vương tử lí do thoái thác, nguyên bản đã âm thẩm quyết định chống lại mệnh lệnh cũng ở đây không tiếc, cần phải tại ác ma được triệu hoán trước đó đem Sarthe chém g:iết Duke, lập tức như là quả cầu da xì hoi, chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ tự thân ý nghĩ.

Nói thật, nếu như biết Sarthe gia hỏa này cái gọi là triệu hoán thế giới khác cường lực ma vật nhất cử lật bàn, chỉ là dựa vào ác ma loại vật này, Jim. Woz tuyệt đối sẽ không. lẫn vào loại sự tình này, bởi vì ác ma loại sinh vật này thực sự không đáng tin cậy, mất không chế khả năng quá lớn.

Bất quá hắn cũng là không phải quá mức khẩn trương, bởi vì hắn biết ác ma giáng lâm là tạm thời đấy, bằng vào Sarthe bản sự căn bản là không có cách mãi mãi triệu hoán ác ma, đồng thời cũng triệu hoán không ra cái gì quá mức cường lực ác ma.

Trong lịch sử mấy lần ác ma t-ai n-ạn dẫn phát người đều là siêu cấp cường giả, loại kia có thể sức một mình hủy diệt vương quốc cường giả, mà cấp độ kia cường giả theo hắn biết đã có hơn ba trăm năm không có ra đòi, với lại triệu hoán cường lực ác ma lúc cẩn có tế phẩm, xa xa không phải là cái gì mấy chục tên tù phạm liền có thể thỏa mãn, cho nên chỉ dựa vào Sarthe chút năng lực nhỏ nhoi ấy còn không có cái kia phẩn bản sự dẫn phát đại trai nạn,

Tại biết những thứ này Jim nhìn tới.

Tình huống dưới mắt mặc dù chẳng ra sao cả, có chút ra ngoài ý định!

Nhưng cũng không có bất luận cái gì tất yếu lộ ra kinh hoảng, dù sao một cái tạm thời tính ác ma, chỉ cần không thoát khỏi khống chế, cũng là còn tính là trợ thủ tốt.

Mà ý nghĩ của hắn rất nhanh liền đã hối hận, hắn là thật đánh giá thấp, lại hoặc là nói hẳn là đánh giá cao Sarthe...

Đang tại nhắc tới lần thứ hai chú ngữ Sarthe, nhìn xem ma pháp trận lên phản ứng lập tức giống như điên cuồng, niệm đến càng thêm hăng say rồi.

Mà một bên tà giáo đồ môn tận mắt nhìn thấy loại này 'Thần tích', cũng là một cái càng so một cái hưng phấn, niệm đến so Sarthe còn muốn cần!

Phảng phất là nghe được bọn họ lo lắng, hưng phấn, còn có chờ mong, ma pháp trận bên trong bỗng nhiên dần hiện ra một đám lửa!

Nó trên mặt đất thiêu đốt lại không có thiêu hủy bất kỳ vật gì, mà là tại mặt đất thời gian dần qua khuếch tán thành một cái vòng tròn, khi (làm) vòng tròn triệt để thành hình về sau, một đạo cao tới tứ thước hỏa diễm cổng vòm hiện lên ở phía trên.

Cổng vòm đối diện là cái gì, Sarthe không cách nào thấy rõ, chỉ có thể mơ hồ phát giác được một tên tồn tại cực kỳ cường đại chính hướng nơi này dựa sát vào.

Nháy mắt sau đó, nương theo lấy trong sân rộng hỏa diễm nhảy lên lên hơn mười mét ánh lửa, một bóng người xuất hiện ở hỏa diễm ngoài cửa.

Đối phương xuất hiện một khắc này, một trận cực kỳ nồng đậm mùi máu tươi sẽ không từ tự chủ bộc lộ đi ra, so sánh với nó, trong sân rộng cái kia mấy chục cỗ t·hi t·hể phát tán xuất khí vị, đơn giản như là không khí thuốc tẩy.

Sarthe, Duke, Jim, thậm chí cả ở đây những người khác, đều cảm thấy mình nhịp tim đình chỉ trong nháy mắt, đó là một loại không cách nào chống cự to lớn cảm giác nguy cơ.

Chỉ là trong nháy mắt, Sarthe liền đã hối hận cử động của mình, hắn cảm thấy mình sẽ không cái kia đến công quốc Marton.

Khi (làm) Orshiga giáng lâm về sau, Sarthe liền phát hiện một cái cực kỳ tàn khốc sự tình.

Cái kia chính là quái vật trước mắt cùng ma pháp điển tịch bên trong chỗ ghi chép triệu hoán vật, hoàn toàn cũng không phải là một cái loại hình, đồng thời vốn nên cái kia có năng lực khống chế cũng không phản ứng chút nào.

Điều này đại biểu chính mình hoàn toàn không có khống chế trước mắt sinh vật năng lực...

Khi (làm) Orshiga mở to mắt, cúi đầu xuống đưa ánh mắt nhìn về phía hắn lúc, Sarthe từ trước mắt tồn tại, cặp kia lạnh lùng bên trong lộ ra cỗ điên cuồng trong ánh mắt, cảm nhận được sợ hãi trước đó chưa từng có, cảm thấy mình liền như là bị hùng sư nhìn chăm chú lên bé thỏ trắng, trái tìm hoàn toàn sẽ không được khống chế đã bắt đầu điên cuồng loạn động, ngay cả đại não đều phảng phất bị sợ hãi chỗ chỉ phối, có chút không cách nào vận chuyển.

Orshiga hiện tại mặc dù không phải bản tôn, vẻn vẹn chỉ là một cái hình chiếu hóa thân, không có mang theo cái gì lực lượng, nhưng là chỉ cần không động thủ, bất kể là khí thế vẫn là lực áp bách đều cùng chân thân không cũng không khác biệt gì, tuyệt không phải cái gì nhân loại bình thường có thể tiếp nhận.

Không để ý đến trước mắt lâm vào sợ hãi tiểu côn trùng, Orshiga trước quan sát bốn phía một cái.

Rất tốt, không có lấy lấy công cụ ma pháp sư, cũng không có muốn cẩm thánh thủy ném chính mình Mục Sư.

Không nội ứng!

Đường đường chính chính triệu hoán! ! !

Ngay sau đó hắn cảm giác được một chút không đúng, hơi nghi hoặc một chút nhìn một chút chung quanh.

Mà chung quanh ngoại trừ một chút xem xét cũng không phải là người tốt lành gì nhân loại bên ngoài, cũng chỉ có một chút t·hi t·hể bày biện.

'Ta tế phẩm đâu? ? ?'

'Cũng không thể cũng chỉ tất nhiên bên trên đống kia t·hi t·hể a?'

Bài trừ rơi những cái kia chính mình người triệu hoán về sau, Orshiga nhìn xem điểm này t·hi t·hể không hiểu nghĩ đến.

Mặc dù tế phẩm không phải mục đích chủ yếu, nhưng cũng là thu hoạch a, làm sao vô duyên vô cớ liền không có!

Hắn tại được triệu hoán thời điểm, không chỉ có riêng chỉ là cảm nhận được nhiều như vậy, tối thiểu cũng là hơn ngàn tên nhân loại mới đúng.

Mấy chục cỗ cường giả t·hi t·hể thì cũng thôi đi, nhưng là bằng những t·hi t·hể này khối lượng cũng xứng triệu hoán hắn loại này [ Hạ Vị Ác Ma ]?

Ngay cả đặc biệt mã một cái linh hồn đều không có?

Bằng vào những vật này, nhiều lắm là cũng liền miễn cưỡng triệu hồi ra mới vừa tiến vào [ Tiểu Ác Ma ] giai vị ma vật mà thôi, hơn nữa còn là [ Tiểu Ác Ma ] bên trong lẫn vào không thế nào tốt loại kia!

Nhưng là mặc cho Orshiga như thế nào nhìn, cũng không có thấy phù hợp thân phận của mình tế phẩm.

Tại hoang mang bên trong, hắn nghĩ tới một cái khả năng, một cái có chút ngạc nhiên khả năng!

Thế là đem mình ánh mắt nhìn về phía dưới chân ma pháp trận, một câu một câu biện thức trong đó phù văn hàm nghĩa, mà kết quả cũng hoàn toàn như hắn đoán.

(tấu chương xong)

Click Theo Dõi -> Fanpage để cập nhật website

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyeni.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top